CarVertical là gì? Tìm hiểu đồng CV Coin

CarVertical là gì?  Tìm hiểu đồng CV Coin

Bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư tốt nhất, nhưng có rất nhiều lựa chọn mà bạn cảm thấy hoàn toàn bị choáng ngợp? Gần đây Bitcoin đang làm cho thị trường tiền mã hóa bùng nổ, vì vậy nó thực sự có thể là thời điểm tuyệt vời để đầu tư, nhưng nó cũng có thể gặp khá nhiều khó khăn.

Để hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đang đầu tư đúng hướng, bạn phải có những hiểu biết đầy đủ. Chúng tôi đã và đang xem xét các khoản đầu tư tốt nhất để bạn luôn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đang đầu tư tốt. Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một công ty khởi nghiệp có tên CarVertical.

CarVertical là gì?

CarVertical là một công ty khởi nghiệp được tạo ra từ một vấn đề đơn giản: rất khó để có được thông tin về xe hơi. Lịch sử và đăng ký của một chiếc xe thường được giữ trong các nền tảng chính phủ tập trung mà thường không tạo thuận lợi cho việc truy cập thông tin.

Điều này gây ra một vấn đề là người mua xe không biết lịch sử của nó và đôi khi có thể mua những chiếc xe ô tô với thông tin lừa đảo vì một số lượng lớn lý do. Không có khả năng chia sẻ dữ liệu giữa các cơ sở dữ liệu tập trung khác nhau thực sự có thể hoàn toàn không có lợi cho người mua, vì vậy CarVertical đã cố gắng giải quyết vấn đề này.

Công ty muốn tạo ra một lịch sử đăng ký xe hơi toàn cầu và phi tập trung bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Đây là loại công nghệ không thể bị giả mạo bởi vì khi một cái gì đó được viết trên blockchain, nó sẽ ở lại đó mãi mãi và blockchain được phân cấp, giúp loại bỏ vấn đề tập trung.

Bằng cách này, người dùng cuối cùng sẽ có thể biết lịch sử của chiếc xe họ đang mua trước khi họ có thể giải quyết thỏa thuận.

Token CV là gì?

Token CarVertical – CV là token riêng của CarVertical. CV là một token ERC20, được tạo ra dựa trên nền tảng Ethereum. Nhờ có tính năng hợp đồng thông minh của Ethereum, CV có thể đạt được tính minh bạch và phân quyền thực sự. Token CV không đại diện cho bất kỳ cổ phần hay quyền sở hữu nào. Chủ sỡ hữu token CV chỉ dùng nó để chi trả cho các sản phẩm mà CarVertical cung cấp hoặc bán lại trên các sàn giao dịch để lấy lợi nhuận.

CarVertical hoạt động như thế nào?

CarVertical hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ blockchain dựa trên nền tảng Ethereum, lấy thông tin từ nhiều cơ sở dữ liệu tập trung nhất có thể và viết chúng trên blockchain. CarVertical sẽ truy cập cơ sở dữ liệu của Interpol, cảnh sát, các đăng ký quốc gia và nhiều cơ sở dữ liệu khác để đảm bảo rằng thông tin về mỗi chiếc xe càng hoàn chỉnh càng tốt.

Bằng cách này, người dùng có thể chắc chắn 100% rằng chiếc xe họ mua không liên quan gì đến phạm pháp. Từ tất cả các thông tin thu thập được, công ty đang phát triển các sản phẩm cho phép người dùng quản lý đăng ký xe của họ, thu thập thông tin về xe hơi, quản lý các báo cáo lịch sử xe và nhiều hơn nữa.

CarVertical có phải là một khoản đầu tư tốt?

CarVertical tìm cách giải quyết vấn đề thực tế về giả mạo thông tin xe hơi. Khi mua một chiếc xe cũ, một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến người mua là đọc đồng hồ đo. Odometer giả mạo vẫn là một trong những gian lận lớn nhất mà các chính phủ trên toàn thế giới đang cố gắng giải quyết. Với CarVertical, Odometer giả mạo chỉ còn là vấn đề của quá khứ.

Dự kiến năm 2018 sẽ là một năm khiêm tốn. Tuy nhiên, năm 2019 dự kiến sẽ là một năm lớn cho CarVertical. Bằng cách hợp tác với BMW để tạo ra các báo cáo lịch sử được kết nối đầu tiên chắc chắn sẽ đặt CarVertical trên con đường để đạt được mục tiêu của mình.

Kết luận

CarVertical có phải là công ty phù hợp với bạn không? Nếu bạn thích dịch vụ của họ, thì điều đó là chắc chắn. Công ty có một ý tưởng khá sáng tạo và có vẻ như nó có thể cung cấp một dịch vụ thực sự tốt mà nhiều người sẽ quan tâm. Đây là một điểm tích cực tuyệt vời về công ty này.

May mắn thay, không tìm thấy một mối nguy hiểm rõ ràng nào trên trang web của công ty. Tất cả mọi thứ có vẻ khá hợp pháp và kế hoạch của họ thực sự có rất nhiều ý nghĩa, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không mất trắng tiền nếu bạn đầu tư vào công ty này ngay bây giờ.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này và những gì dịch vụ của họ có thể làm cho bạn, hãy đầu tư nhiều vào CarVertical bởi vì công ty này có vẻ có nhiều tiềm năng để cải thiện hơn nữa trong tương lai. Hãy đầu tư vào nó ngay bây giờ và gặt hái những lợi ích của khoản đầu tư của bạn trong tương lai. Mọi phân vân hay thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn qua trang web của công ty tại https://www.carvertical.com/ .