CargoX là gì? Tìm hiểu đồng CXO Coin

CargoX là gì? Tìm hiểu đồng CXO Coin

Khi bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư thực sự sinh lời, bạn luôn phải dành thời gian để tìm kiếm những công ty thú vị nhất trong thị trường blockchain và tiền mã hóa tại thời điểm này. Thị trường này liên tục thay đổi không chỉ vì công nghệ blockchain đang phát triển ngày càng nhiều, mà còn bởi vì thị trường hoạt động 24/7 và nó luôn thay đổi.

Nếu bạn muốn biết các khoản đầu tư tốt nhất nằm ở đâu, bạn sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc thu thập đầy đủ thông tin về thị trường này. Vì những lý do này, chúng tôi đã cố gắng giúp các độc giả của mình khi chúng tôi tiến hành xem xét các công ty lọt vào tầm nhìn và đang thu hút sự chú ý của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ xem xét một công ty mới thành lập và được biết đến gần đây, đó là công ty CargoX.

CargoX là gì?

CargoX là một công ty mới thành lập có mục tiêu chính trên thị trường là phá vỡ ngành logistic toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ của họ – công nghệ Lading (B / L) với sự hỗ trợ của công nghệ blockchain.

Bằng cách sử dụng các tài liệu B / L, CargoX muốn thay thế các giấy tờ của Vận đơn bằng các tài liệu kỹ thuật số được lưu trữ trong blockchain toàn cầu. Điều này sẽ cho phép người dùng các sản phẩm của công ty này chuyển quyền sở hữu hàng hóa và thông tin mà không thực sự cần phải xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ thông thường.

Toàn bộ ý tưởng đằng sau CargoX là sử dụng kỹ thuật số hóa thông minh của các tài liệu Bill of Lading cũ bằng các tài liệu B / L sử dụng blockchain để tối ưu hóa công việc và làm cho nó nhanh hơn và hiệu quả hơn so với thực tế hiện tại.

Những thay đổi này có tiềm năng để hiện đại hóa ngành công nghiệp vận chuyển và làm cho nó được xử lý nhanh hơn và có lợi hơn vì nó sẽ không mất nhiều thời gian với các tài liệu và xử lý giấy tờ khi lĩnh vực này có thể dễ dàng sử dụng các giải pháp blockchain để làm cho toàn bộ công việc được xử lý hiệu quả hơn.

CargoX hoạt động như thế nào?

CargoX sử dụng một blockchain dựa trên Ethereum để tạo ra một hệ thống lưu trữ tài liệu B / L có thể giúp các công ty vận tải hiệu quả hơn. Về cơ bản, khi các công ty sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi công ty này, họ sẽ có thể chuyển tiền giấy của họ thành blockchain và các tài liệu này sẽ có sẵn ở bất cứ đâu và có thể được thay đổi thông qua hợp đồng thông minh.

Công nghệ Blockchain sẽ đảm bảo rằng sẽ không cần một lượng lớn giấy tờ khi bạn cần chuyển hàng thông qua shipping. Một cái nhìn nhanh về blockchain sẽ hiển thị tất cả thông tin về một sản phẩm nhất định và các hợp đồng thông minh có thể được sử dụng để đảm bảo rằng các giao dịch là hợp pháp.

CargoX sẽ cung cấp một cách nhanh chóng, an toàn và không cần giấy tờ khi vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới. Các hợp đồng thông minh được phát hành ngay lập tức và chúng sẽ có sẵn một cách nhanh chóng. Vì sẽ không có trung tâm lưu trữ thông tin (vì mọi thứ sẽ có trên blockchain), nên trang web sẽ được bảo mật đáng kể đối với tin tặc.

Gửi giấy tờ B / L có thể là một quá trình chậm và tốn kém, do đó, sử dụng blockchain của CargoX có thể là một giải pháp tuyệt vời vì nó làm giảm đáng kể thời gian chờ đợi và nó không tốn kém nhiều. Trên thực tế, với các tài khoản của CargoX, các công ty có thể dễ dàng tiết kiệm 5 tỷ USD mỗi năm bằng cách sử dụng công nghệ của họ. Mặc dù thông tin này được cung cấp bởi một nguồn tin thú vị, nhưng bạn có thể dễ dàng thấy rằng các công ty có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Kết luận

Liệu CargoX có phải là một lựa chọn tốt để bạn đầu tư hay không? Chắc chắn là có rồi. Công ty có thể không hứa hẹn một cái gì đó giống như cổ tức hoặc mua lại các token, nhưng bạn có thể dễ dàng thấy dịch vụ của họ rất thú vị và công ty có một mô hình kinh doanh rất tốt.

Điều này có thể sẽ làm cho giá của các token tăng lên theo thời gian và khiến nó trở thành một khoản đầu tư lớn ngay cả khi bạn không phải là một công ty muốn sử dụng các dịch vụ của CargoX. Nếu bạn là một công ty, thì nó có thể còn tốt hơn cho bạn bởi vì CargoX sẽ cung cấp một dịch vụ rất thú vị với mức giá rẻ hơn cho bạn, đây có thể là một ý tưởng tuyệt vời để bạn tiết kiệm được một số tiền lớn.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này, hãy tìm hiểu nó. Nó chắc chắn có thể là một khoản đầu tư rất xứng đáng vì nó sẽ sẽ mang lại lợi nhuận đầu tư rất tốt nếu bạn đầu tư vào nó ngay bây giờ, đặc biệt là nếu bạn mua token trong giai đoạn ICO vì được giảm giá.