Bytecoin là gì? Giới thiệu về BCN

Bytecoin là gì? Giới thiệu về BCN

Mới đây thì tiền mã hoá Bytecoin (mã BCN) đã thể hiện sự vượt trội của mình khi được niêm yết trên Binance. Nó không chỉ ghi dấu ấn với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, mà còn khiến các nhà đầu tư kinh nghiệm phải chú ý. Bitcoin Vietnam News sẽ cùng bạn tìm hiểu về tiền mã hóa Bytecoin là gì trong bài viết sau đây!

Bytecoin là gì?

Bytecoin là một loại tiền điện tử mở. Bất cứ ai quan tâm đều có thể tham gia vào nền tảng Bytecoin blockchain và tham gia vào việc phát triển loại tiền tệ này. Cũng như Internet, bản chất của Bytecoin là mang tính quốc tế. Bytecoin cho phép các giao dịch bảo mật và an toàn trên toàn cầu, cũng như cung cấp sự tiện lợi của các giao dịch miễn phí.

Công nghệ của Bytecoin là gì?

Với một hệ thống mã hóa phức tạp (hay một giao thức mật mã dùng để chuyển hóa dữ liệu bí mật), Bytecoin được tạo ra bằng công nghệ CryptoNote và không thể khai thác riêng được đưa ra vào năm 2012 và là giải pháp đầu tiên dành cho doanh nghiệp.

Những giao dịch đồng Bytecoin sẽ được xử lý trong vòng 120 giây. Người khai thác phải đảm bảo các giao dịch đều chính xác và cung cấp sự bảo vệ mật mã cho các giao dịch và dữ liệu cá nhân.

Nhưng, những người thợ đào sẽ không thể truy cập vào dữ liệu tài chính của người dùng vì Bytecoin bảo vệ thông tin của người gửi và người nhận, cũng như che giấu số tiền được chuyển.

Bytecoin có thời gian khóa 120 giây. Phải mất 120 giây để kiểm tra tính xác thực của một giao dịch và xử lý nó. Thời gian này được sử dụng để áp dụng các thuật toán mật mã và thực hiện thanh toán an toàn.

Tiềm năng của Bytecoin là gì?

Bytecoin là thế hệ tiếp theo của tiền điện tử và là coin đầu tiên được tạo ra bằng công nghệ CryptoNote. Công nghệ chữ ký vòng được sử dụng để cung cấp cho Bytecoin các giao dịch hoàn toàn không thể tra cứu và ẩn danh.

Cơ sở mã mô đun

Bằng mô-đun mã nguồn Bytecoin giúp xây dựng ứng dụng của bạn dễ dàng. Cơ sở mã được thiết kế với các tiêu chuẩn hiện đại và công nghệ.

API mạnh mẽ và linh hoạt

API Bytecoin đa mục đích và đa lớp phù hợp với nhu cầu cụ thể của người dùng. Có thể liên tục tích hợp giải pháp thanh toán Bytecoin hoặc xây dựng các ứng dụng mỏ và ví của riêng bạn, bằng API cấp cao cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chức năng cốt lõi của Bytecoin.

Multisignature

API Bytecoin cung cấp quyền truy cập vào chức năng đa chữ ký. Nó đòi hỏi một vài bên tham gia vào một giao dịch để ký giải phóng các quỹ. Multisig cho phép tạo ra các dịch vụ ký quỹ bản địa, ví sách nền tảng. Ngoài ra nó còn cung cấp các dịch vụ với các yêu cầu chuyển tiền phức tạp khác.

Binance