BridgeCoin là gì? Tìm hiểu đồng BCO

BridgeCoin là gì? Tìm hiểu đồng BCO

Với rất nhiều tiền mã hoá và blockchains khác nhau tồn tại, nhiều trường hợp khá không thoải mái được tạo ra. Mặc dù mỗi cá thể hệ sinh thái đều có quyền tồn tại nhưng rõ ràng sự giao tiếp giữa tất cả các dự án này là điều đáng để theo đuổi. Đây là lý do tại sao BridgeCoin đã được tạo ra, vì nó sẽ thu hẹp khoảng cách giữa các tiền mã hoá khác nhau. Hơn nữa, đồng tiền bản xứ BridgeCoin sẽ giúp thực hiện cuộc cách mạng blockchain mà rất nhiều người đang chờ đợi.

BridgeCoin (BCO) là gì?

BridgeCoin được coi là nền tảng blockchain đầu tiên được tạo ra với mục đích giúp thu hẹp khoảng cách giữa các đồng tiền điện tử khác nhau như Bitcoin, Ethereum… về tính thanh khoản, khả năng mở rộng quy mô, đề xuất giá cả và so sánh sự chênh lệch giá để cho các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về các đồng tiền mà mình đang định đầu tư. Nó được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển quốc tế chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền mã hóa và tài chính.

Mặc dù có vẻ như không có vấn đề về tính thanh khoản trong hầu hết các thị trường tiền mã hoá, mọi thứ vẫn có thể cải thiện. BridgeCoin nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các loại tiền tệ về thanh khoản, mở rộng, phát hiện giá cả, và thậm chí chênh lệch. Với đồng tiền bản xứ và nền tảng của nó, dự án này nhằm mục đích tạo ra một tác động lớn đến ngành công nghiệp tiền mã hoá trong tương lai. Mặc dù làm như vậy không phải là dễ dàng như người ta có thể nghĩ.

Đặc điểm của BridgeCoin

Có một số lợi thế khi sử dụng nền tảng BridgeCoin. Trước hết, có một sự tập trung mạnh mẽ vào xây dựng cộng đồng và mã hóa khéo léo. Mặc dù có thể nói như nhau đối với hầu hết các loại tiền mã hoá chính, việc mã hóa đôi khi để lại một cái gì đó được mong muốn. Hơn nữa, các cộng đồng đằng sau một số loại tiền tệ đang gặp nhiều bất cập hiện nay, đó là một cái gì đó BridgeCoin muốn giải quyết tốt.

Dự án đi kèm với sự trao đổi phân cấp, thanh khoản cao, khả năng chuyển đổi và phát hiện giá cả. Hơn nữa, tập trung vào chênh lệch giá cả là cơ hội cho nhà đầu cơ tiền mã hoá sẽ thưởng thức. Ngay bây giờ, có rất nhiều cơ hội chênh lệch trong thế giới tiền mã hoá, nhưng ít người có thể tận dụng chúng do những hạn chế nhất định. Nó sẽ rất thú vị khi xem cách mà BridgeCoin dự tính giải quyết vấn đề đó.

Hơn nữa, nhóm nghiên cứu tin rằng họ có thể cung cấp các giải pháp nhân rộng và hỗ trợ nhiều nền tảng trong tương lai. Kết hợp với xác nhận giao dịch nhanh, nhanh chóng trở nên rõ ràng BridgeCoin có một số kế hoạch rất tham vọng. Dịch tất cả những từ ưa thích này sang mã làm việc sẽ hoàn toàn khác. Vẫn còn rất nhiều công việc phải làm, mặc dù sự trao đổi phân quyền của CryptoBridge đã diễn ra cách đây vài tháng.

Tiền tệ BridgeCoin

Tiền tệ BridgeCoin là một loại tiền tệ có khả năng phá hoại dựa trên scrypt được tạo ra để tài trợ cho sự phát triển sự trao đổi phân quyền của CryptoBridge. Khi nền tảng này được đưa ra khỏi bản beta, 50% lợi nhuận được tạo ra bởi trao đổi phi tập trung sẽ được phân phối cho các chủ sở hữu BridgeCoin tham gia. Do đó, sở hữu đồng tiền này, trên thực tế, là đầu tư trong tương lai của trao đổi phi tập trung này là trước hết. Lợi nhuận được tính hàng tuần và phân phối đều cho những người dùng đóng góp BCO của họ trên sàn giao dịch.

Kết luận

Bây giờ, trọng tâm được đặt hoàn toàn vào trao đổi phi tập trung của CryptoBridge. Chúng ta có thể mong đợi hỗ trợ cho các đồng tiền dựa trên CryptoNote cũng như một giao thức liên kết multisignature. Giao dịch ký quỹ phân quyền sẽ được kích hoạt vào tháng tới, với thị trường trái phiếu phân quyền sẽ được thực hiện vào tháng Tám năm nay. Bản thân BridgeCoin sẽ không trải qua bất kỳ thay đổi lớn nào, vì quá trình khai thác vẫn đang diễn ra và việc bắt đầu đồng tiền trên CryptoBridge vẫn còn khả thi ngay từ bây giờ.