Bread là gì? Tìm hiểu đồng BRD Coin

Bread là gì? Tìm hiểu đồng BRD Coin

Token Bread sẽ mở ra một danh sách dài các đặc quyền cho người sử dụng nền tảng Bread. Các chủ sở hữu Token sẽ được hưởng các mức giảm giá hoặc độc quyền truy cập các tính năng cao cấp, và dịch vụ đầy đủ cho những khách hàng ưu tú nhất. Token có thể kiếm được thông qua các chương trình khuyến mại khác nhau, chẳng hạn như tặng quà, khảo sát người tham gia… Các token Bread tồn tại trên mạng Ethereum như là một token ERC-20 chuẩn, có nghĩa là việc truy cập vào các đặc quyền này có thể được mua, bán hoặc chuyển giao tự do độc lập với nền tảng Bread.

Bread là gì?

Bread (BRD) là một nền tảng Blockchain công nghệ cao, nó như một ví điện tử toàn diện. Bread được kiểm tra kỹ hơn và cung cấp nhiều tính năng hơn. Bread là một ứng dụng của Bitcoin cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận tiền mã hóa Bitcoin, được sử dụng trên thiết bị di động. Mục đích của Bread là nhanh chóng mở rộng vào tất cả các khía cạnh của môi trường tài chính toàn cầu.

Bread đang bắt đầu một cuộc hành trình để trở thành tổ chức tài chính phân cấp lớn nhất thế giới. Nhiều thành viên trong nhóm đã tham gia vào thế giới tiền mã hóa kể từ những năm đầu tiên và đã theo dõi sự gia tăng của Bitcoin, Ethereum và các tài nguyên kỹ thuật số khác mở đường cho một loại cơ sở hạ tầng tài chính hoàn toàn mới. Những công nghệ này cho phép người dùng tương tác trực tiếp với tiền của họ, thay vì dựa vào các doanh nghiệp và các tổ chức khác có thể tốn kém và hạn chế. Chúng ta hình dung một tương lai, trong đó tiền tệ là chất lỏng như thông tin trên internet. Người tiêu dùng đang kiểm soát tài chính của mình, không lo có sự gian lận trong việc truy cập với hàng triệu thẻ tín dụng.

Bất kỳ điều gì hiện có thể thực hiện được thông qua ngân hàng, công ty phát hành thẻ tín dụng hoặc bộ xử lý thanh toán sẽ sớm được thực hiện với tiền mã hóa, trên tất cả các thiết bị của người dùng. Với điện thoại thông minh cơ bản, người tiêu dùng trung bình sẽ có thể nhận được tiền lương, thanh toán hóa đơn, vay vốn, đầu tư vào cổ phiếu và tài khoản tiết kiệm, gửi tiền khắp thế giới và mua hàng trực tuyến.

Đây là tương lai của tiền mã hóa. Bread sẽ trở thành tổ chức tài chính phi tập trung lớn nhất trên thế giới – không có quỹ của khách hàng hoặc dữ liệu cá nhân.

Vậy Bread làm điều này như thế nào? Cốt lõi của nền tảng Bread là khả năng hoạt động nhanh chóng, an toàn và miễn phí. Điều này cho phép khách hàng nhận, lưu trữ, và gửi tiền mã hóa cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới vào bất cứ lúc nào. Bread kết nối trực tiếp tới các mạng ngang hàng, có nghĩa là người dùng không dựa vào cá nhân nào để truy cập. Nếu thực thể của công ty Bread bị đóng băng hoặc nếu máy chủ bị tấn công, thì tiền của mỗi người dùng vẫn an toàn và được bảo vệ trong thiết bị của họ.

Bên cạnh việc chỉ đơn giản quản lý tiền mã hóa, Bread hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba trên toàn cầu để cho phép người dùng truy cập vào một loạt các dịch vụ bổ sung thông qua nền tảng Bread. Phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để thiết lập một dịch vụ tài chính địa phương và trở nên hợp pháp, và thay vì giải quyết những nỗ lực này trực tiếp, Bread tìm kiếm các dịch vụ chất lượng đã tồn tại trên khắp thế giới.

Bread có an toàn không?

Bread khác với nhiều ví Bitcoin trong cách xử lý các giao dịch. Thay vì gửi thông tin đến các máy chủ của Bread và sau đó đến mạng Bitcoin thì nó sẽ kết nối trực tiếp người dùng đến mạng Bitcoin từ bên trong ứng dụng, cho phép các giao dịch được xử lý thông qua môi trường phân cấp hơn và tạo sự riêng tư cho người dùng.

Ngoài ra, vì Bread không lưu trữ dữ liệu người dùng hoặc các khoá cá nhân trên các máy chủ của họ, người dùng luôn kiểm soát được quỹ của mình và bị loại bỏ khỏi bất kỳ lỗ hổng tiềm ẩn nào trong các máy chủ của Bread.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng một số tính năng tiện lợi của Bread, đáng chú ý nhất là khả năng mua Bitcoin trực tiếp thông qua giao diện ví điện tử, dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba có thể có các thực tiễn bảo mật khác với chính Bread.

Kết luận

Ý tưởng về một ngân hàng phi tập trung của Bread thực sự tham vọng nhưng đầy hấp dẫn. Từ báo cáo BRD:

“Các nền tài chính truyền thống có nhiều điểm yếu và những điểm thất bại. Các ngân hàng và các công ty đầu tư có thể bị tham ô, quản lý không đúng quỹ, và đôi khi hoàn toàn mất khả năng thanh toán dẫn đến kết quả thảm khốc. Các công ty thẻ tín dụng đã tốn kém chi phí trong việc lựa chọn để phân phối tổn thất do gian lận cho tất cả các khách hàng. Và họ nên cẩn thận vì rất có thể bản thân mình đang phải trả tiền cho những sai lầm của những người thiếu thận trọng”.

Nếu bạn đã có kế hoạch sử dụng ứng dụng Bread, bạn có thể tìm kiếm thẻ BRD để tiết kiệm tiền và nâng cao trải nghiệm người dùng. Như chúng ta đã thấy với sự thành công của các đồng xu trao được đổi cụ thể, token BRD có thể mở đường cho vô số các token đặc biệt.

Binance