Bobs Repair là gì? Tìm hiểu đồng BOB Coin

Bobs Repair là gì? Tìm hiểu đồng BOB Coin

Bob’s Repair đang phát triển một nền tảng cho các nhà thầu để giải quyết ba vấn đề mà họ xác định là làm lu mờ ngành công nghiệp của họ: các đánh giá trực tuyến gian lận, lạm phát giá do chi phí quảng cáo và thiếu tính minh bạch trong thanh toán. Họ cũng đã phát hành đồng tiền mã hóa của riêng mình, BOB, để huy động vốn cho dự án và cung cấp cho chủ sở hữu một phần lợi nhuận của công ty.

Bobs Repair là gì?

Bob’s Repair được thành lập bởi hai anh em, Frideric và Alexandre Prandecki. Cả hai anh em nhà Prandecki đều học quản lý tại Đại học Harvard. Họ đã phát triển phần mềm cho các nhà thầu trong nhiều năm, bắt đầu với Nền tảng Skilled Trade Workers (STWP) vào năm 2013; Bob’s Repair là một phần mở rộng tự nhiên của dự án trước đó, nhưng có sự linh hoạt và hiệu quả cao hơn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Anh em nhà Prandecki được hỗ trợ bởi một team nhỏ, nhưng giàu kinh nghiệm, các nhà phát triển phần mềm và các nhà phân tích tiếp thị, và họ tham khảo ý kiến với một nhóm cố vấn bao gồm John McAfee, nổi tiếng vì đã thành lập McAfee Antivirus.

Sản phẩm của Bobs Repair

Bob’s Repair đang làm việc trên một ứng dụng, được gọi là Ứng dụng Bob. Ứng dụng này sẽ sử dụng blockchain STEEM làm nền tảng để ghi lại tất cả các giao dịch giữa nhà thầu và khách hàng, đảm bảo tính minh bạch đầy đủ và lưu giữ hồ sơ chính xác. Nó cũng cung cấp các tùy chọn để lưu giữ các thanh toán ký quỹ cho đến khi dịch vụ được hoàn tất, đảm bảo đối xử công bằng cho cả hai bên liên quan. Một tính năng quan trọng thứ ba của ứng dụng là hệ thống đánh giá của nó; khách hàng và nhà thầu đánh giá nhau theo từng giao dịch, được ghi lại trên blockchain. Các xếp hạng này được sử dụng để xác định thứ hạng của nhà thầu và do đó người dùng có thể nhìn thấy được; vì không có tùy chọn trả tiền cho quảng cáo, nên các xếp hạng tích cực là cách duy nhất để các nhà thầu giành được hiển thị thông qua dịch vụ.

Ứng dụng Bob được phát triển đầy đủ sau khi ICO của công ty hoàn tất và cuối cùng sẽ được phát hành cho iOS, Android và người dùng trực tuyến. Dịch vụ sẽ không tính phí thành viên hoặc hầu hết các giao dịch, thay vào đó công ty sẽ kiếm thu nhập thông qua dịch vụ ký quỹ và sử dụng blockchain STEEM.

Bob’s Repair cũng phát hành tiền mã hóa riêng của mình, BOB. Là một loại tiền tệ tương thích ERC-20, nó có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tiền nào được thiết kế cho Ethereum. BOB hoạt động giống như một phần chứng khoán hơn là một loại tiền tệ; giá trị của nó liên quan trực tiếp đến sức mạnh của công ty, và chủ sở hữu của nó được hưởng cổ tức thường xuyên của doanh thu của công ty. Đồng coin được giao dịch trên sàn giao dịch công cộng sau khi ICO hoàn tất và công ty tuyên bố sẽ thường xuyên mua và tiêu hủy phần lớn coin có sẵn trên thị trường công cộng để tăng giá trị của nguồn cung còn lại.

Cơ hội cho nền tảng Bobs Repair

Bob’s Repair hứa hẹn sẽ giải quyết các vấn đề mà các nhà thầu và khách hàng đang phải đối mặt. Các nhà thầu sẽ đánh giá cao lợi ích không phải trả tiền cho quảng cáo, thanh toán nhanh chóng, khả năng đánh giá khách hàng và có khả năng chống lại các đánh giá tiêu cực. Khách hàng sẽ đánh giá cao các khoản thanh toán minh bạch, đánh giá công khai và xếp hạng bình đẳng.

Đồng tiền BOB là một trong nhiều loại tiền tệ tương thích ERC-20 được sử dụng như một công cụ huy động vốn từ cộng đồng của một công ty khởi nghiệp. Phương thức gọi vốn này đã được hàng trăm công ty bắt đầu sử dụng vào năm 2017; nó được phổ biến rộng rãi bởi vì các nhà đầu tư đánh giá cao giá trị của tiền tệ bị ảnh hưởng bởi công ty, chứ không phải là đầu cơ thuần túy, và nó cho phép họ thu nhập cổ tức.

Cụ thể, các tính năng của Bob’s Repair gồm:

Hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh bảo vệ tất cả các bên liên quan. Bob’s Repair sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để giữ thanh toán ký quỹ và phát hành chúng khi các mốc quan trọng được hoàn thành.

Tin tưởng với Blockchain

Để đánh giá gian lận lừa dối người tiêu dùng. Bob’s Repair sẽ sử dụng công nghệ Blockchain để liên kết các giao dịch tài chính thực tế với các đánh giá, mang lại sự chính xác trong quá trình xem xét.

Đặt giá minh bạch

Sự thiếu minh bạch về giá cả dẫn đến người tiêu dùng phải trả nhiều tiền hơn. Bob’s Repair sẽ cho phép khách hàng xem số lượng nhà thầu trước đây đã tính phí cho các công việc tương tự, làm cho giá cả minh bạch hơn.

Blockchain STEEM

Bob’s Repair sẽ sử dụng Blockchain STEEM vì thời gian giao dịch nhanh chóng, không có chi phí giao dịch, khả năng upvote, flag post và xây dựng danh tiếng người dùng.

Chứng minh hồ sơ theo dõi

Anh em nhà Prandecki trước đây đã tạo điều kiện cho hơn 50.000 cuộc gọi dịch vụ tạo ra hơn $ 1,000,000 USD doanh thu. Họ biết những vấn đề đang đặt ra cho ngành sửa chữa nhà và cách khắc phục chúng.

Không có phí quảng cáo

Đối thủ cạnh tranh tính phí quảng cáo cho nhà thầu. Nhà thầu chuyển chi phí này cho người tiêu dùng. Bob’s Repair sẽ không tính phí quảng cáo, điều này sẽ dẫn đến mức giá thấp hơn cho người tiêu dùng và lợi nhuận tốt hơn cho các nhà thầu.

Kết luận về Bobs Repair

Bob’s Repair sẽ giải quyết một cách hiệu quả các vấn đề luôn cản trở các nhà thầu và khách hàng của họ. Tuy nhiên, ngay cả khi ứng dụng của họ rất mạnh đi chăng nữa, thì nó vẫn phải dễ sử dụng để thu hút khách hàng. Thật kỳ lạ, cả webite cũng như whitepaper đều không đề cập đến cách người dùng có thể thanh toán và yêu cầu liên quan đến đồng crypto riêng của nền tảng có thể ngăn cản khách hàng không quan tâm đến công nghệ của nó.

Các nhà đầu tư tò mò về đồng tiền BOB nên chờ đợi các báo cáo hiệu suất sớm của công ty trước khi mua vào; giống như các loại tiền tệ huy động vốn từ cộng đồng khác, giá trị của nó phụ thuộc vào sức mạnh của công ty và do đó có thể giảm mạnh nếu ứng dụng không thành công. Ngoài ra, công ty có kế hoạch thỉnh thoảng sẽ tiêu hủy một lượng tiền riêng của mình để hạn chế nguồn cung chưa từng có, và tác động của kế hoạch đối với giá trị của tiền tệ sẽ rất thú vị để quan sát.

Telegram