Bluzelle là gì?Tìm hiểu đồng BLZ Coin

Bluzelle là gì?Tìm hiểu đồng BLZ Coin

Bluzelle là một dịch vụ cơ sở dữ liệu phân cấp cho dApps (Các ứng dụng phân quyền). Nó được thiết kế dành cho các nhà phát triển dApp, những người không hài lòng với chi phí, khả năng mở rộng hạn chế, và sự phức tạp của các hệ thống cơ sở dữ liệu hiện có.

Bluzelle là gì?

Các giao thức blockchain tung ra các ứng dụng phân quyền (dApps) mới chỉ bắt đầu xuất hiện và được sử dụng trên thị trường toàn cầu, cách mạng hoá cách thức sản phẩm và dịch vụ hoạt động. Các cấp độ mà dApps có khả năng hoạt động được giới hạn bởi sức mạnh xử lý và tốc độ của các giao thức mà chúng dựa vào. Các giao thức như Ethereum không được thiết kế để xử lý các yêu cầu về lưu trữ và quản lý dữ liệu, đòi hỏi một lượng lớn sức mạnh tính toán, làm chậm mạng và tất nhiên là tăng chi phí. Để đáp ứng nhu cầu, Bluzelle đã tạo ra một dịch vụ cơ sở dữ liệu phi tập trung, có thể mở rộng cho các ứng dụng phân quyền.

Bluzelle đóng một vai trò quan trọng trong cơ sở hạ tầng blockchain giúp phát triển Internet phân cấp. Bluzelle có nguyên tắc blockchain và sharding, phân vùng các khái niệm để tạo ra một AirBnB như thị trường để lưu trữ và quản lý dữ liệu. Đây là một mạng lưới kinh tế-an ninh của các nhà sản xuất và người tiêu dùng mạnh mẽ. Bluzelle gần đây đã được Diễn đàn Kinh tế Thế giới bổ nhiệm làm nền tảng tiên phong Công nghệ năm 2017, và được đặt tên cho Global FinTech 100.

Bluzelle ICO đề xuất giá trị

Đề xuất giá trị ICO của Bluzelle là giải quyết vấn đề lưu trữ và quản lý dữ liệu được xác định bởi nhóm trong khi xây dựng dApp cho các doanh nghiệp lớn. Bluzelle là một dịch vụ cơ sở dữ liệu phân cấp, có thể mở rộng cho dApps. Nếu không có nền tảng cơ sở dữ liệu phi tập trung như Bluzelle , Internet sẽ phải đối mặt với các rào cản về quy mô và chức năng với hiệu quả ít hơn.

Hệ sinh thái Bluzelle vừa là nhà sản xuất và vừa là người tiêu dùng. Người tiêu dùng bỏ qua Bluzelle Token (BLZ) để họ có thể lưu trữ và truy xuất dữ liệu. Các nhà sản xuất sau đó đưa ra tỷ lệ phần trăm của BLZ, để đảm bảo mức độ dịch vụ của họ, và sau đó cung cấp tài nguyên yêu cầu cho mạng. Mạng lưới khuyến khích sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất – dịch vụ chất lượng cao hơn có thể tính phí BLZ nhiều hơn (và cũng phải đặt cược cao hơn). Hệ thống này làm giảm chi phí, tăng khả năng mở rộng, và loại bỏ sự phức tạp của các hệ thống cơ sở dữ liệu hiện có. Giảm chi phí và khả năng mở rộng thông qua phân cấp làm cho Bluzelle hấp dẫn hơn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng dApps.

Điểm mạnh và cơ hội Bluzelle ICO

Chúng tôi nghĩ rằng tiện ích của BLZ là điểm mạnh của dự án. Mạng Bluzelle thực sự dựa trên hai token. BLZ là token ERC-20 bên ngoài để kết nối Bluzelle (BNT) với ETH. BNT là một token nội bộ cho mạng Bluzelle nằm dưới hệ sinh thái người tiêu dùng phải trả và người sản xuất kiếm được. Các token BLZ trên trao đổi với khách hàng để được truy cập vào các dịch vụ Bluzelle. Các doanh nghiệp có động lực để mua token không chỉ để truy cập vào các khả năng mở rộng mà mạng cung cấp mà còn cho các chi phí liên quan đến việc phân quyền lưu trữ dữ liệu. Sự khuyến khích mạnh mẽ đối với người tiêu dùng để tích lũy token mở rộng quy mô và tốc độ, cũng như để nhà sản xuất cạnh tranh giành giải thưởng – tất cả các dấu hiệu của một hệ sinh thái đều có tiềm năng tăng trưởng cao.

Đối với quan hệ đối tác, Giám đốc điều hành Pavel Bains thông báo rằng Bluzelle sẽ di chuyển các sản phẩm KYC do HSBC, OCBC và MSIG xây dựng cho giao thức cơ sở dữ liệu. Đây là một bước tiến đáng khích lệ hướng tới sự chấp nhận thực sự của sản phẩm bởi những người chơi trong ngành tài chính và bảo hiểm. Các nguyên tắc cơ bản của dự án đã thu hút đầu tư từ công ty đầu tư blockchine Kinetic Capital, cũng như các tập đoàn Fintech VC Lun Partners, True Global Ventures và Brain toàn cầu.

Kết luận

Dự án ICO Bluzelle đáp ứng nhu cầu đáng kể trong thị trường Internet. Một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm xây dựng blockchain dApps trong một ngành công nghiệp mới. Một bản giới thiệu sản phẩm để chứng minh sự tiến bộ và được hỗ trợ nhiều hơn từ quan hệ đối tác sẽ làm dấy lên bất kỳ nghi ngờ nào. Bluzelle có tiềm năng lớn nếu dApps trở nên được sử dụng rộng rãi.