BlockPoll là gì? Tìm hiểu đồng BPL Coin

BlockPoll là gì? Tìm hiểu đồng BPL Coin

BlockPool là một nhóm các giải pháp dựa trên blockchain cho nhiều ngành công nghiệp. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về BlockPool ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

BlockPool là gì?

Chúng ta đều biết, công nghệ Blockchain có thể cách mạng hóa thế giới. Tuy nhiên, nhiều công ty không thể tận dụng lợi thế của công nghệ blockchain vì họ không có tài nguyên. BlockPool được tạo ra với mục tiêu cung cấp giải pháp dựa trên blockchain B2B cho nhiều loại hình doanh nghiệp trên nhiều ngành công nghiệp đa dạng.

Vào tháng 5 năm 2017, BlockPool đã tung ra ICO. ICO đó đã kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2017. Thông qua ICO, người dùng có thể mua token BPL, sau này đã được đưa vào để thanh toán cho các dịch vụ của BlockPool.

Khách hàng của BlockPool có thể được tìm thấy đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và truyền thông, nhạc kịch, âm nhạc và các ứng dụng thể thao, và một số lĩnh vực khác. Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh.

BlockPool hoạt động như thế nào?

BlockPool đã phát triển một blockchain hàng đầu. Họ cung cấp blockchain đó cho các doanh nghiệp trên toàn bộ các ngành công nghiệp. Blockchain đó được gọi là Blockchain BlockPool. Blockchain của công ty được phát triển sau 5 năm nghiên cứu và phát triển thực tế. Trong thực tế, trước khi ra mắt BlockPool, công ty chuyên tích hợp các blockchain vào ngành công nghiệp âm nhạc.

Ngày nay, mục tiêu chính của công ty là triển khai một kế hoạch kinh doanh có quy mô toàn cầu, độc đáo có thể cắt giảm chi phí tổng thể đồng thời tăng cường an ninh và hiệu quả cho các doanh nghiệp định hướng dữ liệu.

BlockPool đã tung ra một mô hình làm việc có thể chứng minh. Không giống như các ICO khác, khi mà sản phẩm được phát triển sau khi ICO hoàn tất, sản BlockPool đã có sẵn hệ thống của công ty.

Blockchain BlockPool chính xác hoạt động như thế nào? Về cơ bản, công ty cung cấp các fork tùy chỉnh của code blockchain. Phần lớn framework code blockchain của họ là mã nguồn mở, nhưng nó là thao tác và sửa đổi code (ví dụ tạo ra các blockchains riêng) mang lại giá trị thực cho các lĩnh vực. BlockPool hứa hẹn sẽ giữ nguyên mã nguồn mở, nhưng không công khai plug-in và các giải pháp code tùy chỉnh.

Lợi ích của Blockchain BlockPool

Một trong những ưu điểm độc đáo của blockchain BlockPool là nó có thể cung cấp cả sổ kế toán phân quyền không cần sự cho phép và không thể thay đổi. Thông thường, các doanh nghiệp sử dụng sổ cái được cấp phép.

Sự đổi mới ở đây là BlockPool có một hệ thống “đồng thuận”. Giống như một sự đồng thuận trong một căn phòng đầy người, BlockPool sử dụng các máy tính và các thuật toán để đạt được sự đồng thuận về sự thật. Lợi thế cho các doanh nghiệp là blockchain này không cần đến các thủ tục giấy tờ, có nghĩa là một quy trình công việc mượt mà và hiệu quả hơn.