BlackCoin là gì? Tìm hiểu đồng BLK

BlackCoin là gì? Tìm hiểu đồng BLK

Tiền kỹ thuật số đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tối ưu cho nhiều người, xem xét nhiều lợi ích mà họ cung cấp. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số đều có tính ẩn danh mà hầu hết mọi người đều mong muốn. Kết quả là, các nhà phát triển tiền mã hóa đã làm việc suốt ngày đêm để tạo ra một loại tiền tệ đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật mong muốn . Trong đó, những đồng  tiền mã hóa thế hệ tiếp theo như ZCoin và BlackCoin đã có những bước tiến lớn trong việc giải quyết nhiều thiếu sót trong các hệ thống tiền trước đó.

BlackCoin là gì?

BlackCoin, viết tắt là BLK, là đơn vị tiền tệ kỹ thuật số sử dụng bằng chứng về hệ thống cổ phần để tạo thuận lợi cho giao dịch an toàn và ẩn danh giữa các đồng nghiệp. Nó là mã nguồn mở và có thể được kiểm toán bởi bất cứ ai làm cho nó hoàn toàn minh bạch.

Kể từ khi phát triển và ra mắt của Rat4 trở lại vào năm 2014, phân phối và cộng đồng người dùng của BlackCoin đã phát triển theo bước nhảy vọt và đã trở thành một ứng cử viên hàng đầu trong tương lai trong không gian tiền mã hóa.

Hệ thống BlackCoin không chỉ an toàn mà còn là một trong những giao dịch nhanh nhất so với các hệ thống tiền tệ kỹ thuật số khác với quy thời gain xác nhận chỉ 64 giây.

Sự khác nhau giữa Bitcoin và BlackCoin là gì?

Bitcoin là cơ sở của BlackCoin. Trái ngược với Bitcoin, tuy nhiên, BlackCoin nhỏ hơn và nhanh nhẹn hơn.

Việc thực hiện các thay đổi sáng tạo là dễ dàng hơn trong khuôn khổ của BlackCoin.

Các nhà phát triển cũng mong  muốn đưa công nghệ blockchain lên cấp độ tiếp theo và cung cấp mức bảo mật cao hơn.

Hơn nữa, đồng tiền BlackCoin dựa trên khái niệm chứng minh-cổ phần, cho phép xác minh giao dịch hiệu quả hơn và nhanh hơn.

Ngược lại, mô hình Bitcoin dựa trên nguyên tắc chứng minh công việc. Để làm cho đồng tiền BlackCoin hấp dẫn và đặc biệt hơn  cho cộng đồng; hơn nữa, các nhà phát triển đã thực hiện tùy chọn đào tiền xu và kết hợp điều này với nguyên tắc chứng minh cổ phần.

Tính năng và lợi ích của BlackCoin là gì?

Giống như hầu hết các tiền mã hóa, hệ thống BlackCoin là tương đối kỹ thuật, nhưng nó là một trong những cách dễ nhất để tìm hiểu và thực hiện theo cách của bạn.

Tất cả các giao dịch BlackCoin được quản lý bởi một mạng lưới người dùng. Bất kỳ ai cũng được tự do tham gia mạng này, miễn là người đó đang sử dụng BlackCoins. Do đó, với tư cách là chủ sở hữu BlackCoin, bạn là chủ ngân hàng. BlackCoins được tạo ra thông qua đó. Mỗi tài khoản BlackCoin tạo ra một lợi ích cổ phần của 1% hàng năm để giữ cho hệ thống an toàn.

  • Hay giới hạn tiền tệ cũng đảm bảo tính ổn định của giá trị.

Mỗi tài khoản BlackCoin tạo ra một lợi ích cổ phần của 1% hàng năm để giữ cho hệ thống an toàn. Hay nói cách khác lãi suất hàng năm 1% mã thông báo được giữ trong ví mở (để giúp xử lý giao dịch)

  • Ngoài ra, BlackCoin cũng tương tự như một tài khoản thông thường, nhưng với sự khác biệt mà BlackCoin Coin luôn min phí và không thể bị ảnh hưởng bởi các tổ chức bên ngoài do sự chuyển hó
  • Điều này dẫn đến mc đ bo mt và n danh cao khiến dịch vụ ngoài ngân hàng truyền thố Ngoài ra, thanh toán của nó còn được thực hiện ngay lập tức.
  • Chỉ có phần mềm được yêu cầu sử dụng BlackCoin Coin. Dịch vụ này cũng cung cp mt mc đ minh bch cao, được đm bo do nguyên tc ngang hàng
  • phương tiện trao đổi hàng hóa và dịch vụ
  • Tốc độ giao dịch nhanh 10 giây
  • mở rộng đến các giao dịch PoS (điểm bán hàng) để chấp nhận blackcoin trong các cửa hàng trên toàn cầ

Điều gì khiến BlackCoin trở nên đặc biệt?

Giải quyết được những rắc rối trước đây

Theo Bitcoin Vietnam News Mạng BlackCoin có một số tính năng tuyệt vời, làm cho nó trở thành một trong những đồng tiền mã hóa tốt nhất trong những năm gần đây. Bằng chứng về hệ thống cổ phần cho phép người dùng đặt cược để bảo mật mạng để hưởng mức lãi suất vô song lên đến 5% mỗi năm, tùy thuộc vào trọng lượng của mạng.

Thực tế là hệ thống được phân cấp làm cho nó an toàn hơn. Các hệ thống tiền trước đó dễ bị xâm nhập và truy cập trái phép. Tuy nhiên, nhờ tính năng NightTrader được tìm thấy trong mạng BlackCoin, tất cả những vi phạm an ninh này giờ đây là những thứ trong quá khứ.

Trong khi tiền tệ kỹ thuật số tìm cách giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư, không phải tất cả các hệ thống đều hoạt động như mong muốn. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng tính năng Legionnaire được tìm thấy trong hệ thống BlackCoin, người dùng có thể tận hưởng ẩn danh tối thượng đi kèm với địa chỉ ẩn danh.

Hợp đồng thông minh thông qua tính năng BlackHalo là một tính năng hấp dẫn khác được tìm thấy trong mạng BlackCoin. BlackCoin là loại tiền kỹ thuật số đầu tiên tích hợp các hợp đồng thông minhtrong hệ thống của mình. Với BlackHalo những ngày trộm cắp kỹ thuật số là trong quá khứ.

Phí giao dịch thấp

Để làm tròn lợi ích của nó, BlackCoin có một khoản phí giao dịch tối thiểu là 0.0001BLK. Tỷ lệ lạm phát của nó là 0,95%. Ngoài ra, bằng chứng về hệ thống cổ phần của nó giúp loại bỏ sự cần thiết của thợ mỏ. Người dùng có toàn quyền kiểm soát tài khoản của họ, vì không yêu cầu trung gian.

Sẵn có

Bản phân phối ban đầu, sử dụng hệ thống Power of Work, có nguồn cung hạn chế không quá 75 triệu đồng. Với tỷ lệ lạm phát dưới 1% như đã nói ở trên, nguồn cung hiện tại đang ở mức xấp xỉ 76 triệu đồng.

Bên cạnh đó nó cũng có nhược điểm

Người dùng tiền tệ kỹ thuật số vẫn chưa đánh giá cao bản chất của BlackCoin đầy đủ. Những người hoài nghi có quan điểm cho rằng hệ thống Proof of stake không hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, BlackCoin đã làm rất tốt để xua tan quan niệm này. Ngoài ra, rất nhiều lợi ích của việc sử dụng BlackCoin bù đắp cho hầu hết các nhược điểm của nó, nếu có.

Kết luận

Chỉ một vài loại tiền tệ kỹ thuật số được coi là gần như hoàn toàn an toàn và cung cấp tính ẩn danh phù hợp cho các giao dịch tiền trực tuyến. Thực tế là bạn có thể gửi tiền cho bất kỳ ai trên thế giới chỉ trong vài giây khiến cho các loại tiền kỹ thuật số hấp dẫn hơn.

Theo quan điểm và triển vọng tiền tệ hiện tại và tương lai, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền mã hóa  thay thế tiền xu và ghi chú thông thường và BlackCoin – một crypto mã nguồn mở Peer to Peerđang phấn đấu để trở thành một trong số họ.

Binance