BitTorrent Token (BTT) là gì? Hướng dẫn mua ICO BitTorrent

BitTorrent Token (BTT) là gì? Hướng dẫn mua ICO BitTorrent

Binance Lauchpad đã công bố chi tiết về việc chào bán ICO của BitTorrent (BTT) sắp tới, hiện tại mọi người có thể tham gia mua nếu sở hữu Binance Coin (BNB)TRON (TRX) trong đợt bán token. Trong bài viết này hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu BitTorrent Token là gì và cách mua ICO thành này công 99,9% nhé.

Thông tin về BitTorrent Token (BTT)

  • Tên token: BitTorrent (BTT)
  • Tổng nguồn cung: 990.000.000.000 BTT
  • Tổng số token được phân bổ cho Binance Launchpad: 59.400.000.000 BTT
  • Các đồng coin được hỗ trợ: BNB (23.760.000.000 BTT), TRX (35.640.000.000 BTT)
  • Giá bán BTT: 1 BTT = 0,00012 USD (Giá bằng BNB và TRX sẽ được đặt vào ngày ra mắt)
  • Thời gian phiên diễn ra trên Launchpad: 2019/01/28 3:00 PM (UTC) đến 2019/02/03 3:00 PM (UTC)
  • Khuôn khổ mua bán: Đến trước được phục vụ trước
  • Giới hạn mỗi tài khoản: 20.000 USD (tương đương)

Thời gian ICO BitTorrent

Như thông báo, thời gian ICO BitTorrent sẽ bắt đầu bán vào 10 giờ tối theo giờ Việt Nam ngày 28 tháng 1 và kéo dài đến ngày ngày 3 tháng 2.

BitTorrent Token là gì?

BitTorrent Token (BTT) sẽ mở rộng nền tảng ngang hàng bằng cách tạo ra nền kinh tế dựa trên token để kết nối mạng, băng thông và tài nguyên lưu trữ. BTT sẽ khuyến khích người dùng cho phép người khác sử dụng tài nguyên dự phòng của họ, do đó tăng hiệu quả chia sẻ tệp.

Người dùng BitTorrent hiện tại có thể sử dụng các tùy chọn mở rộng giao thức tương thích ngược, cho phép họ mua và bán băng thông theo phương thức được đồng bộ hóa với ví tiền điện tử và công cụ đặt giá thầu. BTT ban đầu sẽ được sử dụng làm công cụ thanh toán cho yêu cầu upstream bandwidth. Theo thời gian, việc sử dụng nó sẽ được mở rộng bao gồm cả mua nội dung, boa tiền tip cho người biểu diễn trực tiếp và gây quỹ.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hướng dẫn mua ICO BitTorrent thành công 99,9%

Đây là ICO khá hot và tiềm năng trong năm 2019, để mua được ICO này, bạn cần phải nhanh tay và quy tắc bán token là “đến trước phục vụ trước”. Bằng kinh nghiệm của mình, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn bạn cách để mua được BitTorrent với khả năng thành công cao nhất.

Bước 1: Đăng nhập sẵn tài khoản Binance của bạn, di chuyển đến trang Binance Lauchpad tại đây: https://launchpad.binance.com/.

Bước 2: BitTorrent Token sẽ được mở bán theo TRON hoặc theo Binance Coin, do đó bạn chỉ được lựa chọn 1 trong 2, hoặc cả 2 nếu bạn đủ nhanh tay. Để đi tắt giai đoạn mua ICO, đây là đường link để mua ICO BitTorrent:

Hướng dẫn mua ICO BitTorrent thành công 100%

Bạn có thể thấy ở trên là giao diện để mua ICO BitTorrent theo Binance Coin, đúng 10h tối các bạn nhớ F5 lại trang để hiển thị nút BUY nhé.

Bước 4: Ở bước này mình sẽ lấy ví dụ về ICO GIFTO trước đây. Sau khi nút BUY hiện ra, bạn nhanh tay nhấn vào và điền số lượng BTT muốn mua. Để nhanh hơn nữa, các bạn có thể ước đoán trước lượng BTT mình cần thanh toán, 1 BTT = 0,00012 USD, tính theo giá USD của TRON hoặc BNB thời điểm 9:59 PM tối để ra lượng BTT cần mua và nhập thật nhanh vào ô nhé.

Hướng dẫn mua ICO BitTorrent thành công 100%

Bước 5: Kiểm tra lại lệnh ở Orders xem hoàn tất chưa, vì ai vào lệnh trước sẽ được phục vụ trước. Chúc các bạn thành công nhé.

Hướng dẫn mua ICO BitTorrent thành công 100%

Telegram