Bitmark là gì? Tìm hiểu về đồng BTM

Bitmark là gì? Tìm hiểu về đồng BTM

Bitmark là một nền tảng dựa trên blockchain nhằm mục đích tạo ra “một mạng lưới internet mới được xây dựng trên tự do cá nhân và trao quyền cho tất cả mọi người sở hữu một phần của nền kinh tế mã hóa.” Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu về cách thức hoạt động của nền tảng này trong đánh giá Bitmark của chúng tôi.

Bitmark là gì?

Bitmark là một giải pháp dựa trên blockchain nhằm giúp chứng minh quyền sở hữu tài sản mã hóa cho người dùng của mình. Hệ thống sở hữu tài sản mã hóa ngày nay hoạt động không phải là rất tốt, các công ty tự do bán dữ liệu của người dùng và truy cập dữ liệu bất cứ khi nào họ muốn. Người dùng có ít quyền kiểm soát cách dữ liệu của họ được sử dụng.

Bitmark muốn tạo ra các quyền sở hữu nội dung mã hóa tương tự như quyền sở hữu nội dung thực. Khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi, bạn cũng sẽ có giấy tờ chứng minh bạn có quyền sở hữu chiếc xe đó. Vậy, tại sao chúng ta không tạo ra cùng một thứ gì đó để quản lý tài sản mã hóa và dữ liệu cá nhân của chúng ta? Đó là nơi Bitmark nhìn thấy một cơ hội cho bản thân mình.

Cụ thể, Bitmark muốn tạo ra một hệ thống phổ quát về quyền sở hữu mã hóa, bằng cách tạo ra “một mạng lưới internet mới được xây dựng trên tự do cá nhân và trao quyền cho tất cả mọi người sở hữu một phần của nền kinh tế mã hóa.”

Bitmark giải thích cách quyền sở hữu tài sản đã thay đổi theo thời gian. Trong cuộc Cách mạng Nông nghiệp, chúng tôi thấy sự gia tăng của tài sản và bất động sản, khi tất cả các bất động sản được định giá trị giá 217 nghìn tỷ đô la. Trong cuộc cách mạng công nghiệp, chúng tôi đã cũng chứng kiến sự gia tăng của sở hữu trí tuệ. chỉ riêng ở Hoa Kỳ, theo dữ liệu từ Bitmark.com, tài sản trí tuệ có trị giá 7,1 nghìn tỷ đô la. Bitmark nhìn thấy một tương lai mà quyền sở hữu tài sản mã hóa (có định giá không xác định) được xem là một bước ngoặt tương tự trong lịch sử.

Như Bitmark.com giải thích, “dữ liệu sẽ là lớp tài sản quan trọng tiếp theo.” Dữ liệu khác đang được tiêu thụ và tạo ra mỗi ngày.

Để đưa sản phẩm của họ ra thị trường, Bitmark đã hợp tác với UC Berkeley, Chibitronics, IFTTT và Hyperledger. Bitmark chính thức lên sàn vào tháng 11 năm 2016, sau khi họ gây quỹ được 1,7 triệu đô la. Bạn có thể truy cập trang web chính thức trực tuyến tại Bitmark.com ngay hôm nay, mặc dù công ty có trụ sở tại Đài Loan, nhưng họ vẫn chưa phát hành bản cáo bạch hoặc nhiều chi tiết kỹ thuật về nền tảng này.

Lưu ý: có một đồng tiền mã hóa có tên “Bitmark” mà bạn hiện đã có thể mua trên một số lượng nhỏ các sàn giao dịch. Tuy nhiên, loại tiền tệ đó dường như không liên quan đến Bitmark mà chúng tôi đang đánh giá theo bất kỳ cách nào.

Bitmark hoạt động như thế nào?

Bitmark tạo ra một hệ thống sở hữu mới cho các tài sản mã hóa. Công ty đang tích cực phát triển công nghệ, vì vậy chúng tôi không hoàn toàn rõ ràng về cách thức hoạt động của công nghệ của nền tảng tại thời điểm này.

Tuy nhiên, những gì chúng ta biết cho đến nay là các thuộc tính được đăng ký trên nền tảng Bitmark được liên kết với một loại tài sản mã hóa được gọi là Bitmark. Bitmark sau đó có thể được bán và giao dịch với những người dùng khác, tạo ra một hồ sơ điện tử về những hoạt động của họ.

Thông qua blockchain Bitmark, người dùng giữ quyền kiểm soát tốt hơn đối với các tài sản của họ.

Giới thiệu về Bitmark

Bitmark, Inc. có trụ sở tại Đài Loan. Startup blockchain này đã công bố một vòng tài trợ hạt giống huy động được $1,7 triệu trong tháng 11 năm 2016. Vòng tài trợ đó có sự góp mặt của Cherubic Ventures và các nhà đầu tư khác bao gồm WI Harper và Digital Currency Group.

Công ty do Giám đốc điều hành Sean Moss-Pultz, Trưởng phòng Kỹ thuật Christopher Hall, và Trưởng nhóm sản phẩm Casey Alt lãnh đạo. Bitmark có các văn phòng tại Đài Bắc và Đà Nẵng, Việt Nam.

Kết luận về Bitmark

Bitmark là một startup blockchain nhằm cung cấp cho thế giới một cách mới để quản lý dữ liệu mã hóa của họ. Hệ thống quản lý dữ liệu của ngày hôm nay không hiệu quả lắm và các công ty sẵn sàng bán dữ liệu của người dùng hoặc khai thác dữ liệu theo những mục đích khác nhau. Bitmark có kế hoạch thay đổi thực trạng đó bằng cách cho phép người dùng bảo mật dữ liệu của họ trên một blockchain bằng cách chi tiêu bitmark. Bitmark có thể được bán và giao dịch giống như các tài sản mã hóa khác, giúp người dùng bảo vệ tốt hơn các quyền cá nhân của họ.

Công ty có trụ sở tại Đài Loan và chính thức hoạt động vào tháng 11 năm 2016 khi công bố một vòng tài trợ hạt giống trị giá 1,7 triệu đô la. Hôm nay, bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty trực tuyến tại Bitmark.com – mặc dù họ vẫn chưa xuất bản bản cáo bạch hoặc các chi tiết về kỹ thuật, công nghệ về nền tảng này.

Binance