BitcoinDark là gì? Tìm hiểu đồng BTCD Coin

BitcoinDark là gì? Tìm hiểu đồng BTCD Coin

Mặc dù không nổi bật như Bitcoin hay Ripple… nhưng BitcoinDark hiện đang có chỗ đứng rất tốt trên thị trường tiền ảo Coin. Vậy BitcoinDark là gì? Đồng BitcoinDark Coin có điểm gì nổi bật? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

BitcoinDark là gì?

BitcoinDark viết tắt là BTCD, đây là một loại tiền tệ Crypto được chạy trên nền tảng Bitcoin, được tạo ra nhằm thay thế PoW và PoS. Sự khác biệt giữa BitcoinDark và các coi khác nó nằm ở mục đích phát triển. Nếu như Bitcoin đang hướng tới sự chấp thuận của Phát luật với sự minh bạch cao thì BitcoinDark cố gắng đẩy mạnh hơn nữa niềm tin của việc phân quyền và giấu tên. Thời gian tạo khối là 60 giây.

BitcoinDark là một đồng tiền mã hóa hoạt động theo cách rất giống với Bitcoin, nhưng có hai điểm khác biệt chính: những người sáng tạo đồng tiền mã hóa này không tin rằng tiền mã hóa Bitcoin đủ tính ẩn danh và người dùng phải trả tiền cho các giao dịch mà họ thực hiện bằng crypto. Nếu bạn muốn biết thêm về BitcoinDark, bạn nên đọc thêm bản cáo bạch BitcoinDark.

Lưu trữ đồng tiền này trong máy tính của riêng bạn sẽ cho phép bạn loại bỏ các nhà môi giới và những trung gian tài chính khác. BitcoinDark cho phép người dùng thực sự sở hữu tiền của họ và các khoản đầu tư của họ.

Cách thức hoạt động của BitcoinDark?

BitcoinDark có 4 tính năng trụ cột: phân cấp, ẩn danh, trao đổi thời gian thực và các loại tiền tệ chủ chốt.

Phân cấp: cộng đồng có ý nghĩa quan trọng đối với BitcoinDark và chỉ có một hệ thống phi tập trung mới có thể cung cấp sự tự do cho người dùng, điều đó có nghĩa là BitcoinDark sẽ được phân cấp hết mức có thể.

Ẩn danh: có nghĩa là danh tính của người dùng sẽ được bảo đảm khi họ sử dụng BitcoinDark. Tại thời điểm hiện tại, người dùng Bitcoin có thể được truy tìm với một số nỗ lực đáng kể có nghĩa là họ không phải ẩn danh như họ nghĩ.

Trao đổi thời gian thực: có nghĩa là người dùng có thể thực hiện trao đổi nhanh chóng. Trong khi các đồng tiền mã hóa khác có thể mất rất nhiều thời gian để hoàn thành các giao dịch, nhưng BitcoinDark sử dụng InstantDEX để hoàn toàn chắc chắn rằng các giao dịch sẽ được thực hiện nhanh hơn nhiều. InstantDEX cho phép hầu như chuyển giao thời gian thực với công nghệ của nó.

Cuối cùng: khả năng kết nối coin của bạn với tiền thật, yếu tố “tiền tệ chủ chốt”, sẽ khiến đồng tiền của bạn ít biến động hơn so với các đồng tiền mã hóa khác nói chung.

BitcoinDark BTCD Komodo Swap là gì?

Một hoán đổi tiền mã hóa được xảy ra khi bạn muốn trao đổi đồng crypto cũ của bạn cho một loại tiền mới bởi vì công ty hoặc nhóm quản lý của đồng tiền cũ kia không còn hỗ trợ nó hoặc đang tung ra một token thông báo mới sẽ có công nghệ tốt hơn. Việc hoán đổi cho phép bạn trao đổi số lượng đồng xu đầu tiên cho đồng tiền thứ hai mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Komodo sẽ là BitcoinDark 2.0 sử dụng công nghệ zero proof của Zcash, Komodo chắc chắn sẽ an toàn hơn và ẩn danh hơn BitcoinDark rồi.

Để mua BitcoinDark, bạn chỉ cần tải xuống một ví trực tuyến và mua nó. Đó là một quá trình rất dễ dàng, rất giống với việc mua Bitcoin và các loại tiền mã hóa phổ biến khác.

Kết Luận

Vậy đồng tiền mã hóa này có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không? BitcoinDark cung cấp các tính năng độc đáo khiến nó trở nên thú vị khi bạn so sánh nó với Bitcoin. Ẩn danh và phân cấp, liên kết với tốc độ và hiệu suất của nó là một số trong số những tính năng tốt nhất của đồng tiền này. Nhược điểm duy nhất so với Bitcoin là BitcoinDark BTCD Komodo Swap không có giá trị như Bitcoin.

Đây có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn, nhưng bạn phải đổi token của bạn sang token Komodo càng sớm càng tốt nếu bạn quyết định mua chúng. Vì lí do này, bạn nên mua chúng sớm thôi.

Nếu bạn quan tâm đến đồng tiền mã hóa này, hãy thử xem, vì có một cơ hội khá tốt cho rằng đây sẽ là một khoản đầu tư có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt và lợi tức đầu tư tốt.

Telegram