Bitcloud là gì? Tìm hiểu đồng BTDX Coin

Bitcloud là gì? Tìm hiểu đồng BTDX Coin

Bạn đang sử dụng loại crypto nào? Bạn thích Bitcoin, Ethereum hay Bitcoin Cash? Ngoài các loại tiền mã hóa phổ biến nhất, thì còn có rất nhiều Altcoin ngoài kia, do đó rất khó có thể quyết định nên sử dụng crypto nào. Hôm nay cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu Bitcloud là gì để có quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Bitcloud là gì?

Bitcloud (BTDX) là một loại tiền tệ mã hóa phân quyền có thể được sử dụng ở mọi nơi. Công ty tự hào rằng họ không được quy định bởi bất kỳ quốc gia nào, mà được quy định bởi tập thể các cá nhân. Nền tảng của đồng coin cung cấp một hệ thống thanh toán nhanh chóng và được mã hóa đầy đủ cho người dùng của họ.

Vì vậy … nó giống như Bitcoin, nhưng ít tốn kém hơn. Về cơ bản, Bitcloud là một crypto thay thế mà bạn có thể sử dụng cho cùng một thứ bạn có thể sử dụng bất kỳ trong số chúng.

Để ngăn chặn lạm phát, chỉ có một số lượng giới hạn 200 triệu Bitcloud sẽ tồn tại.

Bitcloud hoạt động như thế nào?

Bitcloud làm việc với blockchain bằng cách sử dụng thuật toán Quark và token BTDX. Nền tảng sử dụng các dịch vụ như InstantX và PrivateSend để bảo vệ người dùng của họ. InstantX propitiaties gần như giao dịch tức thời và PrivateSend làm cho toàn bộ quá trình ẩn danh.

Một máy chủ được gọi là Masternode xử lý dữ liệu. Để người dùng thiết lập một masternode, anh ta phải có hơn 10.000 BTDX và một IP tĩnh.

Một Masternode là một máy chủ kết nối với mạng lưới sẽ thực hiện một số nhiệm vụ liên quan với PrivateSend, đó là các tính năng ẩn danh và được trả tiền – bằng chứng của dịch vụ. Để thiết lập một Masternode bạn cần 10.000 BTDX và một máy chủ với một IP tĩnh.

InstantX là một dịch vụ cho phép các giao dịch được thực hiện gần như ngay lập tức. Thông qua hệ thống này, đầu vào có thể bị khóa chỉ với các giao dịch cụ thể và được xác minh bằng sự đồng thuận của mạng Masternode.

PrivateSend là tên của việc triển khai kết hợp phân cấp sẽ cung cấp một mức độ lớn hơn sự riêng tư / ẩn danh cho các giao dịch của mạng Bitcloud.

Hệ thống thanh toán tốt nhất

Không cần Wiring hoặc Carrying Cash. Bạn có thể gửi Bitcloud cho người thân hoặc đối tác kinh doanh của bạn đến phía bên kia của thế giới. Không phải trải qua nhiều bước xác nhận, không có câu hỏi, chỉ cần nhấn gửi.

Không giống như các ngân hàng có thể yêu cầu kiểm tra tín dụng hoặc số an sinh xã hội, Bitcloud không yêu cầu bất cứ điều gì ngoại trừ một nụ cười. Tài khoản Bitcloud hoàn toàn miễn phí và có phí giao dịch thấp. Giao dịch hoàn tất trong vài giây, trên toàn thế giới!

Bitcloud có một lớp công nhân phân quyền được gọi là miner để giữ an toàn cho Hệ thống thanh toán. Máy tính đám mây chuyên dụng chạy phần mềm mã hóa để phân phối Bitcloud và xác minh tất cả các giao dịch trên mạng thanh toán. Bitcloud hoàn toàn an toàn, chống lại sự giả mạo. Mọi người đều có thể trở thành một miner, thật dễ dàng để thuê phần cứng và tham gia một miningpool. Thêm vào đó, nền tảng còn có các Masternode. Masternode là một máy chủ được kết nối với mạng thực hiện các tác vụ nhất định liên quan đến PrivateSend, đó là một tính năng ẩn danh và được trả tiền. Đó là bằng chứng của dịch vụ (Proof of Service).

Bitcloud là phần mềm nguồn mở và được phát hành theo các điều khoản của giấy phép MIT. Mạng lưới toàn cầu sử dụng công nghệ peer-to-peer và bao gồm các nút chiến lược trên toàn thế giới. Bitcloud là một nền tảng toàn cầu, nó không phải đối mặt với ranh giới và kết nối mọi người ngay cả từ những nơi xa xôi nhất trên trái đất.

Làm thế nào để đầu tư vào Bitcloud?

Rất dễ dàng để đầu tư vào Bitcloud. Trước tiên, bạn phải thiết lập một chiếc ví bằng cách tải xuống Bitcloud Wallet. Đăng ký với một email hợp lệ và sau khi bạn đã làm điều đó, bạn có thể mua BTDX hoặc giúp khai thác nó để nhận thêm coin.

Bạn cũng có thể nhận BTDX bằng cách giao dịch hoặc bằng cách thiết lập một giao dịch masternode và xử lý giao dịch.

Kết luận

Vẫn còn rất sớm để nói chắc chắn xem đầu tư vào công ty này có phải là một ý tưởng hay. Crypto mới này chắc chắn có vẻ như nó sẽ có một số tương lai, nhưng đồng thời, có những loại tiền tệ phổ biến khác cũng cung cấp gần như cùng một dịch vụ.

Bởi vì vấn đề này, bạn phải cân nhắc các khía cạnh: điểm tích cực là Bitcloud vẫn còn mới và có nhiều không gian để phát triển trong tương lai, vì vậy bạn có thể mua với giá rẻ ở thời điểm hiện tại và trong tương lai đồng coin này sẽ có giá trị nhiều cao hơn.

Về mặt tiêu cực, không ai có thể đảm bảo rằng Bitcloud sẽ trở nên có giá trị hơn trong tương lai hay nó sẽ biến mất một cách im lặng.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng Bitcloud là một khoản đầu tư tốt thì hãy tìm hiểu về nó, nhưng hãy để ý đến thị trường để xem bạn có đang kiếm được lợi nhuận hay không. Có một cơ hội phong nha rằng khoản đầu tư này sẽ sinh lời theo thời gian.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: ” Bitcloud là gì? Tìm hiểu đồng BTDX Coin”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về đồng coin này.