BitBay Coin là gì? Tìm hiểu đồng BAY

BitBay Coin là gì? Tìm hiểu đồng BAY

BitBay là thị trường phân tán đặc biệt phổ biến ở Ba Lan hoặc cho bất kỳ ai sử dụng Zloty Ba Lan (PLN). Sau đây sẽ là bài viết review của chúng tôi về BitBay Coin.

BitBay Coin là gì?

BitBay Coin là một nền tảng tiền mã hóa, đặt cọc và thu hồi vốn nhanh, giao dịch an toàn và công cụ giao dịch tiên tiến. BitBay là một trong những giao dịch bạn có thể mua bằng Zloty Ba Lan (PLN). Người sử dụng có thể thu hồi PLN từ các cây ATM Ba Lan bằng tiền mã hóa của họ.

Một đặc điểm khác của BitBay là hầu hết người sử dụng không cần bất kỳ xác minh tài khoản của họ. Như vậy bạn có thể tự lập một tài khoản mà không cần mã xác minh (tưởng tượng bạn đang giao dịch ít hơn 150,000 EUR).

Giống như các giao dịch khác, BitBay cũng có thẻ ghi nợ cho phép bạn thanh toán bằng tiền mã hóa ở các cửa hàng và nhà hàng. Thẻ ghi nợ này chỉ sẵn có cho những người sử dụng ở Ba Lan. Ngoài ra, BitBay cũng cho phép bạn mua bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin và tiền mã hóa Lisk. BitBay cũng hỗ trợ USD và EUR. Trụ sở của BitBay ở Katowice, Ba Lan.

Các đặc điểm của BitBay Coin

BitBay cũng có những yêu cầu tương tự giống như những giao dịch khác. Ví dụ BitBay phải có dịch vụ khách hàng tốt, đặt cọc và thu hồi vốn nhanh, giao dịch an toàn và công cụ giao dịch tiên tiến. Đây là một trong những đặc điểm chính trong nền tảng giao dịch, làm BitBay khác biệt hơn những giao dịch tiền mã hóa khác.

Đặt cọc và thu hồi vốn:

BitBay cho phép bạn đặt cọc trong tài khoản bằng cách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc Poczta Polska. Trong suốt giao dịch Ba Lan, (từ 8h sáng tới 4h chiều hàng ngày), công ty sẽ thêm quỹ vào tài khoản của người sử dụng mỗi 30 phút. Để thu hồi vốn, người sử dụng có thể chuyển hỏa tốc hoặc sử dụng cây ATM.

Hai nhân tố xác thực

BitBay có đủ 2FA hỗ trợ. Người sử dụng có thể xác thực bằng cách sử dụng token SMS hoặc xác thực của Google.

Hỗ trợ đa chữ ký

BitBay có hỗ trợ đã chữ ký để đảm bảo các giao dịch được xác thực bằng tối thiểu 2 nhân viên.

Độ bảo mật cao

100% quỹ BitBay được tích trữ trong ví lạnh được mã hóa. Công ty backup theo nguyên lý 3-2-1 (đĩa – đĩa – đám mây)

Công cụ giao dịch tiên tiến

BitBay có hệ thống biểu đồ chuyên nghiệp, các ứng dụng điện thoại, nền tảng trình duyệt UI tốt và khả năng để hợp nhất với Bitcoin Ticker, TabTrader, Bitcoin Checker hoặc Widget Bitcoin đơn giản.

Chương trình nhận hội viên

BitBay có chương trình nhận hội viên. Bạn có thể kiếm 20% hoa hồng BitBay từ các giao dịch được thực hiện bởi các user đăng ký bằng đường link của bạn.

Phí BitBay

Hầu hết các giao dịch có phí khoảng 0.43%. Phí của bạn sẽ giảm (xuống khoảng 0.42%) nếu bạn giao dịch nhiều hơn 5,000 PLN, 1667 USD hoặc 1250 EUR trong vòng 30 ngày. Tỉ lệ này tiếp tục giảm 0.01% cho mỗi lần tăng số lượng giao dịch của bạn.

Mức phí thấp nhất bạn có thể trả cho Bitbay là 0.25%. Tỷ lệ này đóng ghóp vào ảnh hưởng khi bạn giao dịch nhiều hơn 3.5 triệu PLN, 1.67 triệu USD hoặc 875,000 EUR.

BitBay không bắt trả phí khi đặt cọc bằng BTC, ETH, LTC hoặc LSK. Hầu hết các phương thức đặt cọc PLN như Poczta Polska và Dot Pay phải trả mức phí 2% giá trị đặt cọc.

Đặt cọc EUR và USD bằng thẻ visa hoặc thẻ Mastercard chịu mức phí 5% giá trị đặt cọc, với mức phí tối thiểu 10$ hoặc 10 EUR.

Khi thu hồi PLN bằng ATM Ba Lan bạn sẽ chịu mức phí 10 PLN với khoảng 100 – 1000 PLN hoặc 20 – 2000 PLN hoặc hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem mức phí của BitBay trên website chính thức của nó.

Cách sử dụng BitBay

Bước 1: Lập một tài khoản, nếu bạn giao dịch ít hơn 150,000 EUR không cần bất kỳ mã xác minh nào

Bước 2: Thêm tiền vào tài khoản của bạn theo loại tiền tệ bạn chọn. Các loại tiền tệ được hỗ trợ là PLN, EUR, USD, Bitcoin và Litecoin.

Bước 3: Bắt đầu giao dịch, đặt yêu cầu hoặc sử dụng một lựa chọn giao dịch thay thế.

Kết luận

BitBay là giao dịch tiền mã hóa dựa vào Ba Lan cung cấp PLN, EUR và USD giao dịch bằng tiền mã hóa như BTC, LTC, ETH và LSK. Dùng BitBay bạn có thể thu hồi vốn PLN từ các cây ATM ở Ba Lan bằng cách dùng lượng tiền mã hóa của bạn.

Công ty cũng cho phép bạn mua bằng thẻ tín dụng (VISA hoặc thẻ MasterCard) cho dù dịch vụ này chỉ sẵn có ở Ba Lan. Không may, BitBay đặc biệt chỉ phổ biến với những người sử dụng tiền mã hóa Ba Lan. Tuy nhiên, phí của đồng này cũng cao hơn những giao dịch khác và một số dịch vụ cũng chỉ có thể sẵn có cho người Ba Lan.

Telegram