BioCoin là gì? Tìm hiểu đồng BIO

BioCoin là gì? Tìm hiểu đồng BIO

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, các ngành sản xuất nông nghiệp và các sản phẩm thiên nhiên dần mất đi chỗ đứng. Để giải quyết vấn đề này, một nền tảng được xây dựng và phát triển kết hợp công nghệ blockchain được ra đời để hỗ trợ các ngành sản xuất nông nghiệp và các nông dân sản xuất nhỏ lẻ. Đó chính là BioCoin. Vậy BioCoin là gì? Những lợi ích của nó là gì? Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về BioCoin và đồng tiền mã hóa BIO trong bài viết này.

BioCoin là gì?

BioCoin là một nền tảng blockchain quốc tế phát hành và lưu trữ và sử dụng đồng tiền mã hóa BIO. Nói cách khác, đồng tiền mã hóa này được thiết kế tương tự như một hệ thống hỗ trợ cho mọi hoạt động giao dịch trên nền tảng Biocoin. Bằng cách huy động vốn thông qua dự án ICO, các nhà phát triển hy vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận cho tất cả thành viên cũng như các nhà đầu tư đã tham gia nền tảng này.

Mục tiêu chính của BioCoin là hỗ trợ và phát triển cộng đồng nông nghiệp tại địa phương, như nông dân, doanh nghiệp sản xuất và người bán trong ngành công nghiệp chuyên cung cấp các “sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên”. Bạn cũng có thể hỗ trợ cho việc sản xuất ra các sản phẩm tự nhiên của những người nông dân tại địa phương bằng cách mua Biocoin.

Hiện nay, ví BioCoin đã có sẵn để tải xuống và sử dụng ngay từ trang web trực tuyến chính thức tại BioCoin.bio. Ví BioCoin đã có sẵn và tương thích với Windows, Mac và Linux.

BioCoin hoạt động như thế nào?

BioCoin được sử dụng như một loại tiền mã hóa dành riêng cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm tự nhiên. Những người nông dân có thể bán các nông sản của họ để lấy Biocoin, và sau đó họ có thể sử dụng chúng để mua bất kỳ thiết bị hay vật phẩm nào cần thiết  – ví dụ như thức ăn chăn nuôi, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng BioCoin để mua các loại hàng hóa và dịch vụ tại các cửa hàng, chợ nông sản, quán cà phê,  hoặc các cửa hàng bán đồ nội thất, quần áo và thực phẩm.

Đơn vị tiền tệ này được thiết kế như một chương trình để tri ân khách hàng thân thiết. Hơn thế, bạn có thể sử dụng tiền mã hóa BIO như mộ sự hỗ trợ cho cộng đồng và nông dân địa phương. Và nó được phát triển cũng chính là để đáp lại sự ủng hộ của các khách hàng lâu năm.

Kết luận

BioCoin là một loại tiền mã hóa được phát triển và sử dụng bởi một hợp tác xã nông nghiệp ở Nga. Đồng tiền mã hóa này được thiết kế để phục vụ cho việc thực hiện các hoạt động giao dịch một hệ sinh thái sản phẩm từ thiên nhiên, nông sản. Nền tảng BioCoin là nơi nông dân và khách hàng có thể mua, bán hàng hóa, trao đổi, hay sử dụng các dịch vụ khác bằng cách thực hiện các giao dịch bằng các Token BIO.