B2BX là gì? Tìm hiểu đồng B2B Coin

B2BX là gì? Tìm hiểu đồng B2B Coin

B2BX, được tìm thấy trực tuyến tại B2BX.pro, là một sàn giao dịch tiền mã hóa được hỗ trợ bởi B2Broker. Hôm nay, cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về dự án này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

B2BX là gì?

B2BX là một sàn giao dịch tiền mã hóa có mục đích trở thành “sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên thế giới.” Nền tảng hứa hẹn sẽ tạo ra một thị trường bình đẳng, nơi tất cả các sàn giao dịch và các nhà môi giới được hợp nhất với khả năng giao dịch các loại tài sản tiền mã hóa.

Chương trình bán token B2BX đã diễn ra trong suốt tháng 9, tháng 10 và tháng 11 năm ngoái.

Về cơ bản, B2BX muốn cung cấp cho các nhà môi giới mới và các sàn giao dịch một cách để tiếp cận thanh khoản. Ngày nay, rất khó cho một nhà môi giới mới để khởi chạy trực tuyến. Các khách hàng có xu hướng chọn một nhà môi giới có thanh khoản cao hơn một nhà môi giới có thanh khoản thấp hơn. B2BX nhằm mục đích giúp cho khách hàng dễ dàng cạnh tranh hơn bằng cách làm việc như một sàn giao dịch tổng bộ của các sàn giao dịch khác để cung cấp một nhóm thanh khoản nhằm kết nối thị trường trên nhiều sàn giao dịch.

B2BX hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, B2BX là một exchange aggregator thanh khoản tiền mã hóa cho giao dịch ký quỹ, giao dịch với cửa hàng vật chất và phân phối thanh khoản cho các công ty môi giới.

Mục tiêu của công ty là tạo ra tập hợp các sàn giao dịch hoặc thị trường tiền mã hóa chính thức đầu tiên, nơi họ có kế hoạch kết nối “ít nhất 5% thị trường ngoại hối / DMA và các nhà môi giới chứng khoán, cũng như cung cấp cho họ cơ hội để cung cấp cho các khách hàng của họ giao dịch với tiền mã hóa”, trang web chính thức giải thích.

Công ty đang tập trung hoàn toàn vào các khách hàng tổ chức, bao gồm các sàn giao dịch chứng khoán, các sàn giao dịch tiền mã hóa, các nhà môi giới ngoại hối, các nhà môi giới tiền mã hóa, và những người tham gia thị trường chuyên nghiệp khác.

Để hoàn thành các mục tiêu này, B2BX sẽ tích hợp với các nền tảng giao dịch phổ biến nhất hiện nay, bao gồm MetaTrader 4, MetaTrader 5, PrimeXM Trader, FX Inside, C-Trader, và các nền tảng khác. B2BX sẽ tích hợp với các nền tảng này thông qua các cổng, các cầu và các API mở.

Những người thụ hưởng chính của nền tảng B2BX sẽ là các tổ chức tài chính và khách hàng bán lẻ. Các khách hàng B2B – các tổ chức – sẽ được cung cấp một thị trường tiền mã hóa sâu sắc trên một nền tảng. Trong khi đó, các khách hàng sẽ có thể giao dịch tiền mã hóa từ các nhà môi giới, sàn giao dịch chứng khoán và các sàn giao dịch thông thường.

Các tính năng của B2BX

B2BX cung cấp ba tính năng chính sau:

Sàn giao dịch cửa hàng vật chất:

Các giao dịch sẽ được làm việc theo giấy phép JFSA của Nhật Bản (đây là luật Nhật Bản được thông qua vào tháng 4 năm 2017 đã phác thảo các khuôn khổ quy định rộng rãi cho các thị trường tiền mã hóa. Theo hệ thống quản lý này, các công ty Nhật Bản có thể sử dụng Bitcoin và Ethereum với các thỏa thuận chung. Hệ thống này cũng yêu cầu giấy phép để tiến hành các trao đổi cũng như các hoạt động liên quan đến tiền mã hóa để duy trì số tiền dự trữ tối thiểu là 100.000 đô la.

Giao dịch ký quỹ:

Hiện tại, B2BX đang sử dụng một công ty có giấy phép Vanuatu (VFSC) để tổng hợp và phân phối thanh khoản. B2BX có kế hoạch cho phép khách hàng trên toàn thế giới kết nối với công ty tổng của họ và truy cập vào thanh khoản bằng cách đăng ký các giấy phép khác nhau, bao gồm CySEC (Síp) FCA (Anh) và ASIC (Úc).

Trao đổi các loại tiền mã hóa:

Các khách hàng tổ chức sẽ có thể trao đổi các loại tiền mã hóa cho các loại tiền mã hóa khác thuộc thẩm quyền của Singapore.

B2BX đang tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

B2BX tìm cách giải quyết các vấn đề quan trọng trong ngành trao đổi tiền mã hóa, bao gồm tất cả những điều sau đây:

Không có Quy chế thị trường:

Các ngân hàng và nhà môi giới được cấp phép không thể hoàn toàn hoạt động với tiền mã hóa cho đến khi được hợp pháp hoá. Điều đó có nghĩa là hầu hết các nhà môi giới và sàn giao dịch hiện hành đang hoạt động trong một khu vực luật pháp chưa rõ ràng với khung pháp lý hạn chế. B2BX có kế hoạch giải quyết vấn đề đó bằng cách thực hiện các giao dịch dựa trên các quy định của Nhật Bản theo giấy phép JFSA.

Thiếu thanh khoản:

Các nhà môi giới mới phải vật lộn để cung cấp thanh khoản tốt cho khách hàng. Đó là một tình huống “catch 22”. Các công ty môi giới cần nhiều khách hàng hơn để cung cấp thanh khoản tốt hơn, nhưng khách hàng sẽ không giao dịch trên các nền tảng đó cho đến khi nó cung cấp thanh khoản tốt hơn.

Tích hợp phức tạp:

Tích hợp với các sàn giao dịch tiền mã hóa và các đối tác khác đòi hỏi khó khăn về kỹ thuật bởi vì mỗi nhà môi giới hoặc nền tảng trao đổi đều có APL và hệ thống riêng của mình. Nhiều người trong số họ có API WebSocket và REST API, trong khi một số khác lại có giao thức riêng của họ.

Quy trình tuân thủ dài dòng:

Ngay cả các sàn giao dịch hàng đầu cũng phải vật lộn để cung cấp sự tuân thủ cho từng khách hàng. Quá trình xác minh khách hàng mới có thể dẫn đến các bản sao lưu kéo dài một tuần. B2BX có kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách hợp nhất tất cả các khách hàng theo một tiêu chuẩn tuân thủ duy nhất.

Kết luận về B2BX

B2BX là một exchange aggregator tiền mã hóa nhằm giải quyết một số vấn đề lớn nhất trong thế giới tiền mã hóa – bao gồm mọi thứ từ thanh khoản thấp đến thời gian xác minh lâu. Đây là một dự án độc đáo do một nhóm kỹ sư môi giới trao đổi dày dặn kinh nghiệm có trụ sở tại Nga lãnh đạo, đã hoạt động trong ngành từ năm 2014.

Để tìm hiểu thêm về B2BX hoặc tham gia vào các kế hoạch sắp tới của công ty, hãy truy cập B2BX.pro.