aXpire là gì? Tìm hiểu đồng AXP Coin

aXpire là gì? Tìm hiểu đồng AXP Coin

Bạn đang xem xét sẽ đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và đầu tư vào một cái gì đó khác ngoài Bitcoin? Thị trường tiền mã hóa và blockchain có thể khá tuyệt vời vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều khoản đầu tư trông rất hấp dẫn, nhưng đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi số lượng lựa chọn các thị trường đa dạng mà bạn có thể đầu tư.

Tuy nhiên, đừng sợ, vì lý do chính để blog của chúng tôi tồn tại là giúp các nhà đầu tư, giống như bạn, những người cảm thấy mệt mỏi khi tiến hành xem xét sự đa dạng của các khoản đầu tư mà họ có thể thực hiện trong một thị trường đang phát triển như vậy. Chúng tôi có kế hoạch đánh giá nhiều khoản đầu tư để giúp bạn và hôm nay chúng tôi sẽ xem xét một công ty mới và thú vị được gọi là aXpire.

aXpire là gì?

aXpire có thể được mô tả như là một công ty xử lý thanh toán sử dụng công nghệ blockchain dựa trên đám mây và công nghệ AI. Công ty là một spin-off từ một công ty SaaS lớn hơn có tên là LSG, LLC. Theo một cách đơn giản, aXpire sẽ là hệ thống quản lý chi tiêu đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ blockchain để làm cho toàn bộ quá trình hiệu quả hơn.

Mục tiêu của công ty là giúp tài trợ cho các quản trị viên và các nhà quản lý tại các quỹ phòng hộ, các công ty cổ phần tư nhân và các ngân hàng để quản lý tài nguyên của họ tốt hơn những gì họ đã làm và tăng hiệu quả sử dụng công nghệ blockchain để tổ chức lĩnh vực kinh doanh của họ tốt hơn.

Công ty đã hợp tác với R3 và Microsoft để tạo ra phần mềm của họ.

aXpire (AXP) hoạt động như thế nào?

Phần mềm được thiết kế bởi aXpire sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giúp các quản trị viên và người quản lý của các công ty tài chính tổ chức công việc của họ tốt hơn. Ví dụ, ứng dụng sẽ cho phép họ tạo ra một kết nối kỹ thuật số, liền mạch cho tất cả các bộ phận quan trọng nhất của họ cũng như sẽ cải thiện truyền thông và hiệu quả của công ty.

Một ngân hàng có thể kết nối họ với các văn phòng pháp lý, quy định, tài khoản thanh toán, quản lý và tài chính bằng cách sử dụng công nghệ này để giúp người quản lý quản lý một tổ chức rất phức tạp tốt hơn nhiều.

Lợi ích của việc sử dụng aXpire có thể là việc thay thế sức lao động chân tay của con người bằng các tài liệu PDF và Excel với quy trình làm việc kỹ thuật số; giảm chi phí quản lý hoạt động trong nhiều lĩnh vực của công ty; theo dõi và quản lý tiến độ và khối lượng công việc; cung cấp kiểm tra truy nguyên kỹ thuật số; phân phối dữ liệu; và tăng cường toàn bộ hệ thống trong quy trình.

Về cơ bản, phần mềm của aXpire là một phương pháp tuyệt vời để kết nối một nơi làm việc và làm cho nó hiệu quả hơn và được kết nối sẽ là một sự khác biệt quan trọng trong tương lai cho các công ty này.

Công ty đã phát hành sản phẩm của mình vào cuối quý 1 năm 2018 và tiếp tục phát triển các tính năng quan trọng nhất cho đến nửa năm 2019.

Kết luận

aXpire có phải là một khoản đầu tư lớn cho bạn? có, nó đúng là một khoản đầu tư tốt. Đây không phải là một công ty khởi nghiệp hay một công ty có rủi ro lừa đảo, đây là một công ty rất thành công đã có quan hệ đối tác với các công ty như Microsoft và đang phát triển một phần mềm có khả năng cách mạng. Điều này có nghĩa là lợi nhuận của bạn bằng cách đầu tư vào công ty này có thể thực sự tuyệt vời.

aXpire chắc chắn dường như biết rất rõ về cách thức hoạt động kinh doanh của mình và họ đang tạo ra một công ty với một tương lai rất có lợi nhuận. Điều này có nghĩa là token AXP của họ có thể sẽ trở nên có giá trị hơn trong tương lai, đó là một hy vọng lớn về một khoản đầu tư.

Nếu bạn thích công ty này, bạn nên cố gắng đầu tư vào nó ngay khi bạn có thể. aXpire có thể là một tài sản tuyệt vời cho danh mục đầu tư của bạn. Công ty này chắc chắn trông giống như một công ty rất thú vị, do đó, đừng suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư vào một công ty có thể mang lại cho bạn lợi tức đầu tư lớn.

Telegram