Aurora là gì? Tìm hiểu về AURA Coin

Aurora là gì? Tìm hiểu về AURA Coin

Như mọi người đã biết, Ethereum là một “nền tảng phân quyền” hoàn toàn mới được thiết kế để hỗ trợ thực hiện các hợp đồng thông minh. Các hợp đồng này bao gồm các ứng dụng được thiết kế để hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến: thời gian chết, công tác kiểm duyệt, sự gian lận hoặc sự can thiệp của bên thứ ba. Thêm vào đó, các ứng dụng này được phát hành trên blockchain nhằm chia sẻ một cơ sở hạ tầng toàn cầu có khả năng thay đổi cách thức giao dịch kinh doanh được tiến hành trên toàn cầu. Vậy Aurora là gì? Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Aurora trong bài đánh giá của chúng tôi.

Aurora là gì?

Aurora có thể được mô tả như là một bộ ứng dụng bao gồm các DAPP và các giao thức chuẩn cho phép các ứng dụng ngân hàng phân quyền hoàn toàn. Các thành phần cốt lõi của nền tảng này được tạo ra để hỗ trợ cho một loại tiền mã hóa được gọi là Boreal. Theo thông tin có sẵn trên trang web chính thức của công ty, họ dự định sử dụng doanh thu thu được từ dự án ICO để tăng các tài sản dự trữ ủng hộ cho boreal. Không chỉ vậy, Aurora cũng sẽ dần dần mở rộng các sự khởi đầu trong lĩnh vực ​​ngân hàng và các dự án kinh tế khác.

Boreal là gì?

Boreal (BRL) là một tiền mã hóa phân quyền đã được xây dựng dựa trên Ethereum blockchain. Xét về giá trị thị trường, tiền mã hóa BRL đã được thiết kế cẩn thận để ngăn chặn giá trị không ổn định. Điều này về cơ bản được thực hiện bằng cách kiểm soát nguồn cung cấp của Boreal để đáp ứng nhu cầu thị trường và đảm bảo sự ổn định về giá. Ngoài ra, theo trang web chính thức của công ty, tiền mã hóa này được bảo vệ thông qua sự ủng hộ của quỹ dự trữ và nợ tiền mã hóa.

Các dịch vụ Aurora

Tiền vốn phân quyền (DC)

Đây là một ‘ngân hàng phân quyền’ đã được thiết kế để hỗ trợ việc cung cấp các khoản vay cho khách hàng dưới hình thức một đồng tiền mã hóa ổn định hoàn toàn mới (boreal). Như đã đề cập trước đó, nhu cầu về các boreal được tạo ra do tỷ lệ giá trị ổn định của nó. Trên thực tế là nó có thể được sử dụng để trả nợ cũng như các hoạt động giao dịch khác. Các khía cạnh quan trọng khác của DC bao gồm:

Ổn định: Tiền vốn phân quyền nhằm mục đích dần dần bắt đầu tham gia vào một loạt các giao dịch tương tự như của một thị trường mở, để giúp ổn định giá của boreal.

Đánh giá các rủi ro: để duy trì sự ổn định hoàn toàn của boreal, DC nhằm mục đích sử dụng các công cụ nhận dạng như Uport và Civic để xác định và đánh giá các rủi ro cho vay đối với những người muốn vay trong các boreal.

Ứng dụng di động: đó cũng là một ứng dụng di động DC để hỗ trợ khách hàng phân tích các rủi ro tín dụng của họ.

Sàn giao dịch IDEX:

Đây là lần đầu tiên trên thế giới Ethereum dựa trên hợp đồng giao dịch phân quyền thông minh để hỗ trợ các tính năng độc đáo như giao dịch trực tiếp, lượng truy cập các giao dịch lớn. Các khía cạnh khác của dịch vụ này bao gồm khả năng giới hạn các trật tự thị trường, sự hủy bỏ các chi phí gas trong các giao dịch, vv. Về chức năng của sàn giao dịch IDEX, chúng ta có thể thấy rằng nó sử dụng các hợp đồng thông minh giống như là các công cụ giao dịch và nắm toàn quyền xử lý các giao dịch. Tất cả các giao dịch có tính bảo mật cao và được thực hiện thông qua việc sử dụng các mã khóa riêng.

Tại thời điểm này, cũng nên đề cập đến các hợp đồng thông minh của IDEX đã được tạo ra theo cách chỉ có giao dịch được ủy quyền được gửi tới các giao dịch đã ký kết với Ethereum. Là một trong ba kết quả được tạo ra là sàn giao dịch IDEX có thể kiểm soát cách xử lý các giao dịch. Khi người dùng tiếp tục giao dịch, số dư trong giao dịch của họ được cập nhật theo thời gian thực.

Cuối cùng, để hỗ trợ sự ổn định của Boral, sàn giao dịch IDEX cung cấp cho khách hàng của mình mức chiết khấu thương mại là 5% khi họ thanh toán phí của họ thông qua việc sử dụng một loại tiền ổn định. Chiết khấu này sẽ tạo ra một nền tảng dựa trên ưu đãi không chỉ giúp ổn định giá trị của đồng tiền, mà còn giúp giảm chi phí giao dịch tổng thể.

Snowglobe

Dịch vụ này nhằm mục đích trở thành một giao thức chuẩn trong giao dịch phân quyền hoàn toàn. Snowglobe đã được tạo ra để làm việc trên chuỗi POS được tiếp tục liên kết với blockchain ethereum trung tâm. Về khả năng sử dụng, Snowglobe mở cửa cho bất kỳ giao dịch nào và có khả năng cung cấp các giao dịch tài sản tương thích với evm cao.

Thêm vào đó, Snowglobe cũng sẽ sử dụng một sổ đặt hàng công khai được phân phối ngoài blockchain, và nắm toàn quyền xử lý các giao dịch trên địa phương và trên toàn cầu.

Thông tin chi tiết về token Aurora

Aurora đã được thiết kế để sử dụng token riêng của mình được gọi là AURA. Theo trang web chính thức của công ty:

  • 20% tổng nguồn cung cấp token AURA sẽ được dành riêng cho các phần thưởng của chương trình Market Maker. AURA trong chương trình sẽ được cấp với tỷ lệ 1% trong tổng số phần thưởng còn lại của Market Maker mỗi tháng, tức là 0,2% trong tổng số nguồn cung cấp AURA, tương đương với 2 triệu AURA sẽ được phân phối trong tháng đầu tiên.
  • Với mỗi tháng bổ sung, số lượng các phần thưởng AURA sẽ bị giảm nhẹ. Điều này tạo điều kiện cho các nhà hoạch định thị trường tham gia và đảm bảo rằng các phần thưởng của chương trình có thể tiếp tục không giới hạn.
  • Các nhà giao dịch nhận được AURA tỷ lệ thuận với các khoản phí họ sử dụng trên các đơn đặt hàng giới hạn của họ.

Chương trình bán token bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 lúc 4 giờ tối theo giờ UTC. Chương trình sẽ kéo dài khoảng một tháng.

Kết luận về Aurora

Aurora là tập hợp của các ứng dụng và các giao thức chuẩn Ethereum cùng nhau tạo nên một nền tảng ngân hàng và tài chính phân quyền.

Aurora cung cấp một mạng lưới tài chính tiên tiến, mở rộng và ổn định. Bất cứ ai trên thế giới đều có thể truy cập vào mạng lưới bất cứ lúc nào và bất cứ nới đâu.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Aurora, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại auroradao.com

Telegram