ATB Coin là gì? Tìm hiểu đồng ATB

ATB Coin là gì? Tìm hiểu đồng ATB

Trong vài tháng qua, thị trường tiền mã hóa đã bùng nổ và trở nên phổ biến. Trên toàn thế giới, các nhà đầu tư hiểu biết về công nghệ đang nhảy vào một thị trường ngày càng đổi mới. Sự phát triển hơn nữa trong công nghệ blockchain đã mở rộng các lĩnh vực áp dụng của tiền mã hóa gấp mười lần, và thị trường thế giới đã nhanh chóng giải thích cho những phát triển lớn đang được tạo ra trên thị trường.

Bản chất phân quyền của tiền mã hóa là điểm xuất phát cho người dùng hiện đại về một hình thức thanh toán ẩn danh. Hợp đồng thông minh, xác thực mù và một loạt các sáng kiến khác cho phép người dùng tận dụng các lợi thế để áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh của họ.

Đặc biệt, thị trường ngân hàng đang phát triển trong thế giới tiền mã hóa tiếp tục trở thành một trong những động thái kinh tế thú vị nhất của thế kỷ 21. Mỗi ngày lại có thêm nhiều tổ chức mới được thành lập, cung cấp một giao diện và loại tiền tệ mới cho các nhà đầu tư sử dụng để áp dụng, phát triển và củng cố mối quan tâm ngân hàng của họ.

Nền tảng của ATB Coin là một tổ chức như vậy. Họ đã tung ra trang web chính thức của mình vào đầu năm nay, ATB đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng như một nền tảng khả thi cho việc hợp nhất nhanh chóng các khoản đầu tư cho phát triển nhân khẩu học của các nhà đầu tư tiền mã hóa theo trật tự kinh tế mới.

ATB Coin là gì?

Đầu tiên, người dùng cần phải biết rằng ATB Coin là một đồng tiền mã hóa phi tập trung. Điều này có nghĩa là không có thực thể cá nhân nào kiểm soát đồng tiền hoặc nền tảng ATB. Thay vào đó, một blockchain mở rộng sẽ liên kết hàng ngàn bit thông tin với nhau, ngăn chặn sự thay đổi trong khi vẫn giữ được tính ẩn danh của các giao dịch.

Một số tính năng của ATB Coin đã sẵn sàng để nhấn mạnh và mở rộng khả năng của các tính năng cốt lõi của đồng tiền mã hóa. Hệ thống Segregated Witness, thiết lập mạng Lightning, cũng như hợp đồng thông minh và khả năng ví đa tiền tệ là tất cả các khía cạnh của ATB.

Các tính năng của ATB Coin

Segregated Witness

SegWit là một cấu hình độc đáo của nền tảng của ATB Coin cho phép các lập trình viên và chuyên gia bỏ qua một câu hỏi hóc búa quan trọng trong thế giới tiền mã hóa. Thay vì phải tăng kích thước khối của khối lưu trữ thông tin, hệ thống Segregated Witness cho phép các giao dịch tối đa hóa hiệu quả thông tin của chúng trong khi giảm thiểu kích thước của khối.

ATB tuyên bố rằng hệ thống cho phép các giao dịch được “đặt trong một khối số lượng cao hơn. Ngoài ra, các nhà phát triển nhận xét rằng cấu hình SegWit tự động giải quyết một loạt các vấn đề liên quan đến “khả năng mở rộng mạng, tràn khối, tốc độ giao dịch và giảm hoa hồng”. Nếu được chứng minh, những phát triển này có thể cải thiện đáng kể cách thức giao dịch được thực hiện trên toàn bộ khối.

Một hệ thống khối tự sửa chữa cho phép blockchain tối đa hóa hiệu quả và tốc độ mà các giao dịch được yêu cầu và thực hiện.

Lightning Network

Một khía cạnh khác của sáng kiến ATB Coin để tối ưu hóa quy trình giao dịch là Lightning Network của họ. Phần Hỏi đáp của họ nói rằng giao thức cho phép họ “tối ưu hóa quá trình thanh toán” trong blockchain.

Ngoài ra, Lightning Network cho phép người tiêu dùng giảm lượng thời gian và tiền hoa hồng được trả trong bất kỳ giao dịch cụ thể nào.

Hệ thống xác thực “2 của 2” bổ sung thêm một lớp bảo mật và tốc độ cho quy trình, yêu cầu hai chữ ký trong mỗi giao dịch.

Hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh là một trong số ít các phần trong quy trình của ATB Coin mà tổ chức không tự tạo ra. Thay vào đó, việc tích hợp công nghệ hợp đồng thông minh đã trở thành chuẩn mực của tổ chức ngân hàng trong thị trường tiền mã hóa.

Các hợp đồng thông minh về bản chất là bộ code thực thi, tạo điều kiện thuận lợi cho một số loại giao dịch khác nhau giữa người dùng. Lợi ích chính của việc sử dụng hợp đồng thông minh là nó cho phép các bên liên quan đến giao dịch thực hiện công việc của họ trong khi loại trừ hoàn toàn yếu tố con người – con người không thể can thiệp vào toàn bộ quá trình.

Ví đa tiền tệ

Mặc dù có lẽ không phải là đặc điểm công nghệ tinh vi nhất của mạng lưới ATB Coin, nhưng tính năng ví đa tiền tệ nói lên ý định của họ như một tổ chức ngân hàng cho các nhà giao dịch thuộc mọi nền tảng.

Ví đa tiền tệ chỉ đơn giản là ví cho phép người dùng lưu trữ “tất cả các loại tiền tệ phổ biến” ở một nơi duy nhất.

Kết luận về ATB Coin

Phần lớn quá trình thực tế liên quan đến ATB Coin chỉ có sẵn khi người tiêu dùng yêu cầu thêm thông tin. Tuy nhiên, độc giả nên biết rằng công ty về cơ bản đã cung cấp một nền tảng đầu tư phi tập trung với khả năng khai thác và cơ hội chia sẻ lợi nhuận. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động cũng như các kế hoạch trong tương lai của đồng tiền này trên trang web chính thức của công ty tại https://atbcoin.com.