APIS là gì? Tìm hiểu đồng APIS Coin

APIS là gì? Tìm hiểu đồng APIS Coin

APIS là gì?

APIS là một nền tảng chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Masternode, giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng trở thành một Masternode trong một nền tảng blockchain nào đó mà không cần biết quá nhiều về kỹ thuật. Với APIS, mỗi nhà đầu tư sẽ có thể nhận được lợi nhuận đảm bảo thông qua các masternode giống như cách mà các ngân hàng đưa ra lãi suất của mình.

Masternode là một dạng nút đặc biệt trong một nền tảng bất kì, nó có quyền quản trị, quyền biểu quyết cũng như tăng sự riêng tư giao dịch và cho phép giao dịch tức thì, lợi ích lớn nhất nếu trở thành một masternode là được hoa hồng từ các giao dịch, đồng thời cũng sẽ nhận được một phần thưởng ổn định giống như lãi suất được đưa ra tại các ngân hàng trong nền tảng đó.

Token APIS là đồng tiền điện tử chính trong nền tảng, nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như là chi trả cho các hoạt động để trở thành masternode, sử dụng để giao dịch với các đồng tiền điện tử khác và rất nhiều công dụng khác nữa.

Tính năng và đặc điểm của APIS

Nền tảng APIS có thể cho phép thiết lập bất kỳ masternode nào, kể cả nền tảng riêng của nó

Trên nền tảng APIS, người dùng có thể tùy chọn đồng coin nào mà mình muốn trở thành masternode, sau đó APIS sẽ đưa những gợi ý về khả năng thiết lập, dựa trên tỉ lệ ROI, thời gian đủ điều kiến để trở thành masternode và một số gợi ý khác để người dùng có thể đưa ra cho mình một quyết định chính xác nhất. Do đó, người dùng có thể trở thành masternode của các đồng tiền khác nhau bao gồm cả APIS trên nền tảng APIS.

Không yêu cầu tối thiểu để thiết lập masternode trên nền tảng APIS (ngoại trừ APIS)

Một trong những rào cản quan trọng nhất để đầu tư trở thành masternode là số lượng đồng coin tối thiểu để thiết lập một masternode.

Ví dụ, Kevin muốn trở thành một masternode DASH để nhận được những lợi nhuận cố định khi thành masternode. Tuy nhiên, Kevin chỉ có 100 đồng DASH và không thể tự mình thiết lập masternode vì yêu cầu tối thiểu cho masternode của DASH là 1000 DASH.

Khi đó Kevin có thể sử dụng nền tảng APIS giải quyết vấn đề này, bởi vì APIS Platform cho phép đầu tư được chia sẻ trên các masternode, từ đó Kevin có thể thiết lập phần chia sẻ của mình trên nền tảng DASH bằng cách sử dụng Nền tảng APIS. 100 DASH của Kevin tương đương 10% vốn của một masternode trên DASH thông thường với 1.000 DASH, vì vậy lợi nhuận của anh ấy nhận được sẽ là 10% tổng số tiền thưởng của một masternode DASH khi họ nhận được.

Nền tảng APIS cho phép thiết lập masternode mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật

Kiến thức kỹ thuật về tiền điện tử cũng là một rào cản lớn đối với việc muốn đầu tư để trở thành các masternode. Để xây dựng một masternode, cần phải có một máy chủ tốt để thực hiện các công việc cơ bản của một masternode. Đối với một những nhà đầu tư không có nhiều kiến ​​thức liên quan đến CNTT, thì yêu cầu này cũng là một rào cản. Ngay cả khi có đủ kiến ​​thức về cách chạy một masternode, nó vẫn yêu cầu cập nhật liên tục và chăm sóc để chạy liên tục với ROI ổn định.

Với nền tảng APIS, các nhà đầu tư có thể đầu tư vào các masternode theo lựa chọn của họ với sự đơn giản chỉ sau một vài cú nhấp chuột. Không có kiến ​​thức kỹ thuật cũng có thể thực hiện được, và các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư và chờ phần chia sẻ phần thưởng của họ bởi các masternode họ đầu tư vào.

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền kỹ thuật số APIS (APIS) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về APIS coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử APIS với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Bitcoin Vietnam News nhé.

Binance