ALAX Coin là gì?Tìm hiểu đồng ALX

ALAX Coin là gì?Tìm hiểu đồng ALX

ALAX Coin là một kho ứng dụng blockchain giúp các game thủ có thể xử lý thanh toán nhanh hơn và giảm phí giao dịch. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của kho ứng dụng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

ALAX Coin là gì?

ALAX Coin, được tìm thấy trực tuyến tại ALAX.io, là một kho ứng dụng Blockchain nhằm mục đích kết hợp các trò chơi game mobile với hệ thống phân phối trò chơi dựa trên blockchain.

Nền tảng này sẽ cung cấp các lợi ích như tạo điều kiện cho các nhà phát hành game phân phối game tốt hơn (Publisher), xử lý thanh toán dễ dàng hơn và phần thưởng cho người dùng tích hợp.

Nhìn chung, ALAX Coin muốn tạo ra một thị trường game mobile lớn nhất thế giới. Để làm điều đó, ALAX Coin không những sẽ tận dụng sự thành công của DECENT trong việc khởi chạy nền tảng blockchain có thể tùy chỉnh mà còn dựa vào Dragonfly, một nhà phân phối trò chơi di động. Bằng cách kết hợp nền tảng chơi game của Dragonfly với công nghệ của DECENT, ALAX Coin sẽ tạo ra thị trường trò chơi dành cho thiết bị di động lớn nhất thế giới.

ALAX Coin được phát triển bởi hai nhà đồng sáng lập Matej Michalko và Kalvin Feng. Michalko là người sáng lập và CEO của DECENT, trong khi Kalvin Feng là CEO của Dragonfly.

Vào tháng 2 năm 2018, DECENT đã phát hành một thông cáo báo chí để thông báo họ đang hợp tác với Dragonfly để cách mạng hóa quá trình xử lý thanh toán trong ngành công nghiệp game di động.

ALAX Coin hoạt động như thế nào?

DECENT đã tạo ra một nền tảng blockchain độc quyền có tên là DCore. Nền tảng đó sẽ giúp Dragonfly giảm chi phí, giải quyết các vấn đề vi phạm bản quyền và tăng tốc độ giao dịch cũng như xử lý thanh toán.

DCore là tính năng cốt lõi của nền tảng ALAX Coin. ALAX Coin sẽ sử dụng DCore để tăng tốc độ xử lý thanh toán khi mua trò chơi hoặc ứng dụng.

Người dùng sẽ truy cập ALAX Coin thông qua cửa hàng ứng dụng. Bạn sẽ có thể tải xuống ứng dụng đó từ cửa hàng trực tuyến. Sau đó, các nhà phát triển sẽ được khuyến khích để phát hành trò chơi thông qua cửa hàng ứng dụng ALAX Coin vì phí thấp và các thanh toán của khách hàng được xử lý dễ dàng hơn.

Theo truyền thống, khi mua trò chơi hoặc ứng dụng, người dùng phải sử dụng PayPal, thẻ tín dụng hoặc thanh toán bằng SMS tỷ lệ linh hoạt, trong khi đó, các nhà khai thác mạng di động phải bỏ ra 50 đến 70% hoa hồng.

Với ALAX Coin, mọi thứ lại khác. ALAX Coin cho phép các nhà phát triển thanh toán trực tiếp bằng cách sử dụng token ALAX Coin, làm giảm giá cho nội dung trò chơi cũng như tăng tốc độ giao dịch.

Sau khi các nhà phát triển trò chơi nhận được token ALAX Coin, họ có thể giao dịch token với các loại tiền tệ fiat bất kỳ lúc nào.

Tất cả các giao dịch ALAX Coin sẽ được ghi lại trên blockchain. Những lịch sử giao dịch này sẽ cung cấp cho nhà phát triển một cái nhìn tổng quan chính xác về doanh số bán trò chơi. Nền tảng cũng cho phép các nhà phát triển đảm bảo họ đang nhận được một thỏa thuận công bằng: các nhà phát hành game không thể ẩn doanh số bán hàng hay phải bỏ ra các khoản phí khổng lồ mà lại chẳng có nhà phát triển nào chú ý đến game của họ.

ALAX Coin ban đầu sẽ khởi chạy cửa hàng ứng dụng của mình trên Android. Ứng dụng này sẽ tập trung vào các thị trường mà Dragonfly có đại diện mạnh nhất, bao gồm Ấn Độ, Thái Lan và Philippines, với nhiều thị trường toàn cầu được thêm vào theo thời gian.

Kết luận về ALAX Coin

ALAX Coin nhằm mục đích cách mạng hóa quá trình xử lý thanh toán trong ngành công nghiệp game di động quốc tế. Mục tiêu là giảm chi phí và tăng tốc thời gian giao dịch trên các hệ sinh thái game di động.

Ngày nay, các công ty thẻ tín dụng và nhà cung cấp dịch vụ di động tính phí xử lý thanh toán trò chơi trên thiết bị di động truyền thống quá đắt. Thông cáo báo chí của ALAX Coin đề cập đến mức phí cao lên tới 50 đến 70%. ALAX Coin được tạo ra nhằm mục đích giải quyết tất cả các vấn đề trên.

ALAX Coin ban đầu sẽ tập trung mở rộng hệ sinh thái thanh toán của mình trên các thị trường châu Á, bao gồm cả các thị trường nơi mà Dragonfly – nhà phát triển ứng dụng đối tác của họ đã có sự hiện diện mạnh mẽ. Dự kiến đến trước cuối năm 2018, ALAX Coin sẽ có mặt ở Ấn Độ, Thái Lan và Philippines.

Telegram