AidCoin là gì? Tìm hiểu đồng AidCoin

AidCoin là gì? Tìm hiểu đồng AidCoin

AidCoin là một dự án được hình thành và phát triển bởi CharityStars, nền tảng đấu giá để gây quỹ từ thiện. CharityStars đã quyên góp được hơn 10 triệu đô la hỗ trợ hơn 500 tổ chức từ thiện, điển hình là tổ chức Unicef, Save the Children and WWF.

AidCoin là gì?

Hệ sinh thái của nền tảng AidCoin bao gồm token AidCoin, nền tảng AidChain, và cổng thanh toán AidPay. Ngoài ra, AidCoin còn được hỗ trợ bởi nền tảng gây quỹ từ thiện CharityStars.

AidCoin là một token ERC20 nhằm mục đích trở thành phương thức lý tưởng để quyên góp minh bạch thông qua blockchain Ethereum và truy cập vào hệ sinh thái của các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng AIDChain. Việc chấp nhận tiền mã hóa sẽ ảnh hưởng đến cách chúng ta quyên góp trong tương lai, và AidCoin sẵn sàng đóng một vai trò hàng đầu trong kỷ nguyên gây quỹ mới này.

AIDChain là một nền tảng dựa trên blockchain Ethereum và được hỗ trợ bởi các tokenAidCoin. Nền tảng này cung cấp một hệ sinh thái các dịch vụ thông qua một giao diện dễ dàng, kết nối cộng đồng phi lợi nhuận đồng thời cho phép minh bạch đầy đủ và truy xuất nguồn gốc của các khoản quyên góp. Các dịch vụ của AIDChain bao gồm giao dịch nội bộ để chuyển đổi tiền mã hóa thành AidCoin, một ví tiền để lưu trữ và quyên góp dễ dàng, một nhà thám hiểm để theo dõi sự đóng góp một cách minh bạch, các công cụ để kết nối các nhà tài trợ với tất cả các diễn viên tham gia vào lĩnh vực phi lợi nhuận và các mẫu thông minh hợp đồng để chạy các chiến dịch gây quỹ. Ngoài ra, các nhà tài trợ, tổ chức từ thiện, các đối tượng, dự án và nhiều hơn nữa sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng AIDChain.

Thêm nữa, AidPay là một cổng thanh toán  cho phép tổ chức từ thiện đăng ký trên nền tảng AidChain để chấp nhận quyên góp bằng các loại tiền mã hóa khác nhau trực tiếp trên trang web của họ. Các đồng tiền mã hóa này sau đó ngay lập tức được chuyển đổi thành AidCoin. Điều này cho phép tổ chức từ thiện chỉ đơn giản là quản lý tất cả các khoản đóng góp nhận được trong một chiếc ví duy nhất trong khi cung cấp tính minh bạch và truy xuất nguồn gốc thông qua AidCoin.

Nền tảng AIDChain và token AidCoin được hình thành và phát triển bởi CharityStars, một công ty gây quỹ từ thiện được VC hỗ trợ. Kể từ khi thành lập, nhóm 25 chuyên gia của CharityStars đã làm việc với hơn 500 tổ chức từ thiện bao gồm Unicef, Save the Children và WWF. Năng lực cốt lõi của CharityStars là khả năng giả mạo quan hệ đối tác cấp cao giữa các tổ chức từ thiện, người nổi tiếng và các tập đoàn lớn. Không giống như các dự án khác tìm cách mã hóa khu vực phi lợi nhuận, CharityStars đã phát triển một hệ sinh thái từ thiện, nhà tài trợ, nhà tài trợ nổi tiếng và các sự kiện gala sẽ là chìa khóa để tạo điều kiện sử dụng token ngay lập tức.

CharityStars cũng là nền tảng gây quỹ quốc tế đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng AidCoin và sử dụng token nội bộ để khuyến khích việc chấp thuận AidCoin. Hơn 40.000 nhà thầu trong cộng đồng CharityStars được yêu cầu mua và giữ token AidCoin để tham gia vào các phiên đấu giá có chọn lọc nhất.

AidCoin hoạt động như thế nào?

AidCoin hoạt động dựa trên nền tảng AidChain và CharityStars.

Để đơn giản hóa quy trình quyên góp và tăng cường sự chấp thuận AidCoin, AIDChain tích hợp một số dịch vụ trong một nền tảng duy nhất bao gồm giao dịch nội bộ để chuyển đổi tiền mã hóa thành AidCoin, một ví tiền để lưu trữ và quyên góp dễ dàng, một nhà thăm dò theo dõi sự đóng góp minh bạch và các mẫu hợp đồng thông minh để chạy các chiến dịch gây quỹ

Đăng ký và xác minh danh tính:

Các tổ chức từ thiện và các đối tượng phải đăng ký và được xác minh để nhận được khoản đóng góp. Sau khi đăng ký và xác minh, các tổ chức từ thiện hay các đối tượng cụ thể có thể chia sẻ một số thông tin với các nhà tài trợ (ví dụ: thông tin chung, địa chỉ chính thức, khoản đóng góp nhận được, sử dụng tiền và cập nhật về dự án) thông qua hồ sơ công khai. AIDChain cũng cung cấp một bảng điều khiển riêng để quản lý tất cả thông tin và hoạt động, xem các khoản đóng góp nhận được và các giao dịch được thực hiện trên chuỗi, tải lên biên lai ngoài chuỗi, quản lý thông tin cá nhân và kết nối với những người dùng khác.

Chuyển đổi & quyên góp:

AIDChain cho phép các nhà tài trợ chuyển đổi các loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ether, Litecoin, Dash… thành AidCoin theo tỷ giá hối đoái hiện tại, trong khi ví tích hợp sẽ cho phép mọi người dùng đăng ký dễ dàng quản lý và lưu trữ token AidCoin mà không cần phải sử dụng dịch vụ bên ngoài.

Theo dõi các khoản quyên góp:

Nền tảng AIDChain kết nối trực tiếp với blockchain Ethereum để theo dõi các giao dịch của AidCoin, đảm bảo tính minh bạch đầy đủ về việc sử dụng các quỹ quyên góp và cung cấp thông tin liên quan như số tiền quyên góp, dấu thời gian, nhà tài trợ và địa chỉ người nhận và tên (nếu công khai). Nhóm nghiên cứu sẽ phát triển một hệ thống theo dõi nâng cao được gọi là Hệ thống Theo dõi Đóng góp (DTS). Ví dụ: nhờ tùy chọn “gửi và thông báo” được nhúng trong ví nền tảng, nhà tài trợ sẽ có thể nhận thông báo cho mỗi bước của luồng đóng góp.

Khấu trừ thuế:

Nhận biên lai cho khoản đóng góp từ thiện của bạn để làm cho nó được khấu trừ thuế

Khám phá và kết nối:

AidChain sử dụng các công cụ được thiết kế đặc biệt để kết nối các nhà tài trợ với tất cả các đối tượng tham gia vào lĩnh vực phi lợi nhuận, cung cấp cho họ các công cụ để tạo điều kiện cho các loại hình hợp tác mới. Các nhà tài trợ có thể tìm kiếm, khám phá và đánh giá các tổ chức từ thiện, đối tượng và dự án trên một nền tảng duy nhất, trong khi các tổ chức từ thiện có thể đưa ra các cập nhật thường xuyên, tạo và gửi các chiến dịch tiếp thị trực tiếp, yêu cầu phản hồi và chia sẻ cơ hội tình nguyện.

Triển khai hợp đồng thông minh:

AidChain cung cấp cho các tổ chức từ thiện các mẫu hợp đồng thông minh có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách nhấp vào nút tùy thuộc vào yêu cầu của từng chiến dịch.

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa AidCoin

Hiện tại đã có 9 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa AidCoin với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là giao dịch với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH). Ngoài ra, AidCoin còn có thể giao dịch với các đồng tiền khác như USDT, USD, BNT.

Kết luận

Từ những phân tích trên, có thể thấy rằng dự án AidCoin có khả năng bùng nổ mạnh mẽ trong thế giới tiền mã hóa hiện nay. Dự án này có đầy đủ các yếu tố thành công như đội ngũ mạnh, công nghệ tiên tiến, đặc biệt có sự hỗ trợ của CharityStars, công ty gây quỹ từ thiện uy tín tài trợ cho các tổ chức từ thiện lớn như Unicef, Save the Children and WWF. Như vậy dự án này có phải khoản đầu tư đáng giá dành cho bạn hay không? Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án AidCoin, truy cập trang https://www.aidcoin.co/.

Telegram