Agrello Foundation là gì? Tìm hiểu đồng DLT

Agrello Foundation là gì? Tìm hiểu đồng DLT

Agrello Foundation là một công ty công nghệ hợp pháp mới đã quyết định không tạo blockchain của họ trên Qtum mà thay vào đó là Ethereum bởi lý do Qtum không có sự ổn định. Agrello Foundation ban đầu đã dự định chọn Qtum nhưng sau đó đã thay đổi quyết định và biến Ethereum thành nền tảng cơ sở hạ tầng của dự án.

Agrello Foundation chịu trách nhiệm cung cấp và vận hành Ethereum – based Token, như một phần quan trong quyết định tạo nên hệ thống trên Ethereum . Nói cách khác thì về cơ bản, ứng dụng Agrello sẽ được hỗ trợ bởi nền tảng ethereum.

Mục tiêu chính của nền tảng này là giúp người người dùng tạo ra các hợp đồng thông minh có tính ràng buộc về mặt pháp lý mà không cần phải là một luật sư hoặc người lập trình chuyên nghiệp. Các ứng dụng tư vấn thông minh nhân tạo sẽ hướng dẫn khách hàng thông qua các dữ liệu giao dịch và cung cấp cho họ các thông tin cần thiết về quyền và nghĩa vụ pháp lý của họ.

Vậy Agrello là gì ? Đồng tiền mã hóa DLT hoạt động ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Agrello và đồng tiền mã hóa của nó trong bào viết này.

Agrello là gì?

Chỉ với một vài cái nhấp chuột, các khách hàng của Agrello đã có thể dễ dàng thiết lập các thỏa thuận của họ và đặt chúng trên fleek. Agrello được phát triển để cung cấp một giao diện đồ họa, các trình thuật sĩ và các khuôn mẫu, cho phép khách hàng tạo ra hợp đồng ràng buộc về các mặt pháp lý một cách dễ dàng. Khách hàng có thể thiết lập các điều khoản và điều kiện chỉ bằng các thao tác đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Điều tiếp theo mà Agrello đưa đến người dùng là tính năng dịch tự động các thỏa thuận của bạn thành mã liên hệ thông minh trước khi chúng được an toàn lưu trữ trên blockchain . Các quyền, nghĩa vụ và các khoản thanh toán sau đó được kích hoạt một cách tự động theo mã nguồn mở và các điều khoản hợp đồng của người dùng.

Các tài liệu ràng buộc về các mặt pháp lý khác cũng được tạo theo cách tương tự. Các tài liệu này được soạn thảo bằng tiếng Anh pháp lý tự nhiên và sẽ được chuyển thành dạng mã hóa trước khi được lưu trữ.

Khi tài liệu này được hoàn thành, nó có thể được đưa đến cho tòa án trong các trường hợp khách hàng có nhu cầu thực hiện các hoạt động pháp lý truyền thống. Một lợi ích của các thỏa thuận Agrello này là chúng không thay đổi nhưng lại cho phép đàm phán và điều chỉnh lại trong tương lai.

Nền tảng của Agrello cung cấp một giải pháp cho phép các doanh nghiệp và cá nhân áp dụng các hợp đồng thông minh như một sự cải tiến và thay thế cho các bản hợp đồng giấy truyền thống. Điều này trước đây được coi là gần như không thể thực hiện do bản chất phức tạp và khó ăn nhập của một công nghệ hợp đồng mã hóa và hợp đồng giấy.

Thông số kỹ thuật của Agrello

Agrello tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo một các triệt để và hiệu quả, điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý các hợp đồng. Hệ thống ứng dụng tư vấn thông minh nhân tạo sẽ xuất hiện để hướng dẫn khách hàng thông qua quá trình thỏa thuận. Và sau đó, chúng sẽ sẽ cung cấp các quyền và nghĩa vụ pháp lý cho người dùng.

Agrello sẽ cho phép khách hàng của mình kiểm soát các nhiệm vụ và quyền lợi của họ trong từng hoạt động tương tác với nền tảng. Thêm vào đó là một hệ thống để quản lý và hướng dẫn người dùng thực hiện các nhiệm vụ và có được lợi ích từ các hoạt động đã thực hiện. Thông qua quá trình này, các thỏa thuận peer – to peer từ đơn giản đến phức tạp đều có thể được sắp xếp hợp lý và tự động thực hiện chỉ với một phần chi phí pháp lý.

Khách hàng sẽ không khó khăn để nhận ra các lợi ích của các hợp đồng thông minh ràng buộc về mặt pháp lý và dự án Agrello đối với họ.  Agrello là dự án đầu tiên cho phép sử dụng các hợp đồng thông minh như một công cụ pháp lý an toàn để hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh của bạn. Nó cũng cung cấp một môi trường giao dịch ngang hàng và dễ dàng tiếp cận.

Tự động hóa doanh nghiệp cao cấp

Các hợp đồng thông minh được tạo trên Agrello cho phép khách hàng có cơ hội quản lý và thiết lập quy trình kinh doanh doanh nghiệp một cách tự động hóa chỉ bằng một phần chi phí thông thường.

Nó cũng sẽ cho phép người dùng thực hiện các hoạt động sau: phối hợp và tự động hóa các luồng sản xuất Just-In-Time (hệ thống sản xuất tức thời-JIT) phức tạp trên toàn cầu, áp dụng các thỏa thuận dựa trên code để tự động hóa các lợi ích hoặc tính toán dựa trên chi phí, sắp xếp phân bổ nguồn nhân lực cũng như phân chia tiền lương, tái phân bổ và hợp lý hóa tự động chi phí hành chính.

Đó là các lý do khiến Agrello được đánh giá cao bởi người dùng.

Nền kinh tế chia sẻ peer – to –peer trên nền tảng của Agrello

Đây là cơ hội cho các nhà thầu, dịch giả tự do và chủ doanh nghiệp nhỏ chính thức hóa hoạt động kinh doanh ngắn hạn và dài hạn mà không cần phải xuất trình các văn bản pháp lý.

Tại sao nó từng được tạo trên Qtum?

Một thực tế khả quan đối với Agrello là nó được đánh giá cao bởi những người dùng thử nghiệm cuối cùng. Không chỉ thế Agrello còn tìm cách cải thiện và cung cấp một nền tảng mới cực kỳ thân thiện với người dùng. Nền tảng này có thể chạy trên bất kỳ loại thiết bị công nghệ điện tử nào như máy tính bảng và điện thoại di động. Tất cả các hoạt động thiết lập vào thao tác với hệ thống cao cấp và các nút blockchain của người dùng Agrello đều sẽ không gặp bất cứ cản trở nào.

Blockchain duy nhất có thể cho phép người dùng trải nghiệm tiêu chuẩn plug-and-play (cắm vào là chạy)  này là Qtum, và đó là lý do tại sao Agrello chọn nó vào thời gian thử nghiệm Agrello. Tuy nhiên, quyết định lại thay đổi và sau đó Ethereum được chọn.

Kết luận

Agrello Foundation  -công ty có trụ sở tại Estonia này hoạt động với một trường hợp kinh doanh có mục đích, nơi người dùng không có kỹ năng mã hóa được tạo cơ hội thiết kế và quản lý các hợp đồng thông minh tự động. Các hợp đồng này sau đó được lưu trữ và bảo mật trên một chuỗi khối Qtum và được dịch sang ngôn ngữ tiếng Anh đơn giản. Vì vậy Agrello được đánh giá là không nên bị bỏ qua và đồng tiền mã hóa của nó cũng được đánh giá là có tiềm năng trên thị trường mã hóa.

Telegram