adToken là gì? Tìm hiểu đồng ADT Coin

adToken là gì? Tìm hiểu đồng ADT Coin

Tiền tệ kỹ thuật số đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong xã hội ngày nay. Bằng cách tìm kiếm các lựa chọn an toàn để chuyển tiền, đã có những đồng tiền mã hoá mới xuất hiện. Bất cứ ai quen thuộc với tiền mã hóa sẽ tự hỏi: adToken (ADT) là gì? ADT khác với các đồng tiền mã hóa khác như thế nào?

adToken là một loại đồng tiền mã hóa mới được liên kết với dự án AdChain. Dự án này bao gồm một loạt các giao thức mở tương thích dựa trên khối Ethereum công cộng. AdChain là nơi đăng ký của các nhà xuất bản trực tuyến với hy vọng sẽ loại bỏ gian lận vì nó liên quan đến quảng cáo kỹ thuật số.

adToken là gì?

Thực chất adToken là một khối liên kết của một số công ty kết hợp lại với nhau vì mục đích chung. Các tổ chức quan trọng của adToken là ConsenSys, MetaX, the Data & Marketing Association, and the adChain Association, đây là một nhóm ngành với 1.400 thành viên tích cực và hơn 100.000 người tham gia.

ConsenSys: là một studio sản xuất liên doanh các ứng dụng phi tập trung, hệ thống, và các công cụ người dùng cuối và nhà phát triển cho blockchain Ethereum. Được thành lập tại Brooklyn vào năm 2014, ConsenSys là một tổ chức toàn cầu với 200 nhân viên trên sáu lục địa.

MetaX: là một công ty công nghệ blockchain cam kết phát triển và ứng dụng nền tảng mở cho ngành quảng cáo kỹ thuật số. Công ty có trụ sở tại Los Angeles và cho phép chuỗi cung ứng quảng cáo kỹ thuật số phối hợp một cách có khả năng mở rộng, đáng tin cậy và an toàn.

Data & Marketing Association(Hiệp hội dữ liệu và tiếp thị): được thành lập vào năm 1917 , Hiệp hội dữ liệu và tiếp thị (DMA) thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng và giá trị kinh doanh thông qua việc sử dụng tiếp thị có trách nhiệm và sáng tạo.

ADT là một token đa mục đích với các thuộc tính sử dụng cho việc bỏ phiếu, gửi tiền và truy cập thử thách vào AdChain Registry.Chủ sở hữu adToken tiến hành bỏ phiếu để xác định xem người nộp đơn đăng ký có phải là nhà xuất bản hợp pháp và có uy tín hay không.

AdChain Registry: là một hợp đồng thông minh trên nền tảng blockchain Ethereum lưu trữ các tên miền được công nhận là không gian lận bởi các chủ sở hữu adToken. Sự hiện diện của tên miền foo.net trong sổ đăng ký có nghĩa là người sở hữu adToken gần đây đã đánh giá rằng miền của một nhà xuất bản hợp pháp thuộc về một đối tượng con người thực sự.

Ngoài ra còn có một số nhân vật quan trọng đã giúp adToken hoạt động. Đầu tiên phải kể đến Ameen Soleimani, ông là nhà phát triển chính của adToken và là một người giàu kinh nghiệm làm việc với tiền mã hóa. Tiếp theo là hai nhà đứng đầu nhóm kỹ thuật adToken: Mike Goldin và Miguel Morales. Goldin là người sáng lập ConsenSys, trong khi Morales làm việc cho MetaX.

adToken hoạt động như thế nào?

Theo các trang web, quảng cáo kỹ thuật số đang trong tình trạng báo động. Các nhà quảng cáo đang mất hơn 16 tỷ đô la mỗi năm để quản lý các chương trình và gian lận. Do đó, adToken và adChain Registry tìm cách giải quyết vấn đề này.

adToken là loại tiền tệ được sử dụng lưu thông trong nền tảng AdChain. Nền tảng adChain là trình duyệt bất khả tri và dựa trên nền tảng blockchain Ethereum, có nghĩa là quảng cáo kỹ thuật số được tích hợp vào phần mềm hiện có. Đồng tiền mã hóa adToken được sử dụng cho tất cả các giao dịch nội bộ trong AdChain. Các giao dịch có thể có trên AdChain bao gồm nhập tên miền, thách thức tính hợp pháp của tên miền và bỏ phiếu về tính hợp pháp của tên miền.

Những người có adTokens có thể đề xuất danh sách tên miền mới cho AdChain hoặc xác minh danh sách hiện có. Về cơ bản, họ đánh giá các miền xem chúng có hợp pháp hay không. Nếu độ tin cậy của một tên miền cụ thể được nâng lên, chủ sở hữu adToken là những người bỏ phiếu cho kết quả sao cho các tên miền được tăng giả nhằm tạo số lượng người truy cập bằng bot có thể được xác định. Điều này giúp cung cấp cho nhà quảng cáo kỹ thuật số một sự đánh giá chính xác hơn về một trang web cụ thể và xem trang web đó có giá trị hay không để tiến hành quảng cáo trên đó.

Đánh giá

Lợi ích hàng đầu của adToken là giúp xác định các tên miền không thực hoặc những người đang làm sai lệch lưu lượng truy cập web của họ. Một hệ thống như vậy giúp điều phối chuỗi cung ứng quảng cáo và ngăn chặn loại gian lận có thể xảy ra với lưu lượng bot thay đổi số lần truy cập thực tế mà một trang web nhận được.

Vì nhiều người nghĩ rằng tiền mã hóa được sử dụng để mua và bán hàng hóa, nhưng hãy nhớ rằng ADT không được thiết kế cho mục đích này. Thay vào đó, nó có thể được coi là một mã thông báo giao thức tốt nhất. Nó chỉ có thể được sử dụng bởi cộng đồng AdChain để giữ cho registry không bị gian lận. Thay vì được sử dụng để trao đổi, ADT sẽ được sử dụng để quản trị.

Luôn có một số liên kết tài chính với ADT. Bất kỳ nhà xuất bản nào muốn tham gia vào sổ đăng ký phải mua ADT để sử dụng làm khoản tiền gửi cùng với đơn đăng ký tham gia. Các thành viên hiện tại của cộng đồng adChain sẽ phải mua ADT để thách thức hoặc bỏ phiếu cho các ứng dụng từ bất kỳ nhà xuất bản nào được cho là gian lận.

Nếu bạn làm việc với quảng cáo kỹ thuật số trong bất kỳ khả năng nào, adToken là cơ hội đáng để khám phá. Bạn sẽ muốn thực hiện nghiên cứu của riêng mình để hiểu xem đó có phải là sự phù hợp lý tưởng cho doanh nghiệp cụ thể của bạn hay không. Tuy nhiên, adToken dường như có khả năng giúp ngăn chặn các công ty thuộc mọi quy mô mất tiền bằng cách quảng cáo trên các tên miền tăng giả số lượng người truy cập mà họ nhận được.

Kết luận

Như vậy, adToken là giải pháp an toàn dựa trên nền tảng Ethereum với hợp đồng thông minh đầu tiên của Adchain là Adchain Registry, giúp xây dựng các ứng dụng phân quyền tránh khỏi các gian lận khi thực hiện quảng cáo kỹ thuật số.

Để tìm hiểu thêm về adToken và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại adtoken.com.