AdHive là gì? Tìm hiểu đồng ADH Coin

AdHive là gì? Tìm hiểu đồng ADH Coin

AdHive Token là một token ERC20 Ethereum được xây dựng để tham gia vào mạng lưới AdHive. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của token này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

AdHive là gì?

AdHive được tìm thấy trực tuyến tại AdHive.tv, là một nền tảng quảng cáo, nơi người dùng được yêu cầu mua và trữ token ADH. Các token này có thể được sử dụng cho các tác vụ quảng cáo khác nhau. Ngoài ra, ADH cũng có thể hoạt động như một phần thưởng cho những người tham gia. Những người tham gia nhận được phần thưởng token để đổi lấy việc đặt quảng cáo trên video, cung cấp các đánh giá quảng cáo tự nhiên và hoàn thành các bài khảo sát.

AdHive mô tả chính nó như là một “cộng đồng và nền tảng AI nhằm mục đích hỗ trợ quảng cáo video tự nhiên cho các blogger video”. Bạn có thể sử dụng AdHive để đặt hàng loạt các quảng cáo tự nhiên trên các kênh blog video, với tất cả các khoản thanh toán dựa trên các hợp đồng thông minh Ethereum.

AdHive muốn can thiệp vào lĩnh vực truyền hình như một kênh cho các chiến dịch quảng cáo của công ty. Nó tự coi đó là cách dễ nhất để đặt các quảng cáo video tự nhiên trên nhiều kênh từ một nền tảng đơn thuận tiện. Bằng cách sử dụng AdHive, các nhà quảng cáo lớn có thể nhắm mục tiêu nâng cao cho các kênh video và stream trực tuyến. Nền tảng sử dụng công nghệ AI để phân tích thông tin nguồn cấp dữ liệu video, cho phép các nhà quảng cáo xem xét các tin tức, các thương hiệu và các thông tin khác nhau xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu video.

Công ty có trụ sở tại Nga, và một phiên bản alpha nhắm mục tiêu của Nga đã được tung ra trước cuối năm 2017. Quá trình mở rộng nền tảng trên toàn thế giới sẽ diễn ra trong suốt năm 2018.

Các tính năng của AdHive

Hệ sinh thái của AdHive cung cấp các tính năng sau:

Quảng cáo hàng loạt trên toàn cộng đồng Crypto: AdHive hứa hẹn sẽ cho phép người dùng tiếp cận nhiều đối tượng người dùng tiền mã hóa nhất.

Các chiến dịch quốc tế: AdHive cho phép bạn quảng cáo ở mọi nơi mà không có giới hạn và không có các quy định hạn chế.

Tính minh bạch và độ tin cậy: AdHive cung cấp phân phối tiền rõ ràng dựa trên các thỏa thuận minh bạch.

Chia sẻ kiến thức: AdHive cho phép các thành viên cộng đồng chia sẻ ý tưởng với các blogger với khả năng cung cấp các dịch vụ bổ sung.

Được AI hỗ trợ: AdHive sử dụng AI để tự động theo dõi bất kỳ kênh video nào, bao gồm các thông tin và đối tượng được kênh video đó sử dụng.

Các khoản thanh toán hợp đồng thông minh, tức thì: AdHive sử dụng các hợp đồng thông minh để xử lý các giao dịch. Tiền được chuyển cho một blogger ngay lập tức sau khi nhiệm vụ được thực hiện.

Kiếm tiền dễ dàng với các vlog: Người dùng AdHive có thể dễ dàng kiếm tiền từ vlog của họ. Mạng lưới cũng theo dõi các vlog và chương trình phát sóng trực tuyến.

Kết luận về AdHive

AdHive là một cộng đồng và nền tảng AI quảng cáo video gốc cho các blogger video. Mục tiêu của dự án là gây ảnh hưởng đến lĩnh vực quảng cáo truyền hình, với mục tiêu cuối cùng là biến các video trực tuyến – bao gồm các vlog và stream video – thành một kênh truyền hình ảo khổng lồ với cơ chế nhắm mục tiêu mạnh mẽ. Ưu điểm chính của AdHive so với các nền tảng quảng cáo video truyền thống là người dùng có thể truy cập cơ chế nhắm mục tiêu mạnh mẽ hơn bao giờ hết – như khả năng quét video và luồng video cho các thông tin hoặc thương hiệu cụ thể.

Toàn bộ nền tảng được xây dựng trên công nghệ blockchain và sử dụng token ERC20 được gọi là Token AdHive (ADH) là loại tiền tệ chính thức trong nền tảng. Để tìm hiểu thêm về AdHive, hãy truy cập nền tảng trực tuyến tại AdHive.tv.

Telegram