Adbank là gì? Tìm hiểu đồng ADB Coin

Adbank là gì? Tìm hiểu đồng ADB Coin

Adbank là một nền tảng mạnh mẽ được xây dựng trên blockchain để loại bỏ người trung gian và làm giảm đáng kể vấn đề gian lận quảng cáo có thể làm thâm hụt 50 tỷ đô la bằng công nghệ AI tiên tiến. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về cách hoạt động của nền tảng Adbank trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Adbank là gì?

Adbank là một nền tảng quảng cáo trực tuyến mạnh mẽ, được xây dựng trên blockchain Ethereum. Các dịch vụ cốt lõi của Adbank được thiết kế để hỗ trợ việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ trong một không gian quảng cáo mới. Những dịch vụ này nhằm mục đích giảm thiểu các trường hợp gian lận quảng cáo bằng cách sử dụng các thuộc tính của blockchain để tạo ra một nền tảng quảng cáo an toàn hơn, tốt hơn cho cả các nhà quảng cáo lẫn các nhà bán quảng cáo (publisher). Họ cũng đang làm việc để loại bỏ người trung gian bằng cách thúc đẩy một hệ sinh thái minh bạch. Để đạt được những mục tiêu này, Adbank là nền tảng đầu tiên có được bằng sáng chế về hệ thống phát hiện gian lận dựa trên công nghệ AI và blockchain.

Các tính năng chính và lợi thế của Adbank

Giảm đáng kể các gian lận quảng cáo: Thông qua công nghệ chống gian lận được cấp bằng sáng chế của AI, các nhà xuất bản có thể được bảo vệ tốt hơn khỏi gian lận. Chỉ trong năm 2017, ước tính có trên 16 tỷ đô la Mỹ bị hao hụt vào các gian lận quảng cáo. Con số đó thậm chí có thể đạt tới 50 tỷ đô la trong vòng mười năm tới.

Loại bỏ người trung gian: Mục tiêu của nền tảng là cho phép các publisher kiếm được nhiều tiền hơn trong khi cũng tính phí ít hơn cho các nhà quảng cáo. Bằng cách loại bỏ những người trung gian, rất nhiều khoản tiền phạt và các chi phí liên quan đến họ cũng được loại bỏ.

Một nền tảng minh bạch: Một mạng mã nguồn mở, hoàn toàn có thể kiểm tra được xây dựng trên Ethereum có nghĩa là người dùng luôn biết họ đang nhận được những gì họ đã bỏ tiền ra.

Sự tham gia của người dùng cuối: Nền tảng này sẽ cho phép mọi người tương tác với hệ thống. Người dùng có thể đóng vai trò là người đánh giá cho các báo cáo chống gian lận do AI tạo ra, cho phép họ kiếm được token Adbank (ADB).

API mở khả dụng: Adbank sẽ cung cấp API cho nhiều nền tảng và các thiết bị khác nhau. API cung cấp các dịch vụ cốt lõi như phần mềm và cơ sở dữ liệu. Các dịch vụ này sẽ quản lý các yếu tố cơ bản như tài khoản, giao dịch quảng cáo và đặt giá thầu thời gian thực, xử lý thanh toán, ghi nhật ký dữ liệu và lưu trữ, phân tích, chống gian lận và giao dịch ETH. Các nhà phát triển có thể sử dụng API như một bộ công cụ để xây dựng nhiều sản phẩm và dịch vụ.

Siêu dữ liệu: Hệ thống sẽ ghi lại dữ liệu và siêu dữ liệu của các giao dịch cũng như cung cấp dữ liệu này cho các hệ thống phân tích và chống gian lận. Hệ thống này cũng sử dụng trí thông minh nhân tạo để cung cấp cái nhìn sâu sắc tuyệt vời và hỗ trợ phòng chống gian lận.

Adbank hoạt động như thế nào?

Adbank là một hệ sinh thái quảng cáo được xây dựng dựa trên nền tảng ethereum (ETH), thông qua việc tạo ra token Adbank ADB. Các dịch vụ cốt lõi của Adbank được thiết kế để hỗ trợ việc tạo ra vô số các sản phẩm và dịch vụ trong một không gian quảng cáo mới.

Thông qua công nghệ mã nguồn mở và API có sẵn công khai, công nghệ và bộ công cụ của Adbank sẽ cung cấp cho Adbank và bên thứ ba khả năng xây dựng tương lai của ngành quảng cáo. Thông qua một sự kết hợp của các dịch vụ on-chain và off-chain, Adbank được định vị để cung cấp những lợi ích của tốc độ cao, độ trễ thấp, và công nghệ thông lượng cao, cũng như sự đồng thuận và minh bạch của blockchain.

Kết luận

Hệ thống AdBank được thiết kế để giúp mọi người được bảo vệ khi chạy quảng cáo. Họ là một công ty toàn cầu và có khả năng sẽ bảo vệ rất nhiều người khỏi các gian lận đó là rà soát các ngành công nghiệp. Giải pháp đó đang hiệu quả với tính năng không có người trung gian, và mọi người có thể quảng cáo với mức chi phí rẻ hơn cho các thị trường hiệu quả hơn.

 

 

Telegram