Về chúng tôi

Xin chào, chúng tôi là Bitcoin Vietnam News.

Sứ mệnh của chúng tôi là xuất bản những thông tin có chất lượng cao nhất về hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số. Chúng tôi trình bày những bước tiến mới nhất trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm đánh thức tiềm năng của tiền tệ kỹ thuật số. Bằng cách xây dựng nền móng khái niệm cơ bản về Bitcoin, về cách tạo ra nó, về trao đổi nó với đồng tiền pháp định. Xa hơn chúng tôi đi đến những loại tiền tệ khác như Ethereum, Dash, Monero, Zcash… Cuối cùng điều chúng tôi muốn hướng đến là chính là công nghệ Blockchain và những ứng dụng. Đội ngũ thành viên của Bitcoin Vietnam News hợp nhất tất cả những điều trên vào một chuyên trang mạng xã hội này.

Dù thời gian thành lập không lâu, nền móng cơ bản được đưa ra vào ngày 19/03/2016 cho đến khi cộng đồng đủ mạnh để xây dựng website này vào ngày 28/09/2016. Chúng tôi cố gắng duy trì tính khách quan của toàn bộ chủ đề trong việc đảm bảo tất cả đều minh bạch ngang hàng nhau. Vì mọi chủ đề bài viết của Bitcoin Vietnam News đều theo sát diễn biến thời sự trong biên độ ngắn nhất, do đó không thể không có sơ sót trong khâu biên tập. Hoặc đôi lúc có những chủ đề thời sự mang tính tranh cãi cao, chúng tôi cũng không thể không có sơ sót khi nhận xét phiến diện và thiên vị.

Với mục tiêu trở thành chuyên trang tin tức về Bitcoin – Cryptocurrency – Blockchain, cũng như xây dựng một cộng đồng Bitcoin lớn mạnh tại Việt Nam, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã ủng hộ trong suốt chặng đường vừa qua.

“Bitcoin Vietnam News – The largest Bitcoin community in Vietnam”

Bitcoin Vietnam News (cập nhật lần cuối ngày 25/07/2017)

COMMENTS