Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ đột phá vào tháng 8/2019

Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ đột phá vào tháng 8/2019

Thomas Lee hay còn gọi là Tom Lee, nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, chia sẻ quan điểm với CNBC rằng giá Bitcoin sẽ tăng trưởng đột phá trở lại trong vòng 6 tháng nữa

Tom Lee trước nay luôn nổi tiếng là một người ủng hộ Bitcoin nhiệt thành. Trong một cuộc phỏng vấn hôm 14/03, Lee tuyên bố sẽ ngừng các khung thời gian phục hồi giá mà ông đã dự đoán vào tháng 12 năm ngoái và rằng tháng 8 là tháng mà thị trường sẽ có những thay đổi, cùng với việc Bitcoin sẽ tăng giá. Lee nói:

“Tôi nghĩ rằng có một chỉ số quan trọng cần quan sát là chỉ số trung bình động 200 ngày.”

Nếu Bitcoin giữ giá trên 4.000 USD, nó sẽ vượt qua trung bình động 200 ngày vào tháng 8, vì vậy tôi nghĩ rằng có thể mất từ 5 đến 6 tháng để thấy được những dấu hiệu tăng trưởng thị trường trước các phân tích kỹ thuật về Bitcoin.

Bày tỏ quan điểm về đợt hard fork Bitcoin Cash (BCH) vào giữa tháng 11, Lee tuyên bố, “tôi nghĩ rằng thiệt hại thực sự nó gây ra là khiến giá Bitcoin giảm từ 6.000 USD xuống còn 3.100 USD”.

Tôi nghĩ rằng nó thực sự làm suy yếu niềm tin của nhà đầu tư và sự năng động trên thị trường.

Như đã báo cáo gần đây, Bitcoin đã bắt đầu mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư, với mức tăng trung bình hàng ngày khoảng 0,5%. Con số trong tháng này đã bị giảm gần 0,2% trung bình hàng ngày, khiến một số người nghĩ rằng một cuộc suy thoái thị trường gấu mới có thể sắp xảy ra.

Telegram