CEO Twitter tiết lộ sẽ dành tiền mua Bitcoin mỗi tuần

CEO Twitter tiết lộ sẽ dành tiền mua Bitcoin mỗi tuần

Jack Dorsey – CEO của Twitter và Square, gần đây đã tiết lộ trong một podcast trên “Tales from the Crypt” rằng bản thân ông sẽ chi khoảng 10.000 USD chỉ để mua Bitcoin (BTC) mỗi tuần.

Trong podcast, ông Dorsey cũng đã chia sẻ một số trải nghiệm về Bitcoin và sự tương quan giữa nó với mạng xã hội Twitter.

Khi được hỏi về trào lưu thử thách “Stacking Sat Saturday” của cộng đồng mạng gần đây, mua 25 đô giá trị Bitcoin mỗi tuần để gia tăng sự chấp nhận cho Bitcoin, ông Dorsey cho biết đã từng nghe về điều này trên Twitter, nhưng đáng tiếc là không thể tham gia bởi “ông đã quá hạn mức mua trên ứng dụng CashApp.”

Mặc dù CEO Twitter không tiết lộ cụ thể con số, nhưng ngưỡng mua tối đa trong một tuần của ứng dụng Square CashApp có thể lên đến 10.000 USD. Dorsey cho biết ông chắc chắn sẽ tham gia chương trình Stacking Sat Saturday trong tuần này vì lúc đó thì hạn mức mua sắm của ông đã được reset lại.

Jack Dorsey từ lâu đã khá nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử vì niềm tin rằng Bitcoin sẽ trở thành đơn vị tiền tệ chung cho cả Internet.

Chỉ mới tháng trước, ông còn tiết lộ rằng mình chỉ sở hữu duy nhất đồng Bitcoin, bởi nó có nhiều tiềm năng để trở thành một đơn vị tiền tệ toàn cầu nhất.

Cùng vừa mới đây, Dorsey cũng đã tự cài đặt một full node Bitcoin với đầy đủ chức năng và tích hợp cả Lightning Network.

Telegram

BÌNH LUẬN