Bitcoin có thể đạt 7 nghìn tỷ USD trong đợt Bull Run kế tiếp?

Bitcoin có thể đạt 7 nghìn tỷ USD trong đợt Bull Run kế tiếp?

Bitcoin (BTC) kết thúc một tuần tương đối khá bất ổn và hiện đang bị kẹt trong phạm vi giao dịch từ 3.700 – 3.800 USD. Mặc dù e ngại thị trường gấu vẫn còn tiếp tục, nhưng các nhà phân tích chia sẻ nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin có thể chạm tới ngưỡng 300.000 USD trong đợt Bull Run tiếp theo.

Bitcoin có thể tăng lên 102.000 tới 340.000 USD

Hôm qua, giá Bitcoin giảm nhẹ ở mức giá là 3.840 USD và vài tuần trước, nó đã biến động tăng lên mức cao 4.200 USD trước khi phải đối mặt áp lực khiến giá về 3.800.

Mặc dù cường độ dao động giá Bitcoin đã giảm đáng kể do thị trường gấu đã kéo dài, nhưng biến động giá hiện tại của tiền điện tử là cực kỳ nhỏ so với mục tiêu dài hạn.

Scarface, một crypto trader nổi tiếng trên Twitter, chia sẻ rằng tiềm năng của Bitcoin trong lần Bull Run kế tiếp là rất lớn nếu lịch sử lặp lại.

Mặc dù không có gì đảm bảo rằng lịch sử sẽ tiếp tục lặp lại, nhưng nếu Bitcoin có một dòng tiền “khổng lồ” để đẩy giá lên mức cao hơn 300.000 USD, thì vốn hóa thị trường sẽ đạt 7 nghìn tỷ USD.

Khối lượng giao dịch tăng có thể là dấu hiệu hồi phục của Bitcoin

Triển vọng Bitcoin tăng vọt lên mức cao hơn 300.000 USD chắc hẳn sẽ là niềm mong ước cho các tín đồ, đồng thời các nhà phân tích chỉ ra rằng số lượng và khối lượng giao dịch Bitcoin ngày càng tăng trên các sàn có thể là một dấu hiệu tích cực.

Mati Greenspan chia sẻ:

Gần đây tôi đã theo dõi số lượng giao dịch trên blockchain Bitcoin và tổng khối lượng trên các sàn giao dịch tiền điện tử, cả hai đều đang giữ ở mức cao nhất trong hơn một năm qua. Mặc dù chúng ta đang ở trong thị trường gấu nhưng vẫn có niềm lạc quan về nó.

Tính đến thời điểm này, các nhà phân tích và trader cũng sẽ theo dõi chặt chẽ để xem diễn biến giá Bitcoin có mức độ biến động lớn như thế nào sau khi giao dịch “đi ngang” trong tuần qua.

Telegram

BÌNH LUẬN