BitBattle là gì? Hướng dẫn đăng ký chơi BitBattle.io từ A đến Z

BitBattle là gì? Hướng dẫn đăng ký chơi BitBattle.io từ A đến Z

BitBattle là một kênh đầu tư mang về thu nhập khá ổn, nếu bạn đang đầu tư nhiều sân chơi tài chính thì hãy thử tìm hiểu sân chơi này. Trong bài viết này Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu bạn BitBattle là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản chơi BitBattle toàn tập từ A đến Z.

BitBattle là gì?

BitBattle.io là một sản phẩm mới của Nami, được ra mắt như là một nền tảng Thách đấu P2P, cho phép người dùng tự tạo phòng thi với những người dùng khác, giải thưởng nhận về có thể là ETH hoặc các Altcoin khác. Luật thách đấu chung của BitBattle rất đơn giản: bạn chỉ cần chọn UP/DOWN/SIDEWAYS nếu bạn dự đoán giá BTCUSD sẽ tăng/ giảm/ đi ngang trong cây nến M1 tiếp theo. Nếu bạn có nhiều lượt chọn đúng nhất trong phòng thách đấu, bạn sẽ giành được giải thưởng của phòng đấu.

Các chế độ chơi và cơ chế giải thưởng

BitBattle đang có 3 chế độ đặc biệt là Altcoin Rewards, Survival và Racing trao thưởng từ hệ thống.

Altcoin Rewards

Là chế độ mà với mỗi lựa chọn đúng, người dùng sẽ nhận được một lượng Altcoins ngẫu nhiên trong bể phần thưởng như XRP, XLM, KNC, TOMO… Mỗi lựa chọn sẽ cần 3 SPIN và sẽ được trả lại nếu dự đoán đúng. Ngoài ra, người dùng có thể chọn x5, x15 số SPIN sử dụng để x5, x15 số giải thưởng thắng được.

Survival

Đây là phòng có giải thưởng lớn nhất BitBattle hiện nay, lên đến 1 – 2 ETH, mà bạn chỉ cần bỏ ra 20 SPIN = $2 để mua vé tham gia phòng. Mỗi vé 20 SPIN sẽ cho bạn 20 lượt lựa chọn.

  • Dự đoán đúng 15/20 lượt, bạn sẽ ẵm trọn giải thưởng của phòng và cuộc chơi kết thúc
  • Dự đoán sai 5/20 lượt, bạn sẽ bị loại khỏi phòng. Khi đó, bạn có thể mua vé mới và bắt đầu lại.
  • Thời gian thi đấu thường là 24 giờ, phòng được mở mới mỗi ngày.
  • Giá vé: 20 SPIN/vé cho 20 lượt chọn

Racing

Chế độ này sẽ được BitBattle công bố trong thời gian tới. Về cơ bản, Racing có phần thưởng 1 ETH từ hệ thống và người dùng phải mua vé vào phòng giống với BitBattle Survival. Chỉ khác ở điểm giải thưởng của phòng sẽ được chia cho top 3 người có số lượt chọn đúng nhiều nhất theo cơ cấu giải nhất sẽ x2 giải nhì và x4 giải ba. Do đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội giành giải thưởng hơn.

  • Giá vé: 20 SPIN/vé cho 20 lượt chọn
  • Người dùng có thể mua vé mới dự đoán lại từ đầu sau khi dùng hết 20 lượt chọn.
  • Không giới hạn số lần mua vé. Hệ thống sẽ ghi nhận kết quả tốt nhất
  • Giải thưởng trao cho top 3 người có kết quả xuất sắc nhất

Cách đăng ký BitBattle

Để tham gia thách đấu, bạn sẽ cần có ETH để góp thưởng và SPIN để sử dụng khi lựa chọn, thông thường bạn cần 1 SPIN cho một lượt lựa chọn. Cách cơ bản nhất để sở hữu SPIN là nạp ETH/BTC vào BitBattle, bạn sẽ nhận được SPIN theo cơ chế sản sinh SPIN của BitBattle.

Có thể ngay từ ban đầu bạn sẽ khá ngần ngại bỏ ETH để tạo phòng mà chưa chắc có thu hút đủ người tham gia để gia tăng quỹ phần thưởng hay không. Do đó, BitBattle đã thiết kế nhiều chế độ Thách đấu độc lập, tạo cơ hội cho người dùng săn phần thưởng từ hệ thống mà không cần góp ETH.

Bước 1: Chọn tab BATTLE để xem danh sách phòng Thách đấu. Chọn phòng BitBattle Altcoin Rewards

Cách đăng ký BitBattle và tham gia thách đấu nhận ETH

Bước 2: trước mỗi cây nến sẽ hiển thị lượng token bạn nhận được nếu đoán đúng, khi x5, khi x15, cũng như số SPIN cần dùng. Chọn UP/DOWN/SIDEWAYS

Cách đăng ký BitBattle và tham gia thách đấu nhận ETH

Bước 3: nếu dự đoán đúng bạn sẽ được trả lại SPIN và thắng một lượng token

Cách đăng ký BitBattle và tham gia thách đấu nhận ETH

Cách mua điểm SPIN trên BitBattle

25% giá trị ETH/BTC bạn nạp vào BitBattle sẽ được chuyển thành SPIN ở mức giá 1 SPIN = $0.1. Số ETH/BTC còn lại có thể dùng để góp vô phòng Thách đấu, gia tăng số dư tài khoản.

Cách mua điểm SPIN trên BitBattle

Bạn chọn Wallet => Deposit và thực hiện giao dịch chuyển ETH/BTC về địa chỉ ví của BitBattle như bên dưới là xong.

 

Cách rút tiền trên BitBattle

Do tạm thời BitBattle chỉ hỗ trợ rút thưởng bằng ETH, nên bạn cần chuyển đổi các token bạn thắng được sang ETH, rồi mới có thể rút về ví cá nhân.

Đổi thưởng tại Wallet => Convert tokens

Cách rút tiền trên BitBattle

Để rút thưởng, bạn chỉ cần chọn Wallet => Withdraw và điền địa chỉ ví cá nhân của mình, sau đó xác nhận. Lưu ý BitBattle không hỗ trợ rút về ví sàn như ví Binance, Okex, vv, nên vui lòng chỉ nhập ví Ether cá nhân.

Cách rút tiền trên BitBattle

Telegram

BÌNH LUẬN