TRON lần đầu tiên góp mặt vào bảng xếp hạng CCID Trung Quốc

TRON lần đầu tiên góp mặt vào bảng xếp hạng CCID Trung Quốc

Theo bảng xếp hạng các Blockchain công khai của Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin Trung Quốc (CCID) tháng 2/2018: EOS vẫn đang giữ vị trí Top 1, nhưng đây cũng là lần đầu tiên mà TRON có mặt trong bảng xếp hạng này và thậm chí còn đứng ở vị trí thứ 2.

Theo bảng xếp hạng CCID, EOS vẫn bất bại với vị trí hàng đầu, đẩy Ethereum xuống vị trí thứ 3. Trong khi Bitcoin vẫn giữ vị trí thứ 13 trong danh sách, tăng hai bậc so với vị trí thứ 15 trước đó. Bitcoin Cash đã leo thêm một bậc từ vị trí 28 lên 27 kể từ lần đánh giá trước đó.

Bảng xếp hạng CCID hàng tháng của Trung Quốc đánh giá các blockchain thông qua nhiều tiêu chí khác nhau. Có 35 dự án đã được đánh giá trong tháng 2 và TRON là nền tảng mới được bổ sung gần nhất.

Theo CCID mô tả TRON là “một chuỗi công khai cấp thấp với thông lượng cao, có độ mở rộng lớn và tính tin cậy cao”, đặc biệt là nó “tương thích với hợp đồng thông minh của Ethereum”. Trung tâm tuyên bố rằng “các giao dịch trên chuỗi  của TRON hoạt động mạnh mẽ hơn”, và hiện tại đang có hơn 200 Dapp. Theo xếp hạng, tổng điểm của TRON là 145,6, xếp vị trí thứ 2.

TRON lần đầu tiên xuất hiện ở vị trí gần đầu (thứ 2) trong bảng xếp hạng tiền điện tử do Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin (CCID) thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc công bố.

Nhờ đạt điểm số về “công nghệ cơ bản” mà TRON được đánh giá cao hơn các đối thủ khác để vọt lên vị trí thứ 2, chỉ đứng sau EOS ở tiêu chí này. Đồng thời TRON cũng có “khả năng ứng dụng” cao và chỉ xếp sau Ethereum.

Telegram

BÌNH LUẬN