Testnet của Binance Chain sẽ được công khai vào ngày 20/02

Testnet của Binance Chain sẽ được công khai vào ngày 20/02

Trong một buổi livestream gần đây của CEO Changpeng Zhao, ông đã cập nhật một tin tức khá hấp dẫn cho cộng đồng tiền điện tử về dự án sàn giao dịch và mạng lưới Binance Chain.

Cụ thể, CZ thông báo rằng testnet cho Binance Chain sẽ được trình làng trong vài tuần tới, kèm tuyên bố thử nghiệm công khai sẽ diễn ra vào ngày 20/02.

Ngày đó cuối cùng cũng tới. Hướng tới việc phát hành testnet Binance Chain (@binance_dex) để thử nghiệm công khai vào ngày 20/02. Đây là một testnet và phản hồi của các bạn sẽ là thứ quý giá nhất.

Chỉ có 11 validator trên Binance Chain

Về số lượng validator (node tham gia) trên mạng lưới mới, CZ đã nói như sau:

Chúng tôi đã chọn 11 node thử nghiệm. Theo tôi bất kỳ bao nhiêu cũng đều tốt. Số validator trong mạng lưới của chúng tôi sẽ rất thấp chủ yếu vì lý do hiệu suất. Do đó, nó sẽ không lớn như mạng lưới Bitcoin với hàng ngàn node. Nó sẽ giống như NEO… hoặc thậm chí là Ripple… số lượng node ít và mỗi node sẽ khá lớn.

Không có hợp đồng thông minh trên Binance Chain

Cũng trong livestream, CZ đã nêu rõ rằng chuỗi mới sẽ hoạt động mà không có tính năng hợp đồng thông minh.

Trong Binance Chain, không có hợp đồng thông minh. Chúng tôi chỉ có một giao diện để bạn phát hành token và sau đó là giao dịch nó.

Binance Chain là một chuỗi rất đơn giản về mặt ứng dụng nhưng nó có thể xử lý thông lượng rất lớn. Theo quan điểm của chúng tôi, thông lượng quan trọng hơn các tính năng…

Binance Coin tăng kịch trần theo tỷ giá với BTC

Mặc dù vẫn đang trong một thị trường gấu, song Binance Coin (BNB) gần đây đã chạm tới một cột mốc cao nhất mọi thời đại trên tỷ giá với Bitcoin. BNB đã thiết lập đỉnh mới ở mức 0,0026991 BTC so với mức cao gần nhất là 0,002655 BTC từ hồi tháng 06/2018.

Telegram

BÌNH LUẬN