Justin Sun dự đoán giá Bitcoin sẽ ở 3.000 – 5.000 USD suốt năm 2019

Justin Sun dự đoán giá Bitcoin sẽ ở 3.000 – 5.000 USD suốt năm 2019

Justin Sun – nhà sáng lập TRON, tin rằng thị trường gấu đã chấm dứt nhưng Bitcoin sẽ giao dịch với biên độ giá khá hẹp trong năm 2019.

Bitcoin sẽ ở vùng giá 3.000 USD đến 5.000 USD

Trong một buổi trò chuyện với Huoxing24, Juntin Sun tuyên bố rằng thị trường gấu đã kết thúc nhưng sẽ không có sự đột phá nào trong 3 đến 5 năm tới, và Bitcoin sẽ dao động trong khoảng từ 3.000 đến 5.000 USD.

Theo Sun, năm 2019 là một khởi đầu mới cho tiền điện tử, đánh dấu một bước đột phá của thị trường. Sun chỉ ra rằng Lightning Network và những cải tiến trong hệ sinh thái DApp có khả năng giúp tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi.

Nhận xét của Sun nằm trong buổi phỏng vấn của chương trình ‘Voice Your Love’, một sự kiện từ thiện kết hợp giữa Hiệp hội ALS, TRON Foundation và Blockchain Charity Foundation của Binance.

Ông Changpeng Zhao – CEO Binance – không đưa ra dự đoán nào về Bitcoin. CZ nhấn mạnh rằng tiền điện tử vẫn sẽ tồn tại và công nghệ blockchain sẽ ảnh hưởng đến tất cả lĩnh vực trên phạm vi toàn cầu.

Blockchain gia tăng sự minh bạch cho các tổ chức từ thiện

CZ dẫn chứng một số lợi ích của việc áp dụng công nghệ blockchain cho các tổ chức từ thiện. Ngoài việc tính bảo mật, công nghệ này có thể cho phép theo dõi chính xác dòng tiền từ các khoản đóng góp, giảm thiểu những lo ngại của nhà tài trợ.

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn, CEO TRON nói rằng những động thái như vậy thể hiện sự hữu ích của công nghệ, không chỉ trên khía cạnh tài chính mà còn tác động lên xã hội rộng lớn hơn.

Đầu tháng 2/2019, TRON Foundation thông báo rằng họ sẽ tham gia Hiệp hội ALS để vận động cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và quyên góp được 250.000 USD trong suốt quá trình.

Khoản đóng góp của TRON cho Hiệp hội ALS không phải là khoản từ thiện đầu tiên. Vào tháng 10/2018, Sun đã quyên góp khoảng 3 triệu USD cho BCF để làm từ thiện.

Ngoài ra, CZ nói thêm rằng vấn đề giáo dục kiến thức blockchain cho mọi người là điều cần thiết để công nghệ này được áp dụng rộng rãi.

Telegram

BÌNH LUẬN