Nền tảng lưu ký tiền điện tử Fidelity đang trong giai đoạn cuối cùng

Nền tảng lưu ký tiền điện tử Fidelity đang trong giai đoạn cuối cùng

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính Fidelity cho biết rằng nền tảng giao dịch và lưu ký tiền điện tử của họ hiện đang trong giai đoạn “thử nghiệm cuối cùng”.

Theo lưu ý của Fidelity trong một bài đăng trên blog, họ hiện đang phục vụ “một nhóm khách hàng chọn lọc đủ điều kiện”, trong khi vẫn tiếp tục xây dựng công ty con Fidelity Digital Asset Services (FDAS). Trước đó, Fidelity lần đầu tiên tuyên bố sẽ ra mắt một dịch vụ tài sản kỹ thuật số vào tháng 10 năm ngoái.

Hiện tại, công ty đang làm việc với các kiểm toán viên để rà soát các chính sách và thủ tục hiện hành, cũng như “thiết lập các chuẩn mực mới cho khía cạnh tài chính dựa trên blockchain và tiền điện tử.”

Bài đăng tuy nhiên không đưa ra khung thời gian chắc chắn đối với việc ra mắt chính thức, mà chỉ lưu ý rằng:

Khách hàng ban đầu của chúng tôi là một phần quan trọng trong giai đoạn thử nghiệm và xử lý cuối cùng, sau cùng sẽ tạo điều kiện cho chúng tôi cung cấp các dịch vụ này cho một tập hợp lớn hơn các tổ chức đủ điều kiện.

Mặc dù bản cập nhật không xác nhận rõ ràng báo cáo của Bloomberg hôm 29/01 rằng FDAS đang có kế hoạch phát hành công khai vào tháng 3, nhưng phù hợp với tuyên bố trước đó của công ty rằng nền tảng này sẽ đi vào hoạt động trong quý đầu tiên của năm 2019.

Các giải pháp giao dịch và lưu ký của công ty đều có cùng giai đoạn phát triển và dự kiến sẽ được tung ra cùng thời điểm với nhau. Khi ra mắt, FDAS sẽ hỗ trợ BitcoinEthereum với “lưu ký cấp độ tổ chức”, cùng các dịch vụ khác.

Telegram

BÌNH LUẬN