Easy1Up là gì? Thông tin mới nhất về Easy1Up hôm nay

Easy1Up là gì? Thông tin mới nhất về Easy1Up hôm nay

Easy1Up là một kênh đầu tư mang về thu nhập ổn định và bền vững. Easy1Up có lừa đảo hay không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn đang đầu tư nhiều sân chơi thì hãy thử tìm hiểu cách kiếm tiền qua kênh tài chính này nhé. Trong bài viết này Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu bạn Easy1Up là gì, hướng dẫn cách tạo tài khoản đăng ký đầu tư và sử dụng Easy1Up toàn tập nhé.

Easy1Up là gì?

Easy1up là dạng một website tiếp thị khóa học Marketing. Cái hay của nó là ngoài việc sở hữu khóa học bạn mua bạn được quyền mang khóa học đó bán lại lấy hoa hồng cũng giống như Unica, Kyna, Edumail… của Việt Nam tuy nhiên hoa hồng của nó là 100% (Tuyệt vời).

Easy1Up được coi là hình thức kinh doanh nhượng quyền. Đầu tiên bạn bỏ tiền ra mua một khóa học trong số các khóa học trên website khi bạn mua khóa học bạn sẽ được sở hữu vĩnh viễn (không như các trang mạng khác phải đóng tiền duy trì hàng tháng) do vậy có thể học nó bất cứ lúc nào bạn muốn và ngoài ta bạn còn có một quyền lợi vô cùng lớn đó là khóa học đó bạn được sở hữu và có toàn quyền quyết định cho hoặc bạn lại trọn đời không cần xin phép chủ sở hữu ban đầu tạo ra chúng.

Easy1Up có lừa đảo không?

Easy1up khá nổi tiếng tại Việt Nam và theo kiến thức Kiếm tiền Online của mình thì Easy1Up có từ trước 2016 và phát triển khá mạnh tại Mỹ. Ở Việt Nam cũng có khá nhiều người thành công được xếp hạng bảng vàng thế giới, bạn xem hình dưới đây. Do đó hoàn toàn không có chuyện Easy1Up lừa đảo ở đây.

Easy1Up có lừa đảo không?

Các gói đầu tư Easy1Up

Các gói đầu tư Easy1Up

Easy1Up có các gói đầu tư sau:

  • Elevation $25,
  • Elevation Elite $100,
  • Vertex $250, Vertex Elite $500,
  • Vertex Pro “Connect” $1,000
  • Vertex “Live” $2,000.

Hướng dẫn kiếm tiền với Easy1Up

Bước 1: CLICK VÀO ĐÂY: https://easy1up.com/

Hướng dẫn kiếm tiền với Easy1Up

Bước 2: Nhập thông tin theo hình trên và nhấn chọn START NOW.

Bước 3: Sau khi đăng ký hoàn tất bạn được chuyển đến trang quản trị các khóa học bạn chỉ việc click thẳng vào đó. Ví dụ mình nhấn vào Elevation ($25 + $5)

Hướng dẫn kiếm tiền với Easy1Up

Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến cửa sổ thanh toán như sau:

Hướng dẫn kiếm tiền với Easy1Up

Trên đây là mục thanh toán cho tuyến trên của bạn. Ví dụ gói $25 sẽ thanh toán $25 cho tuyến trên.

Hướng dẫn kiếm tiền với Easy1Up

Còn ở dưới là thanh toán cho công ty, gói $25 sẽ thanh toán $5. Tổng cộng là $30. Bạn có thể chấp nhận thanh toán bằng phương thức Bitcoin tại Other Payment Options, nếu chưa có ví Bitcoin thì có thể tìm hiểu tại đây (Tạo ví Bitcoin).

Đây là hình thức tiếp thị khóa học trực tuyến vì vậy khi thanh toán bạn sẽ thanh toán hoa hồng trực tiếp cho người giới thiệu bạn. Tiền sẽ được chuyển thẳng đến tài khoản PayPal hoặc tài khoản ngân hàng của người đó. Phí hoa hồng coi như là phí duy trì hệ thống tương ứng với các gói cho hệ thống Easy1Up tạo ra sản phẩm.

Sau khi hoàn tất tất cả thanh toán bạn liên hệ với tuyến trên của bạn để họ kích hoạt tài khoản cho bạn, nhanh thôi tài khoản của bạn sẽ được duyệt và sau đó các bạn đã biết phải làm gì rồi đúng không? Làm gì nhỉ? Mua về để học chứ làm gì mình hỏi ngô nghê ghê :). Nói chứ mua xong rồi thì giờ ta bắt đầu đi kinh doanh bán lại thôi cần biết trong đó có cái gì để làm chi, chỉ cần biết có bán được và có tiền hay không mà thôi.

Làm thế nào để kiếm tiền trên Easy1Up

Hình thức kiếm tiền với EASY1UP là dạng gần như mô hình Affiliate, chính xác hơn là bạn bán các khóa học về Marketing với các gói mình liệt kê bên trên.

Khi bạn mua khóa học bất kỳ bạn sẽ được đem khóa học đó bán lại hay còn gọi là “Nhượng quyền thương hiệu “ đồng thời nếu bạn mua khóa học cao hơn sẽ được tiếp thị các khóa học thấp hơn mà không cần phải mua theo thứ tự lần lượt các gói. Ví dụ mình sở hữu khóa học 500$ do đó được quyền bán lại khóa học 30$, 100$, và 200$…..mà không cần mua từng gói 1.

Telegram

BÌNH LUẬN