CEO Binance: Cryptocurrency có thể phát triển mà không cần ETF

CEO Binance: Cryptocurrency có thể phát triển mà không cần ETF

CEO của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance, ông Changpeng Zhao, không nghĩ rằng ETF là cốt lõi cho sự phát triển của ngành công nghiệp cryptocurrency, theo một nhận định trong livestream qua Periscope, ngày 6/2.

Zhao tuyên bố rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ phát triển mà có hoặc không có một quỹ ETF Bitcoin:

Tôi nghĩ rằng để ngành công nghiệp phát triển, chúng ta cần nhiều nhà khởi nghiệp hơn để xây dựng các dự án thực sự.

Như được báo cáo tuần trước, Sàn giao dịch quyền chọn Chicago (CBoE), cùng với công ty đầu tư VanEck và công ty dịch vụ tài chính SolidX, đã nộp lại đơn xin thay đổi quy tắc niêm yết Bitcoin ETF lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC). Sự ra mắt của Bitcoin ETF ở Mỹ rất được chờ đón và được xem là yếu tố có thể dẫn đến sự gia tăng giá của thị trường tiền điện tử.

Khi được yêu cầu bình luận về những tranh cãi gần đây xung quanh sàn giao dịch tiền điện tử QuadrigaCX, Zhao nói rằng, mặc dù ông không muốn bình luận về các sàn giao dịch khác, nhưng “có một điều gì đó không ổn đang diễn ra.”

Những ngày qua, cộng đồng xôn xao với tin tức rằng, sau cái chết đột ngột của người sáng lập Gerry Cotten, sàn giao dịch tiền điện tử QuadrigaCX của Canada được cho là không thể truy cập vào private key chứa 190 triệu đô la CA (tương ứng với 145 triệu đô la Mỹ) giá trị tài sản kỹ thuật số.

CEO Binance, cũng nói rằng trong khi đó, “sàn giao dịch hiện đang án binh bất động”, và cũng quan tâm đến việc trở thành đối tác của Ripple (XRP) bằng cách sử dụng hệ thống xRapid.

Trong một tweet vào ngày 2 tháng 2, CZ tuyên bố rằng ông tin rằng gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến Amazon không thể không có altcoin của riêng mình.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch đã điều chỉnh hàng ngày, theo CoinMarketCap.

Telegram

BÌNH LUẬN