Cổng thanh toán CoinGate mang XRP đến với 4.500 thương nhân

Cổng thanh toán CoinGate mang XRP đến với 4.500 thương nhân

CoinGate, một cổng thanh toán cho các blockchain, đã công bố thêm hỗ trợ cho Ripple (XRP) vào ngày 01/02, đưa đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tiếp cận gần hơn với hơn 4.500 thương nhân.

Tin tức lớn cho cộng đồng XRP và các thương nhân của chúng tôi! Chúng tôi đã triển khai hỗ trợ $XRP cho khách hàng, nghĩa là #XRP hiện được chấp nhận thanh toán tại hàng nghìn nhà cung cấp trên toàn mạng lưới. Hãy truy cập blog của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

Theo thông báo, một khi thương gia chấp nhận thanh toán bằng XRP, họ có tùy chọn để xử lý giao dịch bằng Euro, Bitcoin, Ether hay chỉ đơn giản là giữ tiền trong XRP. Sau cùng, CoinGate coi đây là một bổ sung cho nền tảng, với gần 50 loại tiền khác nhau.

“Các khoản thanh toán với XRP có chi phí chưa tới một phần penny – chính xác là $0.00001. Hiệu suất tuyệt vời và sự thuận tiện không thể phủ nhận làm cho sổ cái trở thành một công cụ để thực hiện thanh toán phổ thông trên toàn cầu. Đó là lý do chính tại sao chúng tôi chọn XRP cho bước phát triển lớn tiếp theo”, CoinGate tuyên bố. “Nói như vậy, chúng tôi tin rằng XRP có thể trở thành một gã khổng lồ trong ngành thanh toán và không chỉ cho các doanh nghiệp.”

Người dùng đã hoàn tất xác minh KYC cũng có thể mua XRP trực tiếp bằng cách sử dụng chuyển khoản ngân hàng SEPA và thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Telegram

BÌNH LUẬN