Binance hỗ trợ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng VISA / Mastercard

Binance hỗ trợ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng VISA / Mastercard

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 31/01, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance sẽ hỗ trợ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng VISA hoặc Mastercard thông qua mối quan hệ đối tác với công ty xử lý thanh toán Simplex.

CEO Changpeng Zhao nói rằng công ty muốn cung cấp cho các trader của Binance khả năng truy cập tiền điện tử một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn nhất có thể. Zhao nói thêm rằng các khách hàng khi giao dịch có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và bắt đầu giao dịch chỉ trong vài phút.

Zhao tiếp tục giải thích rằng “ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn đang ở giai đoạn đầu và phần lớn hệ thống tiền tệ thế giới vẫn còn là tiền pháp định”, theo ông, đó là lý do tại sao các cổng thanh toán với tiền pháp định là rất quan trọng cho sự phát triển của hệ sinh thái.

Nimrod Lehavi, CEO của Simplex, cho biết đối với người dùng, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng đơn giản và nhanh chóng là một yếu tố quan trọng trong việc chấp nhận tiền điện tử nói chung.

Theo thông cáo báo chí, người dùng Binance sẽ có thể sử dụng thẻ VISA và MasterCard để mua Bitcoin, Ethereum, LitecoinRipple.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày theo CoinMarketCap. Trong 24 giờ qua, sàn đã ghi nhận khối lượng giao dịch khoảng 588 triệu USD.

Năm ngoái, Cointelegraph cũng đã hợp tác với Simplex để cho phép mua BTC, ETH và Bitcoin Cash bằng thẻ tín dụng.

Tuần trước, Binance đã ra mắt bàn giao dịch OTC của riêng mình. Binance OTC cung cấp các dịch vụ hướng đến người dùng muốn giao dịch trị giá ít nhất 20 BTC mà không làm ảnh hưởng đến thị trường.

Telegram

BÌNH LUẬN