WazirX sẽ hỗ trợ sự kiện airdrop BitTorrent Token (BTT)

WazirX sẽ hỗ trợ sự kiện airdrop BitTorrent Token (BTT)

Vận may đã mỉm cười với Justin Sun và TRON (TRX) trong khi các đồng tiền hàng đầu như Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) đã trải qua nhiều thăng trầm mới lấy được đà tăng trở lại. Một trong những yếu tố thúc đẩy TRON tăng giá đó là sự kiện ra mắt BitTorrent Token (BTT) sắp tới đây

WazirX sẽ hỗ trợ airdrop Token BitTorrent (BTT)

Một thông báo khá tích cực mới nhất là TRON sẽ được WazirX, một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng của Ấn Độ, hỗ trợ airdrop BitTorrent. Sàn giao dịch đã tweet như sau:

“Chúng tôi mang đến một số tin tức quan trọng cho toàn thể cư dân! BitTorrent (BTT) sắp tới sẽ được chào bán và chủ sở hữu TRON sẽ nhận được BTT trong một đợt airdrop. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ #airdrop và ghi nhận vào cùng số tiền cho chủ sở hữu $TRX trên WazirX.”

Việc ra mắt BitTorrent Token được coi là bước đầu tiên trong việc tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung đầy đủ chức năng. Justin Sun chia sẻ:

“Đây chỉ mới là bước đầu tiên. Tôi nghĩ rằng trong tương lai BTT chắc chắn sẽ có nhiều người dùng hơn và thậm chí tôi tin rằng đây là một trong những trường hợp chứa đựng lượng người dùng phi tập trung lớn nhất trên thế giới.”

Một lợi thế khác được Justin Sun đề cập là trong khi các hệ sinh thái khác có lượng người dùng khá thấp, trong khi giao thức BitTorrent đã có hơn trăm triệu người dùng hàng tháng.

Cách mà TRON bắt đầu năm mới

Tầm phủ sóng của TRON trong không gian tiền điện tử đã gia tăng sau khi công ty đón năm mới với nhiều thông báo tích cực. Justin Sun, một trong những người đưa danh tiếng của TRON đi khắp mọi nơi, đã được lên sóng gần đây khi anh chào đón Vitalik Buterin gia nhập gia đình Proof of Stake. Động thái này được đưa ra để đáp lại câu trả lời của  Vitalik Buterin trên bài đăng Twitter của Charlie Lee. Câu chuyện thú vị giữa 3 nhà sáng lập đã được đưa tin trước đó.

Telegram

BÌNH LUẬN