TRON (TRX) bứt phá bảng xếp hạng CoinMarketCap

TRON (TRX) bứt phá bảng xếp hạng CoinMarketCap

Chi vài ngày sau khi đè bẹp Bitcoin SV (BSV), Tron (TRX), một dự án khá sôi nổi trong không gian tiền điện tử, vừa tiến thêm một bước để chiếm lấy vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap. Ngoài ra, giá TRX cũng “ngẩng cao đầu” trước thị trường gấu, trong khi nhiều đồng tiền điện tử top đầu khác đang phải chịu đựng sự thua lỗ.

Theo CoinMarketCap, tại thời điểm viết bài, giá TRX đang giao dịch ở mức $0,031 với mức vốn hóa thị trường gần 2,1 tỷ USD. Đồng tiền điện tử ghi nhận sự tăng trưởng lên tới hơn 20% trong 24 giờ qua.

Với sự tăng trưởng vượt bậc này, Tron đã thành công trong việc lật đổ Tether (USDT) và trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 8, chung nhóm với các coin có vốn hóa thị trường trên 2 tỷ USD.

Khối lượng giao dịch cao nhất đối với đồng tiền điện tử đến từ sàn Binance cùng cặp tỷ giá Tether (USDT). Vị trí thứ hai cũng bị chiếm bởi cùng sàn giao dịch trên với cặp Bitcoin (BTC). Ba vị trí khác thuộc về Upbit, HuobiBit-Z.

Trong một trạng thái phấn khích, nhà sáng lập Justin Sun ngay lập tức “hả hê” tweet rằng ai sẽ là kẻ tiếp theo bị TRON vượt mặt.

Dĩ nhiên, ngay phía trên Tron là Litecoin (LTC)Stellar (XLM). Nếu như TRON thực sự đánh bại được 2 đồng coin này về vốn hóa thị trường thì đây có vẻ như là một cú đánh trực tiếp vào Jed McCaleb khi nhà sáng lập Stellar gần đây đã đưa ra một số quan điểm mạnh mẽ chống lại TRON với tư cách là một dự án:

“Sự phân bổ vốn và tài nguyên rất đáng để theo dõi khi những dự án không có giá trị kỹ thuật lại nhận được hàng triệu đô la. Nó dường như là một nỗi xấu hổ lớn. 90% các dự án này là nhảm nhí. Tôi đang rất mong chờ sự thay đổi đó. Những thứ như TRON cũng chỉ là rác rưởi. Nhưng mọi người đổ hàng tấn tiền vào đó, những thứ này không hoạt động về mặt kỹ thuật.”

Telegram

BÌNH LUẬN