Quay trở lại vấn đề cơ bản – Trao đổi năm 2019 với ShareMeALL

Quay trở lại vấn đề cơ bản – Trao đổi năm 2019 với ShareMeALL

Giảm giá 50% nhân dịp Black Friday cùng SimpleFX
Kambria mở bán pre-sale token KAT ngày 18/11
Ví Infinito Wallet là gì? Review và hướng dẫn sử dụng
SimpleFX hợp tác cùng Unilink cung cấp phần mềm tiếp thị mới
[21-22/07] Sự kiện TomoChain Hackathon 2018 – Building Blockchain Ecosystem

Không có gì bí ẩn về cách loài người tồn tại mà không có tiền như một phương tiện trao đổi. Họ đổi chác. Bất chấp những vấn đề mà hệ thống trao đổi đã gặp phải, như sự phù hợp giữa mong muốn và sự không thể phân chia của hàng hóa, con người đã học cách sống với nhau trong trường hợp không có chính phủ hoặc bên thứ ba đáng tin cậy.

Tiền ra đời như một câu trả lời cho các vấn đề mà hệ thống này đưa ra. Chúng tôi đã dành vài năm để tin tưởng và tin vào những mảnh giấy không có giá trị nội tại cũng như không được hỗ trợ bởi một tài sản. Tại sao chúng ta tiếp tục làm như vậy mặc dù cuộc khủng hoảng tài chính gây thiệt hại rộng rãi trong những năm qua? Vâng, chủ yếu là do thiếu một sự thay thế.

Tuy nhiên, ngày nay chúng tôi có một lựa chọn với chúng tôi, một lựa chọn trao quyền cho tất cả mọi người như nhau và vốn đã được phân cấp. Vâng, đó chính là Cryptocurrency. Sau khi đánh giá và hiểu được những giá trị sâu xa mà các loại tiền kỹ thuật số này nhìn thấy, dự án ShareMeAll đã được đưa ra với tầm nhìn cho phép chia sẻ không bị gián đoạn.

Chia sẻ này vượt qua biên giới và trao quyền cho con người từ một nơi trên thế giới để chia sẻ các đối tượng, dịch vụ, kinh nghiệm và không gian. Hãy tưởng tượng, bạn có thể sống ở Singapore, sở hữu một ngôi nhà ở London, chia sẻ nó với một người Ấn Độ và phần kiếm tiền tốt nhất từ ​​nó. Tất cả điều này, không có sự tham gia của các bên thứ ba đáng tin cậy hoặc các loại tiền tệ do Trung tâm hỗ trợ.

Tất cả điều này được thực hiện bằng cách sử dụng token ShareMeAll và công nghệ cơ bản của blockchain. Việc sử dụng mã thông báo eSwitch® cho phép mọi người quay lại trao đổi và đảm bảo lợi nhuận tiền tệ trong quá trình này. Mặc dù người nhận sẽ có thể tận dụng tất cả những thứ và dịch vụ có thể tưởng tượng mà không thực sự mua bất kỳ thứ gì trong số họ, những người cho vay sẽ có thể chia sẻ trong hệ sinh thái đáng tin cậy, an toàn và minh bạch nhất.

Điều làm cho ShareMeALL trở thành nền tảng hiệu quả nhất cho các trao đổi đơn giản là sự dễ dàng trong các quy trình. Nền tảng trao đổi di động và thị trường ShareMeAll mới sẽ có thể truy cập được cho mọi người trên toàn thế giới và tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký. Sau khi người dùng đăng ký, anh ấy hoặc cô ấy sẽ có thể tham gia vào một số trao đổi cực kỳ hấp dẫn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Các mã thông báo eSwitch® dựa trên Ethereum đã sẵn sàng để bán trước và tất cả được thiết lập để bắt đầu trao đổi hàng hóa, dịch vụ ổn định và trơn tru. Với cách thức sáng tạo, dự án này mang lại niềm tin cho con người và loại bỏ nhu cầu về tiền để tạo điều kiện trao đổi, nó đã nhận được một phản ứng đầy hứa hẹn ở quy mô toàn cầu. Với sự tự chủ tuyệt đối, sự tin tưởng, tiết kiệm và chính xác, ShareMeAll nắm giữ tiềm năng to lớn cho toàn bộ loài người.

Quay trở lại vấn đề cơ bản - Trao đổi năm 2019 với ShareMeALL

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0