Hé lộ việc tích hợp Binance Chain vào ví Ledger

Hé lộ việc tích hợp Binance Chain vào ví Ledger

Một bài đăng mới đây từ tài khoản Instagram của Binance đã cho thấy một thiết bị ví Ledger với tùy chọn trên menu là Binance Chain.

 

View this post on Instagram

 

#Binance DEX in active development! #blockchain #bitcoin #cryptocurrency #crypto #BinanceIsGlobal #BinanceExchange

A post shared by Binance (@binanceexchange) on

Đoạn chú thích kèm theo bức ảnh viết rằng, Sàn giao dịch phi tập trung Binance (DEX) hiện đang được phát triển khá tích cực. Trước đó hồi tháng 12/2018, CEO của Binance, ông Changpeng Zhao, đã tuyên bố dự kiến sàn DEX sẽ sẵn sàng để ra mắt vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

CZ cũng thông báo rằng Binance Coin (BNB) sẽ là token nhiên liệu dành riêng cho sàn giao dịch, đồng thời cung cấp một bản demo ngắn về cách thức mà DEX mới sẽ hoạt động.

Bản cập nhật mới nhất trên Instagram cũng cho thấy rõ ràng đội ngũ Binance đang làm việc rất tích cực. Binance Chain được lên kế hoạch phát hành trong năm nay và đưa token BNB từ nền tảng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20 chuyển sang blockchain riêng. Động thái này dường như có khả năng sẽ củng cố thêm sức mạnh cho Binance và token của mình. BNB hiện đang xếp thứ 14 trên Coinmarketcap với tổng vốn hóa thị trường là 801,663,582 USD.

Telegram

BÌNH LUẬN