Tham gia Prime XBT để nhận airdrop 1 triệu USD

Tham gia Prime XBT để nhận airdrop 1 triệu USD

Airdrop là gì? Giải thích tổng quan cơ chế coin miễn phí
Ontology là gì ? Cách nhận airdrop ONT từ NEO
Hướng dẫn nhận airdrop Stellar (XLM) trị giá $25 từ ví Blockchain
Dự án Ontology Network và airdrop ONT cho hodler của NEO
[20/07-24/07] Airdrop 2000 Huobi Token cho chiến dịch mở rộng tại Canada

Năm mới vừa bắt đầu, và chúng tôi muốn nhân cơ hội này để công bố tặng phẩm lớn nhất trong năm – một đợt airdrop lớn trị giá 1.000.000 USD từ Prime XBT.

Prime XBT là một nền tảng giao dịch tiền điện tử mới và tiên tiến, mang lại nhiều lợi ích cho bất kỳ ai nắm bắt cơ hội duy nhất này và tham gia ngay bây giờ! Đợt giveaway sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 1 năm 2019 và người tham gia sẽ có thể giành được số tiền lên tới 250.000 USD!

Link tham gia giveaway: https://primexbt.com/giveaway

Để tham gia tặng quà, tất cả những gì người dùng phải làm là:

 1. Đăng ký Prime XBT và nhận chiết khấu 50% đặc biệt cho tất cả các khoản hoa hồng trong tháng tiếp theo.
 2. Chia sẻ liên kết giới thiệu trên tất cả các mạng truyền thông xã hội mà bạn có thể nghĩ đến. Những người tham gia thông qua liên kết giới thiệu của bạn sẽ giúp vị trí của bạn càng được cải thiện trên bảng xếp hạng và với vị trí tốt hơn bạn trở thành đủ điều kiện để nhận phần thưởng cao hơn.

Kiếm điểm trong giveaway rất dễ dàng và bạn có thể thực hiện theo một số cách:

 • Chia sẻ liên kết tặng quà thông qua phương tiện truyền thông xã hội như Facebook hoặc Twitter và mời bạn bè và gia đình của bạn thông qua các bài đăng và tin nhắn cá nhân
 • Sử dụng các nền tảng viết blog như Steemit hoặc Medium để thông báo về việc tặng quà
 • Tạo một video YouTube trong đó bạn có thể giải thích nội dung của giveaway và giới thiệu đối tượng của bạn đến liên kết cá nhân của bạn
 • Chia sẻ liên kết giữa những người khác trong cộng đồng tiền điện tử thông qua Reddit, Telegram, diễn đàn BitcoinTalk và các phương tiện khác.

Các giải thưởng dành cho người tham gia xếp hạng cao như sau:

 • Vị trí số 1 – 63 BTC trị giá 250.000 USD
 • Vị trí thứ 2 – 25 BTC trị giá 100.000 USD
 • Vị trí thứ 3 – 13 BTC trị giá 50.000 USD
 • Vị trí  4-10 – 5 BTC trị giá 18.000 USD
 • Vị trí 11-100 – 0,1 BTC trị giá 400 USD
 • Vị trí 101-1000 – 0,05 BTC trị giá 200 USD
 • Vị trí 1001-10000 – 0,01 BTC trị giá 40 USD

Giới thiệu về Prime XBT

Prime XBT là một công ty fintech mới được ra mắt vào năm 2018. Công ty cung cấp một nền tảng giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy 100 lần cho các vị trí long và short như nhau. Bằng cách sử dụng nền tảng, khách hàng sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu thị trường thời gian thực để đưa ra quyết định giao dịch tốt nhất, cũng như một số công cụ phân tích giao dịch hiệu quả cao.

Đồng thời, nền tảng cung cấp bảo mật và thanh khoản cao, điều này sẽ đảm bảo rằng tiền của bạn luôn an toàn, trong khi lợi nhuận của bạn tiếp tục tăng.

Prime XBT cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch một số loại tiền kỹ thuật số có thứ hạng cao nhất, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và các loại tiền khác.

Mở một tài khoản hoàn toàn miễn phí và đơn giản và những người thực hiện ngay bây giờ có thể có quyền truy cập vào nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

 • Phí giao dịch thấp
 • Giao diện hoàn toàn tùy biến và trực quan cung cấp hỗ trợ đa màn hình
 • Các loại biểu đồ, công cụ vẽ và chỉ báo khác nhau cho phép người dùng đưa ra quyết định tốt nhất vào đúng thời điểm
 • Giảm giá 50% cho tất cả các khoản hoa hồng trong 1 tháng.

Với những công cụ và lợi ích này, các nhà giao dịch có thể kiếm được lợi nhuận tuyệt vời từ các đợt tăng và giảm giá của thị trường. Ngoài ra, khách hàng của Prime XBT sẽ không bao giờ phải lo sợ các vấn đề như thanh khoản thấp, thị trường sụp đổ, phê duyệt KYC mất thời gian, ngừng hoạt động bất ngờ, phí cao, giao diện người dùng xấu hoặc loại đơn đặt hàng hạn chế.

Hãy tận dụng cơ hội duy nhất này để tham gia nhận thưởng, chia sẻ nó với những người khác và tận hưởng đầy đủ lợi ích của những gì Prime XBT mang lại!

Tham gia Prime XBT để nhận airdrop 1 triệu USD

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0