Tại sao giá Bitcoin lại sụt giảm? Chẳng có lý do gì cả!

Tại sao giá Bitcoin lại sụt giảm? Chẳng có lý do gì cả!

Bitcoin trải qua 4 lần giảm giá mạnh, nhưng lần này là lớn nhất
CEO của Coinbase rất thích Bitcoin giảm giá
Giá Bitcoin giảm tiếp về $3,795, thiết lập đáy mới của năm 2018
Nhật Bản yêu cầu các sàn giao dịch cải thiện hệ thống, Bitcoin giảm 8%
Không có gì ngăn cản Bitcoin về đáy 2.500 USD

Nhà phân tích thị trường cấp cao tại eToro, Mati Greenspan, nói với CNBC rằng khách hàng của ông dành cả ngày để hỏi “tại sao Bitcoin lại giảm giá”, nhưng dường như không có lý do thực sự nào cho lần sụt giảm này, “hoàn toàn không phải là lý do kỹ thuật hay nguyên tắc cơ bản nào cả”.

Giá của nhiều đồng tiền điện tử hàng đầu đã suy giảm lớn trong ngày hôm nay, mất 10% giá trị trong phiên giao dịch hôm 10/01.

Các nhà phân tích không thể chỉ ra bất kỳ chất xúc tác cụ thể nào cho đợt lao dốc này của đồng tiền điện tử, mặc dù có tin đồn rằng cá voi đã bán tháo ồ ạt Bitcoin.

Tuy nhiên, Greenspan cho rằng thật đáng chú ý khi thấy chuyển động đi xuống lần này dường như là một sự đảo chiều chính xác của sự đột biến xảy ra vào chiều Chủ Nhật tuần trước.

Ông nói:

“Tại thời điểm này, lợi nhuận kiếm được từ đầu năm nay đã bị đảo ngược và chúng ta đã trở lại một năm 2019 trung lập.”

Hầu hết các nhà đầu tư tại thời điểm này đang háo hức chờ đợi sự chấp nhận của nhiều tổ chức hơn trong năm nay và đang mong chờ sự ra mắt của một loạt các hợp đồng tương lai Bitcoin.

Cả Intercontinental Exchange, hay ICE, công ty mẹ của Sàn giao dịch chứng khoán New York và Nasdaq đều có kế hoạch tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin trong năm 2019, bất chấp thị trường gấu vẫn đang tiếp diễn.

Trên Twitter, Greenspan đã đưa ra một biểu đồ có vẻ như cho thấy Bitcoin có mức hỗ trợ ở khoảng 3.550 USD. Greenspan nói:

“Chẳng thấy được gì ở đây cả.”

Tại sao giá Bitcoin lại sụt giảm? Chẳng có lý do gì cả!

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0