Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak tuyên bố đã xả BTC ở 20.000 USD

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak tuyên bố đã xả BTC ở 20.000 USD

Steve Wozniak – Nhà đồng sáng lập của Apple, nói rằng ông đã bán toàn bộ số Bitcoin của mình khi nó đạt đỉnh 20.000 USD vào tháng 12/2017.

Phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Bắc Âu ở Stockholm, Thụy Điển, Wozniak nói rằng ban đầu ông đã thử mua một lượng Bitcoin (nhưng không tiết lộ số lượng cụ thể) khi đồng tiền điện tử này có giá là 700 USD vì bản thân ông muốn trải nghiệm xem nó là gì.

Sau đó, Wozniak đã giải thích về những gì ông dự định làm với nó:

“Mục tiêu của tôi là đi đến một nơi như Stockholm, đến các hàng quán và khách sạn chỉ chấp nhận Bitcoin, thậm chí sử dụng nó khi đi du lịch.”

Tuy nhiên, khi Bitcoin đạt mức đỉnh điểm mọi thời đại khoảng 20.000 USD, Wozniak đã bán tất cả số tài sản Bitcoin đang nắm giữ của mình. Ông nói:

“Khi nó vọt lên đỉnh, tôi nói tôi không muốn theo dõi, quan sát và bận tâm đến con số. Tôi không muốn để tâm đến nó trong cuộc sống của mình… Một phần vì hạnh phúc của tôi là không muốn phải lo lắng, vì vậy tôi đã bán hết tất cả và thoát khỏi nó.”

Nếu những gì Wozniak nói là chính xác và giả sử rằng ông chỉ mua Bitcoin với giá 700 USD, thì doanh nhân công nghệ lâu năm này đã kiếm được 2,800% lợi nhuận giao dịch của mình, mà có khả năng giao dịch được mở và đóng trong vòng một năm.

Telegram

BÌNH LUẬN