Stellar sẽ là lựa chọn đầu tư tiềm năng trong 2019

Stellar sẽ là lựa chọn đầu tư tiềm năng trong 2019

Theo xu hướng phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử ra toàn cầu, có một số tài sản kỹ thuật số chứa đựng những yếu tố nền tảng thực sự ấn tượng, khiến nhiều người chú ý đến và đặt hy vọng vào tương lai của nó. Có khoảng hơn 2.000 đồng tiền điện tử trên thị trường và Stellar (XLM) đang đứng thứ 6, nó đang thực sự chiếm lĩnh thế giới ngân hàng bằng công nghệ độc đáo. Là một loại tiền điện tử được đánh giá cao, Stellar (XLM) mang lại tốc độ giao dịch khá nhanh.

Trong bối cảnh suy thoái của thị trường tiền điện tử, 2018 đã kết thúc với sắc đỏ và 2019 dự kiến sẽ mang lại những vận may, những cơ hội mới đối với thế giới tiền điện tử. Theo hướng tích cực, sự hợp tác của Stellar (XLM) với IBM chắc chắn sẽ thay đổi hệ thống thanh toán xuyên biên giới. IBM là một trong những thương hiệu điện toán tốt nhất và hàng đầu trên toàn thế giới.

Liên minh với IBM được thiết lập để đưa XLM lên một tầm cao mới và đẩy mạnh sự phát triển của mạng lưới Stellar (XLM). Trong thời gian tới, chúng ta sẽ thấy nhiều nhu cầu với XLM hơn trên thị trường, vì việc áp dụng, chấp nhận nó sẽ phát triển từ đối tác này.

Hiện tại, đối thủ cạnh tranh lớn nhất với Stellar (XLM) là Ripple (XRP). Nhưng liên minh XLM/IBM là một sự kết hợp thực sự mạnh mẽ và kết quả là IBM Blockchain Word Wire (BWW) đã ra đời. BWW có mặt để phát triển các giải pháp cho trải nghiệm giao dịch tốt hơn cho người dùng. Ý tưởng cơ bản là cung cấp một hệ thống thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng, đáng tin cậy và chi phí thấp.

Điều này sẽ cách mạng hóa thế giới bởi vì trong một thế giới đang phát triển nhanh chóng và đổi mới, nơi mà các công nghệ mới đang được khai phá mỗi ngày, phát minh này có thể là một bước đột phá trong hệ thống ngân hàng nếu mọi thứ đi theo kế hoạch.

Stellar (XLM) cung cấp một tính năng nổi bật hàng đầu là tốc độ giao dịch nhanh chóng với chi phí rẻ. Phí giao dịch thấp là một chiến thắng lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử, bởi vì người dùng trước đây đã luôn phải thanh toán một số tiền lớn để chuyển tiền qua biên giới, và, cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là hệ thống phân cấp hoàn hảo cho các khoản thanh toán siêu nhỏ. Hơn nữa, một lợi thế lớn của Stellar là nó có những tính năng sử dụng thực tế trong các loại tài sản được token hóa.

Vì vậy, tất cả những điều này cho thấy, sự hợp tác của Stellar (XLM) và IBM không chỉ để cải thiện hệ thống ngân hàng, mà còn tập trung vào các tổ chức tài chính không sử dụng ngân hàng và các tổ chức tài chính khác. Điều này sẽ giúp họ trải rộng mạng lưới của mình tới nhiều phân khúc rộng hơn. Hiện tại, IBM và Visa đang hợp tác với nhau và sự hợp tác như vậy có thể có tác động rất lớn đối với Stellar (XLM).

Ngoài ra, sự kỳ vọng vào Stellar (XLM) là rất cao và những cải tiến công nghệ của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn đầu tư đáng tin cậy. Hiện tại, đầu tư vào Stellar (XLM) có thể mang lại một số khoản đáng kể cho các nhà đầu tư. Người dùng nên để mắt đến XLM và cách nó hoạt động trong Q1/2019.

Nhìn vào hiệu suất thị trường của Stellar (XLM), nó hiện đang được giao dịch với mức giá 0.11 USD cùng mức vốn hóa thị trường là hơn 2 tỷ USD, khối lượng giao dịch là 88 triệu USD. Hy vọng mạng lưới Stellar Lumens sẽ phát triển mạnh mẽ hơn vào năm 2019.

Telegram

BÌNH LUẬN