Ripple, Litecoin, Cardano được niêm yết vào DX.Exchange

Ripple, Litecoin, Cardano được niêm yết vào DX.Exchange

DX.Exchange gần đây đã gây được tiếng vang khi tuyên bố rằng họ đang token hóa chứng khoán và cổ phiếu của các công ty như Tesla, Amazon, Facebook… và mới nhất là họ vừa thông báo rằng người dùng hiện có thể giao dịch Ripple (XRP) với Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác như Ethereum (ETH), Litecoin (LTC).

Ripple, Litecoin, Cardano đã được thêm vào DX.Exchange

DX.Exchange là một sàn giao dịch cộng đồng được quy định bởi Đơn vị tình báo tài chính Estonia (FIU). Hơn nữa, sàn giao dịch được cho là sử dụng công nghệ khớp nối thông tin 2 chiều (match engine) của Nasdaq.

Theo tweet của họ vào ngày 06/01, sàn đã thông báo về việc cho phép giao dịch các đồng tiền điện tử như Ripple, Ethereum, Bitcoin và thậm chí Litecoin.

Tuy nhiên, trong tweet của họ đã đặt ra rất nhiều câu hỏi không rõ ràng và gây nhầm lẫn liệu rằng Ripple có được sử dụng như một đồng tiền cơ sở hay không. Các tweet cũng đề cập rằng các thành viên đã đăng ký sẽ có thể giao dịch mà không mất bất kỳ khoản phí hoa hồng nào.

Hơn nữa, tweet thậm chí còn đề cập đến tùy chọn cho người dùng giao dịch qua Euro (EUR), Yên Nhật (JPY) và Đô la Mỹ (USD). Cụ thể trong một bài đăng riêng cùng ngày, sàn giao dịch đã ghi:

Giao dịch trực tuyến @litecoin #LTC với #BTC, #ETH & #USD trên http://DX.Exchange! #exchangeyourway

Thắc mắc của người dùng

Giám đốc điều hành của DX.Exchange, ông Amedeo Moscato đã làm rõ một câu hỏi của người dùng và đồng thời cho biết sẽ bổ sung Tron (TRX) vào danh sách các cặp giao dịch.

Một người dùng @FinesseDLT đã nhận xét:

“Liệu có ghép nối các cặp XRP như NFLX/XRP, AMZN/XRP ngoài XRP/EUR, XRP/JPY… không nhỉ.
Chết tiệt, tôi hy vọng điều này sẽ xảy ra.
#xrpthestandard”

Tuy nhiên, sàn giao dịch đã trả lời rõ ràng ​ rằng XRP sẽ không phải là một đồng tiền cơ sở trên sàn giao dịch.

Một người dùng Twitter @Alex đã bình luận:

“Sàn thực sự nên thêm XRP như một đồng tiền cơ sở cho các cổ phiếu. Cộng đồng XRP rất đông đảo và danh sách chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút được nhiều doanh nghiệp.”

Thông tin về sàn giao dịch DX.Exchange

Sàn DX.Exchange đã trở thành sàn giao dịch đầu tiên token hóa các loại chứng khoán có thể được mua bằng tiền điện tử, tin tức này đã tạo ra một cơn lốc lớn trong thế giới tiền điện tử khi rất nhiều người hào hứng với sự phát triển mới này. Tuy nhiên, tin tức cũng nhận được rất nhiều lời phê bình khi họ đặt câu hỏi về khuôn khổ pháp lý của sàn giao dịch.

Các cổ phiếu được token hóa của sàn sẽ được phát hành ngay hôm nay và trong đó bao gồm các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Cardano, OmiseGo, Enigma, ShareToken cũng như Digibyte.

Telegram

BÌNH LUẬN