Overstock mở cửa sàn giao dịch security token tZERO

Overstock mở cửa sàn giao dịch security token tZERO

tZERO – sàn giao dịch security token (token chứng khoán) của Overstock.com, đã chính thức bắt đầu mở cửa giao dịch vào chiều ngày 24/01.

Trong một thông cáo báo chí, Overtock đã chính thức thông báo thị trường thứ cấp cho các security token của tZERO cuối cùng cũng đi vào hoạt động, đánh dấu bước khởi đầu để giao dịch các tài sản kỹ thuật số khác trên nền tảng.

Các nhà đầu tư được chứng nhận có thể đăng ký giao dịch các token tZERO thông qua Dinosaur Financial Group.

Công ty con TZERO Pro Securities cũng cung cấp hệ thống giao dịch thay thế (ATS) cho các token.

CEO Overstock Patrick Byrne đã tuyên bố ra mắt sàn giao dịch tZERO tại Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ vào ngày 18/01, sau đó chia sẻ với CoinDesk rằng công nghệ đã sẵn sàng nhưng công ty cần hoàn tất thủ tục đăng ký lúc đầu.

Vài ngày trước khi ra mắt, một số người dùng trên Telegram của công ty đã phàn nàn rằng quá trình đăng ký với Dinosaur mất khá nhiều thời gian. Các khách hàng tương tự cũng nói rằng việc liên lạc với các đại lý môi giới đã bị trì trệ, thậm chí các xác nhận chuyển khoản điện tử phải mất nhiều ngày để đến nơi.

Cuối ngày thứ 24/01, một số nhà đầu tư vẫn đang phải chờ đợi để bắt đầu.

Một khoảng thời gian dài

Overstock đã mất khá nhiều thời gian mới có thể ra mắt tZERO. Kết thúc vào tháng 8 năm 2018, sau một đợt bán token kéo dài và thu về 134 triệu đô la.

Công ty trước đó đã chứng minh cách thức hoạt động của nguyên mẫu được công bố vào tháng 4 năm 2018. Vào thời điểm đó, chủ tịch của tZERO, Joe Cammarata dự đoán sẽ ra mắt phần mềm giao dịch token vào tháng 5 năm 2018.

Gần đây, công ty đã thay đổi vị trí Giám đốc điều hành của Medici, Steve Hopkins, để điều hành tZERO, đồng thời thăng chức Giám đốc công nghệ của Medici, Joel Weight, lên COO của quỹ đầu tư mạo hiểm.

Telegram

BÌNH LUẬN