OKEx sẽ hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho TRON (TRX)

OKEx sẽ hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho TRON (TRX)

Qtum, Tron sẽ cạnh tranh với Ethereum
TRON ghi nhận kỷ lục 1 triệu địa chỉ và 100 hợp đồng được biên dịch
BitTorrent Token sẽ giải quyết những vấn đề trong giao thức
Scandal Trung Quốc: Tỷ phú Bitcoin gọi Binance, Qtum, NEO là “những thứ rác rưởi”
BitTorrent phát hành token riêng trên mạng lưới TRON

OKEx vừa mới bổ sung tính năng giao dịch ký quỹ (margin trading) cho TRON (TRX) vào nền tảng của mình, chỉ sau Bitcoin Cash (BCH) cách đây 2 ngày.

Sau thông báo hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho Bitcoin Cash (BCH) trên nền tảng của mình, OKEx mới đây đã bổ sung một loại tiền điện tử khác vừa lật đổ Bitcoin SV (BSV) và Tether (USDT) để chiếm lấy vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường – TRON.

Quyết định trên sẽ có hiệu lực từ ngày 10/01 lúc 5 giờ sáng UTC + 1. Người dùng có thể sử dụng khoản vay lên tới 5.000 USDT cho cặp TRX/USDT và 100 BTC đối với cặp TRX/BTC.

Ngoài ra, TRX cũng được hỗ trợ bởi tính năng OK PiggyBank của OKEx. Tính năng này cho phép người dùng nhận được tiền lãi từ các token không dùng tới mà họ đưa vào quỹ chung.

Với điều kiện thuận lợi như vậy có thể sẽ thúc đẩy hoạt động giao dịch TRON trên OKEx, nhưng liệu có đủ quan trọng để đưa TRX lên một thứ hạng cao hơn trong danh sách những đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường?

Với mức chênh lệch vốn hoá hơn 210 triệu USD so với Litecoin ở hạng 7, có vẻ như điều này không dễ dàng đạt được chỉ với một sự kiện bổ sung giao dịch ký quỹ cho Tron của OKEx.

Tuy nhiên, trong thị trường tiền điện tử thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Hãy cùng chờ đợi để xem liệu câu chuyện bất ngờ có còn tiếp diễn nữa hay không.

OKEx sẽ hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho TRON (TRX)

BÌNH LUẬN

WORDPRESS: 0